Giám đốc trò chơi Doom Eternal giới thiệu tất cả những con quỷ mới và trở về

Giám đốc trò chơi Doom Eternal giới thiệu tất cả những con quỷ mới và trở về 1

Công việc của bạn với tư cách là Doomslayer khá đơn giản: nhìn thấy quỷ, giết quỷ. Điều đó làm cho những con quỷ bạn chiến đấu trong bất kỳ trò chơi Doom nào trở thành một trong những khía cạnh quan trọng nhất của nó, và giám đốc trò chơi Hugo Martin đã giới thiệu nhanh về phòng trưng bày những con quái vật mà bạn sẽ thấy trong Doom Eternal.

Nói chuyện với Noclip, Martin giải thích một số quyết định thiết kế đã đi vào ác quỷ Doom Eternal. Trong một số trường hợp, những điều này đã được thực hiện với việc dịch các họa tiết 2D được tìm thấy trong Doom 2: Địa ngục trần gian đến thời kỳ hiện đại, và trong các trường hợp khác, Phần mềm id đã đưa ra các khái niệm hoàn toàn mới.

Mặc dù Martin có được một chút chi tiết với từng kẻ thù của Doom Eternal, nhưng cũng rất thú vị khi nghe anh ta thảo luận về một số triết lý thiết kế tổng thể mà nhóm áp dụng để phát triển trò chơi. Martin nói rằng id đã dành một số lời chỉ trích về Doom (2016) và muốn đảm bảo rằng người chơi không ngừng suy nghĩ và tham gia, không chỉ trong các trận đấu trường lớn đặc trưng cho Doom 2016, mà còn trong các phân đoạn khám phá kết nối họ .

Tại đây, video của video:

YouTube  Hình nhỏ

Doom Eternal có rất nhiều kẻ thù quay trở lại từ các trò chơi Doom ban đầu, bao gồm cả Hellified Soldier (người đã tấn công cận chiến ngay bây giờ nếu bạn cảm thấy quá thoải mái khi ở quanh anh ta), Pain Elemental (Martin nói rằng anh ta là một người già yếu đuối người đàn ông) và Archvile (người triệu tập kẻ thù ra chiến trường và tấn công bằng sóng lửa).

Martin nói rằng đặc biệt là với những con quỷ mới, id đang khuyến khích người chơi nghĩ về loại vũ khí mà họ sử dụng mọi lúc, và để họ áp dụng công cụ chính xác cho tình huống hiện tại. Một số yêu ma mới, như Carcass, được thiết kế đặc biệt để làm vũ khí cho các vũ khí như bệ phóng tên lửa và buộc người chơi phải suy nghĩ lại về cách tiếp cận chiến trường.

Khi bạn đang suy nghĩ, bạn đã tham gia; Khi bạn không suy nghĩ, bạn chán nản, Martin Martin giải thích – và anh ta liên tục nói về những con quỷ như quân cờ trên bàn cờ.

Martin nói rằng hai phần ba đầu tiên của Doom Eternal liên quan đến việc 'tăng cấp cho người chơi' như một võ sĩ, và cho người chơi một loạt các động tác ngày càng chết chóc cho đến khi họ thoải mái quất qua các cấp độ tàn phá những con quỷ nhỏ mà họ đã trở thành quen chiến đấu. Marauder – con quỷ lớn, bọc thép vượt qua battleaxe năng lượng – có nghĩa là một người ngang hàng, một bậc thầy võ thuật khác chống lại ai để kiểm tra kỹ năng của bạn.

Tôi không muốn cho đi quá nhiều. Cạn Heiêu tuyệt vời.

Video đầy đủ rất đáng xem nếu bạn háo hức dự đoán Doom Eternal, đã bị trì hoãn cho đến ngày 20 tháng 3. Mặc dù vậy, hãy chú ý, có tài liệu trong đó có thể được coi là kẻ phá hỏng nếu bạn lập kế hoạch đi vào Doom Eternal hoàn toàn mù.