Giới trẻ hơn tất cả các nền tảng YouTubeHướng đến

của những người trẻ tuổi FacebookChúng tôi đã đề cập rằng anh ấy bắt đầu ngừng sử dụng. Theo một nghiên cứu được thực hiện YouTubeNó chủ yếu được sử dụng bởi khán giả trong độ tuổi từ 13 đến 17.

Phương tiện truyền thông xã hội đã thâm nhập vào cuộc sống của chúng ta và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. FacebookCơn thịnh nộ bắt đầu với; TwitterTumblr và Instagram Anh ta tiếp tục can thiệp vào cuộc sống của chúng tôi. Ban đầu rất được giới trẻ yêu thích Facebookđang hoạt động, đặc biệt là bây giờ TwitterNó đã trở thành chủ đề của làn sóng. Có một đồ họa thành công trong những năm gần đây, YouTube Hiện nó đã trở thành nền tảng phổ biến nhất trong giới trẻ.

Theo một nghiên cứu gần đây của Trung tâm Nghiên cứu Pew, 85% thanh thiếu niên (13-17 tuổi) YouTubeAnh ấy nói rằng anh ấy đang sử dụng Theo nghiên cứu trước đây Instagram 72% và Snapchat 69%. YouTubeCác khoản đầu tư của những năm gần đây dường như đã được đền đáp đối với những người trẻ tuổi.

Theo nghiên cứu, việc trẻ em từ 13-17 tuổi tiếp cận dễ dàng hơn với điện thoại và máy tính bảng đóng một vai trò quan trọng trong con số này. Tất nhiên, đây là cách nó quản lý để thu hút sự chú ý của trẻ em bằng điện thoại và máy tính bảng. YouTubeNó được xem như một thành công lớn của. Khi chúng tôi xem xét các nền tảng truyền thông xã hội khác, Twitter 32 phần trăm, Tumblr phần trăm 9 và Reddit phần trăm 7 Họ có người dùng trong độ tuổi từ 13-17.

Nguồn: https://www.theverge.com/2018/5/ 31/17382058 / youtube-teens-favourite-platform

Những bài viết liên quan

Back to top button