Giày thể thao theo chủ đề Adidas Made Cyberpunk 2077 dành cho game thủ và người đam mê

Adidas cyberpunk Snearkers feat.

Ngoài việc là trò chơi điện tử được quảng cáo rầm rộ nhất trong năm, Cyberpunk 2077 cũng đã trở thành một thương hiệu trước khi phát hành chính thức. Có rất nhiều công ty đã phát hành các sản phẩm theo chủ đề Cyberpunk sau sự ra mắt của trò chơi. Ví dụ, Microsoft đã tạo ra một Xbox One X theo chủ đề Cyberpunk phát sáng trong bóng tối vào đầu năm nay. Tương tự, theo những hình ảnh gần đây, các nhà sản xuất quần áo toàn cầu, Adidas đã tạo ra một đôi giày thể thao mang chủ đề Cyberpunk 2077 cho những người đam mê.

Những hình ảnh được chia sẻ bởi một nhà sưu tập giày thể thao tự xưng và chuyên gia mẫu, solebyjc trên Instagram mới đây. Có chín hình ảnh, được chia sẻ bởi blogger, giới thiệu “Adidas x9000l4 Boost x CyberPunk”.

Rất tuyệt, nhưng…

Bây giờ, đến với đôi giày thể thao độc quyền này, chúng đi kèm với màu cơ bản của màu đen. Trên đầu của chúng, có những điểm nhấn của màu sắc như màu tía, vàng, và mòng két, tạo nên một sự pha trộn độc đáo để mang đến cho cặp đôi này một cái nhìn tương lai đen tối.

giày thể thao adidas cybepunk ssHình ảnh: @solebyjc

Trên mỗi đôi giày, từ “Cyberpunk” được tách ra và viết ở mỗi bên bằng chữ cái lớn màu vàng. Phông chữ cũng tương tự như phông chữ chính thức của trò chơi điện tử.

giày thể thao adidas cybepunk 3

Bây giờ, cá nhân tôi nói, tôi thấy cặp đôi này khá tuyệt, tuy nhiên, tôi không thể nói rằng nó được làm cho tôi hoặc những người như tôi (xin chào, hàng nhái!). Đúng là nó khá bắt mắt và là một người bắt đầu cuộc trò chuyện tiềm năng, nhưng hãy thừa nhận rằng, bạn sẽ không mặc những thứ này trong bữa tiệc văn phòng tiếp theo của mình (trừ khi bạn làm việc tại CD Projekt Red).

Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, đôi giày thể thao Adidas theo chủ đề Cyberpunk này được sản xuất dành riêng cho những người đam mê và game thủ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của tựa game này. Tôi nghĩ rằng họ sẽ yêu những chàng trai hư này và tôi có thể nói bởi vì, ngay bây giờ, một bộ phận game thủ nhỏ bé trong tôi đang khao khát họ.

Bây giờ, vấn đề là Adidas vẫn chưa chính thức ra mắt đôi giày thể thao, tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường. Vì vậy, chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào về giá cả hoặc tính sẵn có của đôi giày thể thao này.

Đoán rằng các game thủ phải chờ đợi để được chạm tay vào những cú đá này. Tuy nhiên, bạn có thể xem hình ảnh của cặp này trên solebyjc’s Instagram Hồ sơ.

Ảnh nổi bật: @solebyjc (Instagram)