Giảm tính năng Pixel của Google cho tháng 3 có thể thêm lập lịch chế độ tối, các cải tiến khác

Chủ sở hữu pixel, bạn có thể sớm có một số tính năng mới để chơi.

Google được cho là đang lên kế hoạch giảm tính năng Pixel tiếp theo cho tháng 3 năm 2020. Mọi người tại 9to5Google nhận thấy rằng trong bản cập nhật cho ứng dụng Pixel Tips được phát hành ngày hôm nay, có một tệp mới có tên "tips_sw_202003a.json".

Tên tệp đó là đáng chú ý vì trước khi Google phát hành tính năng Pixel đầu tiên vào tháng 12 năm 2019, ứng dụng Pixel Tips đã nhận được bản cập nhật bao gồm một tệp mới có tên "tips_sw_201912a.json". Trong vài tuần, các tính năng có tên trong tệp này đã được triển khai cho chủ sở hữu Pixel như một phần của tính năng giảm trong tháng 12.

Vì vậy, những gì có thể bên trong giảm tính năng tháng ba? Lập lịch chế độ tối, cho một. Có các chuỗi được bao gồm trong tệp Pixel Tips mới có nội dung như "Chủ đề tối tự động bật vào lúc hoàng hôn" và "Chủ đề lịch tối", cho thấy Google có thể cho phép chủ sở hữu Pixel đặt thời gian khi chế độ tối được bật tự động trên điện thoại của họ .

Thẻ & Thẻ là một tính năng khác dự kiến ​​sẽ đi kèm với tính năng giảm giá của tháng Ba. Với nó, bạn sẽ có thể truy cập nhanh vào ví Google Pay của mình từ menu khóa điện của điện thoại.

Tệp Pixel Tips mới bao gồm tham chiếu đến "tips_powerkey_features" cũng như các chuỗi có nội dung như "Thẻ & thẻ cài đặt", "Truy cập nhanh vào ví" và "Nhấn và giữ nút Nguồn để truy cập các phương thức thanh toán, vượt qua và thông tin khẩn cấp ".

Một cử chỉ Motion Sense mới cho Pixel 4 chủ sở hữu cũng được báo cáo đến. Với nó, bạn sẽ có thể "air Toque" mới Pixel của bạn 4 để phát hoặc tạm dừng âm thanh của bạn.

Trong tệp Pixel Tips mới, có các chuỗi tham chiếu tính năng mới này, chẳng hạn như "Sử dụng cử chỉ nhanh để tạm dừng hoặc bỏ qua các bài hát" và "Tạm dừng hoặc tiếp tục phát nhạc bằng cách chạm vào không khí phía trên điện thoại."

Cuối cùng, ứng dụng Pixel Tips mới gợi ý rằng ứng dụng An toàn cá nhân của Google với tính năng phát hiện sự cố xe hơi mà chúng tôi đã nghe về năm ngoái cũng sẽ được bao gồm trong đợt giảm tính năng tháng ba. Có một tài liệu tham khảo trong ứng dụng mẹo Pixel cho "tips_carcrash" cũng như các chuỗi như "Nhận trợ giúp gọi dịch vụ khẩn cấp sau tai nạn xe hơi" và "Với phát hiện tai nạn xe hơi, điện thoại của bạn có thể gọi dịch vụ khẩn cấp".

Vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào tính năng giảm tháng ba này có thể giảm, nhưng Google đã công bố bản cập nhật trước đó vào đầu tháng 12 để chúng tôi có thể xem bản cập nhật tiếp theo ngay trong tuần tới. Không chỉ thú vị khi Google mang đến một số tính năng mới cho điện thoại Pixel, mà một số tính năng này trước đây được cho là một phần của Android 11. Bây giờ, có vẻ như chúng ta sẽ không phải chờ cập nhật Android 11 để có được chúng .