Giờ đây, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình và giúp cứu thế giới

Giờ đây, bạn có thể giúp cứu thế giới bằng cách tải xuống một ứng dụng. Với hơn hàng tỷ smartphones đã được sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào, ứng dụng của HTC có thể giúp kết hợp sức mạnh xử lý của chúng và giúp cách mạng hóa nghiên cứu khoa học.

Mỗi nghiên cứu mới ngày nay đều cần một máy tính để xử lý các khối dữ liệu quan trọng. Các siêu máy tính nhỏ trong phòng thí nghiệm có thể không đủ để xử lý số lượng đúng lúc. Quá trình này có thể mất vài giờ đến vài ngày và thậm chí vài tuần. Những gì họ cần là một siêu máy tính khổng lồ có thể giúp xử lý dữ liệu nhanh hơn so với kịch bản hiện tại.

Đây là nơi HTC chuyển đến và chủ động, nơi các nhà nghiên cứu có thể tìm đến đám mây để có thêm sức mạnh xử lý. Sử dụng sức mạnh tính toán của nhiều máy tính tại một vị trí duy nhất tạo nên một siêu máy tính. Tại đây, dữ liệu được chia thành nhiều phần và trải rộng trên các bộ xử lý khác nhau, chúng hoàn thành các công việc đồng thời và gửi nó trở lại bảng điều khiển chính. Dự án HTC cũng tương tự, ngoại trừ việc máy tính chính sẽ chia các quy trình thành các phần nhỏ hơn và trải rộng nó trên nhiều máy tính trên toàn thế giới, sử dụng đám mây (theInternet). Những siêu máy tính này sẽ là sản phẩm cao cấp của bạn smartphones có thể chia sẻ sức mạnh xử lý chưa sử dụng của nó và giúp xử lý dữ liệu cho các quá trình này khi nó không hoạt động. Do đó, hàng tỷ smartphones và máy tính bảng trên khắp thế giới có thể tạo thành một siêu máy tính chỉ bằng cách giúp đỡ khi họ không sử dụng (thường vào ban đêm khi điện thoại / máy tính bảng đang sạc và ở chế độ chờ).

Ứng dụng ‘HTC Power To Give’ của HTC có sẵn miễn phí trên Google Play. Sau khi tải xuống, chỉ cần chạy ở chế độ chờ với kết nối Internet Wi-Fi của bạn được bật và điện thoại được cắm vào bộ sạc. Điện thoại hiện có sẵn, thông qua ứng dụng, với máy tính trung tâm để xử lý dữ liệu liên quan. Sau đó, nó tải xuống những phần nhỏ dữ liệu này, xử lý và gửi nó trở lại. Tất cả những gì bạn sẽ đóng góp là một chút băng thông Internet Wi-Fi của bạn. Do đó, sức mạnh xử lý dự phòng của điện thoại của bạn có thể trở thành một phần của một mạng lưới khổng lồ, cung cấp sức mạnh xử lý cho một dự án bạn đã chọn trên khắp thế giới. Các dự án y tế, môi trường, khoa học và nhiều dự án khác sẽ được hưởng lợi. Các dự án có thể mất hàng trăm năm có thể được thực hiện trong thời gian ngắn hơn đáng kể.

Bạn có thể giúp như thế nào: Bạn có thể đóng một vai trò tích cực trong việc tìm ra giải pháp cho những vấn đề nan giải nhất của thế giới hiện nay. Tìm hiểu thêm về HTC Power To Give hoặc nếu bạn có điện thoại thông minh chạy Android 4.3 hoặc cao hơn, hãy tải xuống phiên bản beta của ứng dụng và bắt đầu thay đổi thế giới.

. .