Giày thể thao Xbox 360 mới của Adidas chào mừng kỷ niệm 20 năm ra mắt bảng điều khiển

Người mang giày thể thao Adidas Xbox mới

Ai mà không yêu thích cả bóng rổ và chơi game? Cho dù bạn là một sneakerhead kỳ cựu hay một fan cuồng nhiệt của Xbox, sự hợp tác giày dép thú vị này giữa Adidas và Microsoft là một cặp đôi đáng để đánh bại! Được gọi là Xbox 360 Forum Mid, đôi giày thể thao này có sẵn để mua ở Hoa Kỳ và Canada.

Đôi giày này đại diện cho sự hợp tác giữa hai thương hiệu như một phần của lễ kỷ niệm 20 năm cho chiếc Xbox 360 mang tính biểu tượng. Microsoft cho biết rằng đôi giày thể thao này “thực sự được thiết kế như một bức thư tình gửi đến một trong những máy chơi game mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử chơi game. ” Rõ ràng, cả hai đều lấy cảm hứng từ màu xanh lá cây, trắng và bạc của giao diện điều khiển, cũng như thiết kế đậm chất hoài cổ (a la 2005) của nó. Chúng cũng đi kèm với dây buộc màu vàng, xanh lam, xanh lá cây và đỏ (hãy nghĩ: bốn nút A, B, X và Y).

Đôi giày thể thao này cũng có một vài quả trứng Phục sinh, điều này khiến chúng trở nên đặc biệt thú vị đối với bất kỳ ai thích chơi game trên Xbox 360. Nếu để ý kỹ, bạn có thể nhận thấy thiết kế khay đĩa của bảng điều khiển trên dây đeo khóa dán của giày. Hay thiết kế nút 360 thời đại bên ngoài mỗi chiếc giày. Có một số chi tiết thú vị khác trên đôi giày, nhưng chúng tôi muốn bạn có cơ hội tự mình khám phá chúng nếu bạn quyết định mua một đôi.

Giày dép phát hành giới hạn hiện có sẵn để mua trên trang web của Adidas cho bất kỳ ai ở Hoa Kỳ và Canada, nhưng nhanh lên, chúng sẽ không tồn tại lâu đâu! Tuy nhiên, nếu đôi giày đi nhanh, đừng lo lắng. Adidas và Microsoft sẽ phát hành một cặp Xbox khác theo chủ đề (mặc dù một cặp ít hoài cổ hơn) dựa trên Xbox Series X vào ngày 15 tháng 11.

Adidas đã tham gia vào rất nhiều hợp tác thú vị trong năm nay với một thương hiệu nổi tiếng khác: LEGO. Công ty quần áo thể thao đã tạo ra một số đôi giày thể thao tuyệt vời với LEGO (và tương tự, tất nhiên, cũng có một đôi giày LEGO Adidas). Là một phần của lễ kỷ niệm 20 năm Xbox đang diễn ra, Microsoft cũng mới hợp tác với Krispy Kreme vài tháng trước, tạo ra chiếc bánh rán thú vị này.

Nguồn: Xbox