Giết người trong dãy núi Alps 4.1 (MOD, đã mở khóa) Apk

Giết người trong dãy núi Alps 4.1 (MOD, đã mở khóa) Apk 1Đăng ký kênh Youtube của HackDl Gaming ……………………………………… ………………………… ……………….. ………………………………………….. …..

Mục lục

Giết người trong dãy núi Alps 4.1 (MOD, Đã mở khóa) Apk + Mod – Giết người trong cuộc phiêu lưu trên núi Alps và Tội ác cho Android
Phiên bản thông thường + Phiên bản Mod (phần hướng dẫn các bước mở khóa)
Đã thử nghiệm với Chạy trực tuyến

Giết người trên dãy Alps Giết người trên dãy Alps Tải xuống Mã QR Giết người trên dãy Alps Nhà phát triển: Nordc Hiện Giá bán: Miễn phí +

Giết người trong dãy núi Alps được mở khóa – Murder in the Alps là tên của một trò chơi được thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt dưới dạng một tác phẩm nghệ thuật phiêu lưu và giải đố, miễn phí nhưng với các khoản thanh toán trong ứng dụng của studio sáng tạo người Estonia Nordc Hiện Người tạo ra các trò chơi nổi tiếng như trò chơi rất được mong đợi Cooking Fever đã được phát hành. Theo yêu cầu của bạn, Forsever quyết định thực hiện bản cập nhật chính thức mới nhất của trò chơi đẹp mắt này và chuẩn bị để tải xuống với phiên bản tùy chỉnh. Murder in the Alps kể một câu chuyện rất thú vị, hấp dẫn, bí ẩn và hấp dẫn trong thể loại tội phạm. Câu chuyện này đã được chuyển thành một tiêu đề vô cùng chuyên nghiệp cùng với thiết kế và đặc trưng độc đáo của nó. Trò chơi giải đố là một trong những thể loại game di động phổ biến nhất hiện nay và Nordciverse Studios đã tận dụng sự phổ biến này để xây dựng và phát triển một trò chơi chuyên nghiệp. Câu chuyện bí ẩn và bí ẩn này được kể vào những năm 1930. Trò chơi này là một tựa game tương tác đầy đủ theo phong cách của game giải đố và Hidden Object. Trong Murder in the Alps, bạn đóng vai nhân vật chính của trò chơi, Anna Myers, một nhà báo người Thụy Sĩ. Anh đến một khách sạn xinh đẹp ở một điểm đặc biệt trên dãy Alps vào dịp lễ Giáng sinh. Nó nổi tiếng vì sự yên tĩnh. Trước hết bạn có được điểm chơi độc đáo này với các thiết kế độc đáo. Một đêm mùa đông rất lạnh và có tuyết trong một khách sạn trên núi ấm áp và được trang bị tốt sẽ khiến bạn thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Murder in the Alps Mod Unlock cho bạn biết về những điều kỳ lạ đã xảy ra trong và xung quanh khách sạn. Vì nhân vật Anna Myers, có ý thức thám tử nhất định, cô quyết định theo đuổi những vấn đề này. Chẳng mấy chốc, anh ta thấy mình trong một câu chuyện rất kỳ lạ, và với những manh mối mà anh ta nhận được, anh ta nhận ra rằng đã có một tội ác khủng khiếp trong khu vực. Có rất nhiều nhân vật trong suốt trò chơi được xây dựng tốt và bạn có thể khá hiểu được bản chất của chúng. Công việc của bạn là theo dõi những câu chuyện này, tìm ra manh mối và bằng chứng quan trọng, giải quyết hàng tá câu đố và câu đố khác nhau và tìm ra kẻ giết người bí ẩn. Như đã đề cập trước đó, phần lớn Murder in the Alps giống như các trò chơi tìm đồ vật ẩn khác. Trong trường hợp này, bạn phải tìm các mục được chỉ định trên một trang nơi thường có hàng tá các mục lộn xộn khác nhau. Không thể phóng to để bạn phải tăng gấp đôi độ chính xác của mình để tìm các mục bị ẩn. Khi mỗi giai đoạn trôi qua, các đoạn cắt giống như truyện tranh và các đoạn phim hoạt hình được hiển thị để đi theo mạch truyện của trò chơi với một tâm trạng đặc biệt. Trò chơi được theo dõi trong một số chương với chủ đề đặc biệt. Bạn đã đến Alps trong vụ giết người trên dãy Alps và sẽ ở đó trong vài tháng, vì vậy bạn sẽ trải nghiệm các mùa khác nhau. Về mặt đồ họa và trong thiết kế, có thể nói rằng trò chơi giết chóc trên dãy Alps được thiết kế tốt nhất. Những thiết kế này sử dụng hình minh họa vẽ tay và hoạt hình phức tạp truyền đạt cảm giác độc đáo cho khán giả. Don Tiết nhớ Murder in the Alps nếu bạn tìm kiếm một trò chơi, phiêu lưu và trò chơi giải đố tuyệt vời và tải xuống phiên bản thử nghiệm mới nhất, cùng với phiên bản mod từ Forsyth. Trò chơi apk Murder Mod trên dãy Alps đã được tải xuống nhiều hơn 5 triệu lần và đã kiếm được một số điểm 4.5 ra khỏi 5.0.

Giết người trong Alps Mod apk "width =" 833 "height =" 386 "srcset =" https://hackdl.com/wp-content/uploads/2020/01/Murder-in-the-Alps-Cover-300x139. jpg 300w, https://hackdl.com/wp-content/uploads/2020/01/Murder-in-the-Alps-Cover.jpg 600w "size =" (max-width: 833px) 100vw, 833px

Giết người trong apk Mod Alps

điểm quan trọng:

Trò chơi này yêu cầu internet để chạy nhưng tổng số của nó là một trò chơi solo. Điều này có nghĩa là nó không chiếm nhiều dung lượng để sử dụng trò chơi, nhưng bạn chắc chắn nên chạy trò chơi trực tuyến. Cũng cần lưu ý rằng một số phần của trò chơi, chẳng hạn như phần Trợ giúp hoặc các video dính khác, v.v., phải được tải xuống từ trong chính trò chơi.
Phiên bản Mod của trò chơi có khả năng mở khóa các bước hướng dẫn. Để sử dụng tính năng này, chỉ cần sử dụng tùy chọn dấu hỏi khi bạn ở trong trò chơi và trong trò chơi để tải xuống hướng dẫn từng bước cho tất cả các bước của web. Những hướng dẫn này có thể được hình dung với giải thích bằng văn bản.

Giết người trong Alps Mod Thay đổi thành phiên bản v4.1:

* Đã thêm chopper mới và vị trí mới như

Liên kết tải xuống miễn phí

Tải xuống trực tiếp Liên kết tải xuống Mod Apk – 98 MB

  • Yêu cầu phiên bản Android: 4.1 trở lên
  • Giá trên thị trường (để biết thông tin!): Miễn phí
  • Tuổi chơi: +3 năm

Giết người trong dãy núi Alps 4.1 (MOD, đã mở khóa) Apk 1 ………………………………………….. ……………………. ……………………. …………………………………………..