Giám đốc thiết kế Kirby muốn đưa ra một đề nghị không thực tế

Emily Gera
Chủ nhật, ngày 19 tháng 4 năm 2020 lúc 20:08 GMT

Riki Furmann của Hal Laboratory đã hình dung ra một tương lai khác cho dòng Kirby của Nintendo.

Nói chuyện với Famitsu (thông qua Nintendo Mọi thứ), các nhà thiết kế đồng thiết kế đã tham gia cùng các nhà phát triển Kirby, lập trình viên chuyển động chính Katsuyoshi Sumitomo và tổng giám đốc Shinya Kumazaki, để thảo luận về kế hoạch tương lai của họ cho loạt phim.

Trong khi một phần lớn của nó về cơ bản là tiếp thị bánh quế – Sumitomo nói: "Tôi thực sự muốn thứ tiếp theo chúng tôi tạo ra được gọi là Hội nghị thượng đỉnh trò chơi Kirby." "Tôi chắc rằng loạt Kirby có thể trở nên thú vị hơn nữa!" – Nhận xét của Foreman thực sự thú vị.

Anh ấy nói, "Đối với cá nhân tôi, tôi thực sự muốn tạo ra một trò chơi thông thường không hoạt hình cho Kirby." "… chúng ta sẽ có nhiều loại Kirby sẽ ra mắt trong tương lai."

Super Kirby Clash, trò chơi Kirby mới nhất trong nhượng quyền thương mại, đã được phát hành để Nintendo Switch eShop năm ngoái. Giống như các mục trước trong nhượng quyền thương mại, Super Kirby Clash đã trình diễn lối chơi Kirby cổ điển trong khi giới thiệu các trận chiến nhiều người chơi theo định hướng hành động.

Đôi khi chúng tôi bao gồm các liên kết đến các cửa hàng bán lẻ trực tuyến. Nếu bạn nhấp vào một và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, hãy vào đây.

Xem YouTube');
jQuery (yt_video_wrapper) .remove (),
};
});
}}
}}
});
}}