Giảm giá lớn FacebookCác thiết bị gọi video Portal của Cổng thông tin điện tử

Giảm giá lớn FacebookCác thiết bị gọi video Portal của Cổng thông tin điện tử 1

Gọi điện video là một trong những điều mà vài năm trước, có thể đã có một chút tranh luận xung quanh nó – nó có thực sự là con đường phía trước? Không phải là dễ dàng hơn để chỉ sử dụng giọng nói của bạn?

  • Xem ưu đãi Cổng thông tin

Vâng, nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày hôm nay và cuộc tranh luận đã kết thúc. Video là ở đây và bây giờ, một cách tuyệt vời để kết nối cá nhân hơn trong cuộc trò chuyện với bạn bè và gia đình của bạn, hoặc với các đồng nghiệp và kết nối. Cho dù bạn đang sử dụng Facebook Messenger hoặc WhatsApp, một cuộc trò chuyện video nhanh chóng đi một chặng đường dài.

Một số trải nghiệm gọi video tốt nhất hiện nay được cung cấp, trên thực tế, bởi FacebookPhần cứng của chính họ, dưới dạng dòng Portal. Chúng đã được thiết kế từ đầu để cung cấp các hệ thống tuyệt vời, liền mạch cho các cuộc trò chuyện trực quan và hoạt động thực sự độc đáo cho nó. Tốt nhất của tất cả, ngay bây giờ FacebookViệc cung cấp $ 50 hoặc £ 50 cho bất kỳ giao dịch mua hai thiết bị Portal nào, một khoản tiết kiệm đáng kể.

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể muốn biết những gì bạn đang chọn và điều gì làm cho mỗi thiết bị trở nên đặc biệt.

Giảm giá lớn FacebookCác thiết bị gọi video Portal của Cổng thông tin điện tử 2

Cổng thông tin nhỏ

Nhỏ nhất trong số FacebookDòng Portal là nơi chúng ta sẽ bắt đầu – nó giống như những gì bạn mơ ước về một khung hình thông minh, trở lại khi chúng bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Với thiết kế sang trọng, hoàn toàn không giống công nghệ, nó sẽ hòa vào nền khi bạn không sử dụng nó, hiển thị những bức ảnh hoặc thông tin yêu thích mà bạn muốn biết trong nháy mắt.

Sau đó, khi bạn thực hiện cuộc gọi video thông qua Facebook hoặc WhatsApp, nó trở thành một màn hình tuyệt vời để hiển thị bạn đang nói chuyện với ai, với một camera ấn tượng để truyền bạn sang phía bên kia. Trong khi đó, một người nói tuyệt vời đáng ngạc nhiên có nghĩa là nó cũng có thể thực hiện một công việc fab chơi nhạc, và màn hình của nó cũng làm cho nó trở thành một trung tâm nhà thông minh thực sự hữu ích, với Alexa tích hợp.

Giảm giá lớn FacebookCác thiết bị gọi video Portal của Cổng thông tin điện tử 3

Cổng thông tin

Nếu bạn được chụp với thiết kế của Portal Mini, nhưng thích bất động sản hơn một chút, liệu có nên nhìn rõ hơn về người gọi của bạn hay để khoe ảnh của bạn nổi bật hơn, thì bạn thật may mắn – Portal tiêu chuẩn thực sự tương tự, nhưng lớn hơn

Nó cũng mạnh hơn một chút trong bộ phận hiển thị, với màn hình 10 inch so với Portal Mini 8phiên bản -inch. Loa, một lần nữa, ấn tượng về kích thước của nó, và giống như Mini, bạn có thể có nó ở chế độ dọc hoặc ngang tùy theo sở thích của bạn. Như với tất cả các thiết bị Portal, nó cũng có một số thủ thuật AR tuyệt vời cho các cuộc gọi của bạn, cho phép bạn mặc trang phục và bộ lọc để có được niềm vui tối đa.

Giảm giá lớn FacebookCác thiết bị gọi video Portal của Cổng thông tin điện tử 4

Cổng thông tin +

Tuy nhiên, nếu bạn là tất cả về màn hình, thì Cổng 15 +.6-inch màn hình là tốt nhất của bó, một vẻ đẹp 1080p. Thêm vào đó, máy ảnh của nó là góc rộng nhất của phạm vi (mặc dù tất cả chúng đều có ít nhất 113 độ). Loa của nó cũng mạnh nhất, mặc dù sự đánh đổi rõ ràng là nó sẽ không hòa nhập vào trang trí của bạn khá dễ dàng như các Cổng nhỏ hơn.

Chúng tôi rất vui khi gắn nhãn Portal + khá nhiều thiết bị tối ưu để gọi video – giữa camera, màn hình và các tính năng mà nó sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở trong phòng với nhau khi bạn thực hiện cuộc gọi. Đó hoàn toàn là phả hệ, chúng tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý.

Giảm giá lớn FacebookCác thiết bị gọi video Portal của Cổng thông tin điện tử 5

Cổng thông tin truyền hình

Tuy nhiên, khi nói đến màn hình để gọi video trong nhà của bạn, rất có thể bạn đã có một màn hình HD lớn trong phòng khách của bạn – TV của bạn. FacebookPortal TV là một cách khai thác thiên tài đó và biến TV của bạn thành một thế lực gọi video. Bộ phận camera của nó kết nối với TV của bạn để hiển thị các cuộc gọi, trong khi sử dụng chức năng xoay và thu phóng thông minh để giữ cho bạn được chụp ngay cả khi bạn di chuyển quanh phòng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn ẩn máy ảnh khi ở chế độ riêng tư, bạn có thể dễ dàng trượt một khối phía trước nó – quyền riêng tư là một giả định tích hợp cho phạm vi Cổng thông tin.

Đó là phù hợp với bạn?

Điều tuyệt vời về FacebookKhuyến mãi đa mua là bạn không nhất thiết phải chọn một thiết bị Portal để gắn bó. Thay vào đó, bằng cách giảm 50 đô la hoặc 50 đô la cho bất kỳ hai thiết bị nào, bạn có thể trộn và kết hợp để có được sự pha trộn phù hợp. Cho dù điều đó có nghĩa là Portal Mini cho nhà bếp của bạn và Portal TV cho phòng khách hay thực sự là một Portal cho bạn và một cái khác cho cha mẹ hoặc ông bà của bạn, đó là một cách tuyệt vời để bạn bắt đầu với cuộc gọi video.