Giảm giá AO: Ghi 50 bảng cho một loạt TV khổng lồ cho ngày hết hạn chuyển nhượng

Ngày hết hạn là điều mà mọi người hâm mộ bóng đá đều mong chờ, bất kể đội bóng của họ có giành được hậu vệ cánh trái mà họ rất cần hay không.

Để kỷ niệm ngày mà tất cả những người cuồng tín bóng đá dán mắt vào màn hình tivi của họ, háo hức dự đoán bất kỳ mẩu thông tin hay lời thì thầm nào về một động thái kiếm tiền lớn, AO.com đang cung cấp 50 bảng cho mỗi TV trên £ 499.

Có hơn 85 TV để lựa chọn, bao gồm TV thông minh, các mẫu 4K Ultra HD và thậm chí cả màn hình cong – hoàn hảo để xem đồng hồ chuyển đổi theo phong cách. Tốt hơn nữa, nếu bạn sử dụng tivi mới để xem Love Island, bạn sẽ vẫn nhận được £ 50.

ĐỌC TIẾP THEO: Các chương trình truyền hình hay nhất trong tháng 1 này

Để yêu cầu giảm 50 bảng cho bất kỳ TV nào trên £ 499 trên ao.com, chỉ cần nhập mã giảm giá 9D9E840FD3 khi thanh toán và giảm giá sẽ được tự động áp dụng. Mã này chỉ có hiệu lực cho đến khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa – đối với những người không bị ám ảnh, đó là 11 giờ tối thứ Sáu ngày 31 tháng 1.

Với rất nhiều TV để lựa chọn, chúng tôi đã liệt kê một vài lựa chọn hàng đầu dưới đây để giúp đưa ra quyết định dễ dàng hơn một chút.

Lựa chọn TV tốt nhất của chúng tôi có sẵn với giá £ 50

1. Philips 65PUS6554 65in TV 4K Ultra HD thông minh (giá £ 519, bây giờ là £ 469)

Giảm giá AO: Ghi 50 bảng cho một loạt TV khổng lồ cho ngày hết hạn chuyển nhượng 1

Cho phép bạn biến phòng khách của bạn thành rạp chiếu phim tại nhà, chiếc tivi 65 inch này không chỉ khổng lồ mà giá giảm giá 469 bảng của nó rẻ hơn 230 bảng so với RRP là 699 bảng. Với chất lượng hình ảnh 4K Ultra HD, HDR10 + và khả năng xem tất cả các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất mà không cần thêm phụ kiện, bạn có thể thấy rằng các chuyến đi đến rạp chiếu phim sẽ trở thành quá khứ.

Mua ngay từ AO.com


2. Samsung UE50RU7400 50 inch TV 4K Ultra HD thông minh (Đã là £ 499, hiện là £ 449)

Giảm giá AO: Ghi 50 bảng cho một loạt TV khổng lồ cho ngày hết hạn chuyển nhượng 2

Chỉ cần lén lút trong tầm giá thỏa thuận là chiếc TV Samsung 4K Ultra HD này. Đã được đánh dấu từ £ 549, mã giảm giá trong ngày hết hạn sẽ giúp bạn giảm thêm 50 bảng, với tổng số tiền tiết kiệm là 100 bảng. Với khả năng thông minh cho phép bạn xem các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của mình từ Netflix đến BBC iPlayer cộng với HDR10 + năng động mang lại màu sắc ngoạn mục, đây là một chiếc tivi tuyệt vời để xem mọi thứ.

Mua ngay từ AO.com


3. Samsung QLED QE43Q60RA 43in TV Smart 4K 4K Ultra HD (Đã là £ 599, hiện là £ 549)

Giảm giá AO: Ghi 50 bảng cho một loạt TV khổng lồ cho ngày hết hạn chuyển nhượng 3

Nếu bạn có mặt trên thị trường cho một chiếc TV QLED, thì ưu đãi này từ Samsung đã là một thỏa thuận tốt ở mức £ 599 – thêm £ 50 chỉ khiến nó trở nên hấp dẫn hơn. Giữa độ phân giải 4K sắc nét, hỗ trợ HDR và ​​tất nhiên là màn hình QLED tuyệt đẹp, mọi hình ảnh sẽ hiện lên với sự sống động đầy màu sắc. Bộ xử lý Quantum 4K cũng nâng cấp nội dung không phải 4K, vì vậy dù bạn có đang xem nó thì nó cũng sẽ rất tuyệt.

Mua ngay từ AO.com


4. LG 70UM7100PLA 70in TV 4K Ultra HD thông minh (Đã là £ 749, bây giờ là £ 699)

Giảm giá AO: Ghi 50 bảng cho một loạt TV khổng lồ cho ngày hết hạn chuyển nhượng 4

Nếu bạn là một con thú thực sự của một chiếc tivi, thì mẫu LG 70 inch này sẽ phù hợp với hóa đơn độc đáo. Mã giảm giá giảm xuống dưới 700 bảng, đây là mức giá tốt cho mọi thứ bạn đang có ở đây – hỗ trợ 4K Ultra HD, HDR10, tính năng TV thông minh và Độ chính xác màu sắc mang lại sắc thái phong phú và chân thực. Nó là một truyền hình tuyệt vời, nhưng nếu bạn muốn có trải nghiệm xem tốt nhất có thể thì đây là một khoản đầu tư tốt.

Mua ngay từ AO.com