Giao diện người dùng Realme 2.0 Bản beta hiện có sẵn cho Realme 7, Chính tôi 6 Chuyên nghiệp & amp; Realme X2 Pro

Thông số kỹ thuật màn hình Realme X2 Pro

Phù hợp với lộ trình cập nhật của mình, Realme hiện đã mở Realme UI 2.0 truy cập sớm (hoặc beta) để biết thêm ba smartphones trong danh mục đầu tư của nó. Điều này bao gồm hàng đầu của năm ngoái, Realme X2 Pro và Realme tập trung vào ngân sách 7 và Realme 6 Chuyên nghiệp. Công ty sẽ tung ra giao diện người dùng Realme dựa trên Android 11 2.0 cho những người dùng đăng ký quan tâm đến việc thử nghiệm bản dựng beta.

Sẵn sàng cho #realmeUI 2.0!
Quyền truy cập sớm sẽ có sẵn cho người dùng # realme7 và # realmeX2Pro bắt đầu từ NGAY HÔM NAY.

chính tôi 7: https://t.co/sKg82qJFDE
realme X2Pro: https://t.co/qvVCSZK5B8#SeamlessFun cho Gen Z! #chính tôi

– Madhav Sheth (@ MadhavSheth1) ngày 29 tháng 12 năm 2020

Nếu bạn quan tâm đến việc thử nghiệm giao diện người dùng Realme 2.0 bản beta trên Realme của bạn 7 hoặc X2 Pro, hãy nhấp vào các liên kết tương ứng trong tweet ở trên. Bạn sẽ cần điền vào Biểu mẫu của Google, đăng mà bạn sẽ nhận được bản dựng Quyền truy cập sớm trên điện thoại thông minh của mình. Đối với Realme 6 Người dùng chuyên nghiệp, bạn có thể nhấp vào liên kết này để điền vào biểu mẫu.

Thật tuyệt khi thấy Realme giữ lời hứa của mình, tuân theo giao diện người dùng Realme 2.0 lịch truy cập sớm. Chỉ còn hai ngày trước khi đến năm 2021, công ty đã mở quyền truy cập beta cho ba trong số bốn thiết bị được hứa hẹn. Hiện không có thông tin về thời điểm người dùng Realme Narzo 20 Pro sẽ nhận được quyền truy cập beta.

Công ty đã thử nghiệm giao diện mới trên Realme 7 Pro và Narzo 20. Mặt khác, Realme X50 Pro hàng đầu đã nhận được giao diện người dùng Realme 2.0 bản dựng ổn định dựa trên Android 11.

Với giao diện người dùng Realme 2.0, công ty đã làm sạch hơn nữa giao diện người dùng, thêm một công cụ chủ đề toàn cầu mới, chế độ tối có thể tùy chỉnh và màn hình luôn bật cho các điện thoại sử dụng màn hình AMOLED. Giao diện người dùng Realme 2.0 cũng giới thiệu các tính năng mới như nổi windows, Sleep Capsule để theo dõi giấc ngủ của bạn (duh!), Ghép phụ đề, chia sẻ nhạc ở chế độ kép và nâng cao quyền riêng tư.