Gigabyte Aero 15 OLED đang thử nghiệm: một máy tính xách tay phòng thu gần như không có hoa

tl; thư mục: Với màn hình, Gigabyte Aero 15 OLED (2020) hứa hẹn sẽ là công cụ hoàn hảo với màn hình hiển thị, lên đến tám lõi CPU, chip đồ họa GeForce RTX di động và các thiết bị đầu vào và kết nối. Thử nghiệm này xác nhận điều này. Chỉ có SSD và làm mát không hiệu quả gây ra sự chỉ trích.

Gigabyte Aero trong nháy mắt

Dòng Gigabye Aero được chào bán với màn hình 15 và 17 inch. Máy tính xách tay Aero với kiểu dáng và thiết kế được hiệu chỉnh được thiết kế cho những người sáng tạo, trong khi các mẫu Aorus được thiết kế cho các game thủ. Gigabyte cung cấp hai tùy chọn hiển thị cho mỗi màn hình chéo: OLED và TFT.

Chi tiết OLED kỳ lạ 15 (S)

15,6 Sê-ri Aero được chia thành hai phiên bản chính: Aero 15 (S) với 60 Hertz, UHD và AMOLED và Aero 15 (S) với 144 Hertz, Full HD và TFT. “S” có nghĩa là một loại vỏ màu bạc thay vì màu đen, công nghệ là như nhau trong mọi trường hợp. ComputerBase đã thử nghiệm OLED 15.

Thử nghiệm Gigabyte Aero 15 OLED (2020)

Mang chứng nhận DisplayHDR400 True Black của Vesa trong tấm nền OLED, máy tính xách tay độ phân giải Ultra HD không chỉ mang lại hình ảnh tuyệt vời mà còn làm cho Aero trở nên khá độc đáo: Tương đương về mặt công nghệ trên giấy. nó chỉ có thể được sử dụng nếu GPU yếu hơn. Gigabyte, phối hợp với X-Rite Pantone, hiển thị màn hình Delta E <1Hiệu chuẩn với độ lệch cụ thể về độ chính xác màu từ. Hồ sơ thích hợp là tại: Windows hoạt động trong nhà máy.

Các tiện ích mở rộng bao gồm HDMI, TB3, Ethernet và đầu đọc thẻ

Ethernet, Sấm sét 3, Cổng hiển thị nhỏ 1.4, HDMI 2.0 và chín giao diện, bao gồm đầu đọc thẻ SD UHS-II. Ắc quy “cả ngày“Đợi đã. Bài kiểm tra sẽ giải thích điều này.

Các webcam ở dưới xem và có thể được tắt Các webcam ở dưới xem và có thể được tắt

Cấu hình: Ba CPU và năm GPU

Gigabyte Aero 15 OLED có sẵn trong các cấu hình khác nhau. Ba sáu hoặc tám CPU lõi mỗi năm chip đồ họa khác nhau (GeForce RTX 2080 Super, 2070 Super, 2070, 2060 và 1650 Ti (không phải ở Đức) cũng được phản ánh trong tên mô hình (KB, SB, WB, XB, YB) Một và nhiều RAM khác nhau (8 đến 64 GB và rất nhiều dung lượng lưu trữ (1 × M2 NVMe / SATA, 1 × M2 NVMe)) có thể được kết hợp. Trên tất cả các mặt hàng thiết bị khác như pin 94 Wh.

CPU và GPU cho Aero 15 OLED

Ngoài ra HDMI 2.0, Cổng hiển thị nhỏ 1.4, Sét 3, RJ-45, USB 3.2 gen 1 (5 Gbit / s) và đầu đọc thẻ SD (UHS II). Cảm biến dấu vân tay Windows Webcam HD ở khung màn hình thấp hơn, có sẵn trong trackpad hello. Được bảo vệ.

hình ảnh 1 2 ở ngoài

Biến thể và giá cho Đức

Biến thể OLED AED 15 (S) với CPU sáu lõi và GeForce GTX 1650 Ti hiện không được thiết kế cho Đức, 16 GB Ít nhất RAM luôn có sẵn. Thay vào đó, Aero 15 (S) sẽ chỉ có sẵn ở Đức với bộ xử lý sáu lõi. Nếu bạn muốn tám lõi, bạn nên sử dụng mô hình OLED.

Phạm vi giá được bao phủ bởi phạm vi rộng của các thành phần OLED 15. Với bộ xử lý Core i7-10875H octa-core 16 GB RAM và GeForce RTX 2060 2.099 Euro yêu cầu, Core i9-10980HK, 32 GB RAM và GeForce RTX 2080 Super Max-Q 3.499 Euro. Lõi i7-10875H, 16 GB Kiểm tra các mẫu với RAM và GeForce RTX 2070 Super Max-Q cũng để đặt hàng 2Vượt quá 599 euro.

Gigabyte Gigabyte “Made in Taiwan” tại Aero, không phải Trung Quốc

Bảng dưới đây chứa tất cả dữ liệu khóa kỹ thuật của mẫu thử.

Cải thiện và chờ đợi

Gigabyte Aero 15 OLED có thể được mở bởi khách hàng trên tấm đế. Mười hai ốc vít Torx, hai trong số đó là cố định, phải được nới lỏng. Tuy nhiên, miễn là không có lỗi khi nâng cấp hoặc thay thế RAM và SSD, bảo hành không hết. Quan trọng: Trong trường hợp yêu cầu bảo hành vì một lý do khác, cấu hình đã mua phải luôn được gửi. Gigabyte cung cấp bảo hành hai năm (rút và trả lại).

Không khí được trao cho một khu vực rộng lớn Không khí được trao cho một khu vực rộng lớn

M., 512 GB Một máy trạm Slot2 cũ có kết nối PCIe kích thước SSD, một M. có chức năng NVMe và SATA.2 Các khe cắm vẫn miễn phí. Cả hai ngân hàng SO-DIMM đều được sử dụng trong các mẫu thử nghiệm, RAM không được bán – ngay cả trong các bộ phận. Pin được vặn vào, không được dán. Quá trình sạc diễn ra với bộ cấp nguồn 230 watt, được biết đến từ các thế hệ cổ đại, được kết nối bằng phích cắm rỗng.

Máy tính xách tay Nvidia

OLED 15 (S) OLED cũng là một máy tính xách tay phòng thu với GeForce RTX và không chỉ được thiết kế để sử dụng bởi những người sáng tạo – các studio kính Gigabyte ấn tượng, tự do, mà còn cả Nvidia. “Notebook studio” là máy tính xách tay được Nvidia chấp thuận, đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Cung cấp ít nhất GeForce RTX 2060 hoặc Quadro RTX 3000
  • Cung cấp ít nhất một Core i7 công suất 45 watt (dòng H hoặc HK)
  • Ít nhất 16 GB Cung cấp RAM.
  • Ít nhất 512 GB Cung cấp không gian SSD
  • Cung cấp ít nhất một màn hình full HD
  • Trình điều khiển Nvidia Studio được cài đặt tại nhà máy

Máy tính xách tay Nvidia cũng phải tương đối mỏng và nhẹ và có thời lượng pin dài. Tuy nhiên, không có tính năng nhất định về chất lượng của màn hình.

Máy tính xách tay Nvidia Studio

hình ảnh 1 Trong số 14

Do đó, máy tính xách tay studio là một công cụ để tạo ra máy tính xách tay hiệu năng cao với GPU Nvidia mới nhất không hướng đến game thủ mà sáng tạo hơn, cho dù là về thiết kế, hình ảnh hay chiến lược sản phẩm khác.

Không phải là một cặp hiếm: Intel Core và Nvidia GeForce RTX Không phải là một cặp hiếm: Intel Core và Nvidia GeForce RTX

Tuy nhiên, trình điều khiển Nvidia Studio, được thiết kế cho sự ổn định và độ bền, có thể được cài đặt trên bất kỳ máy tính xách tay (trò chơi) nào khác với GeForce RTX hoặc Quadro RTX, vì vậy sản phẩm này không có lợi thế về hiệu suất. Các khả năng mà Nvidia thể hiện trong các ứng dụng chuyên nghiệp (bao gồm RT và các bộ căng lõi) luôn thống trị GeForce RTX trên thiết bị di động.

Với máy tính xách tay studio, Nvidia làm nổi bật các khả năng của GPU Turing với lõi căng và lõi RT (GeForce RTX), cũng có thể sử dụng chương trình chuyên nghiệp đầu tiên. Nhà sản xuất chip cung cấp một cái nhìn tổng quan trực tuyến về những ứng dụng nào có thể hữu ích và làm thế nào.

Trên trang tiếp theo: so sánh trong ứng dụng và trò chơi