Gionee cũng phát hành điện thoại thông minh vỏ sò

Gionee là một thương hiệu phổ biến ở cả Ấn Độ và Trung Quốc, đặc biệt là vì giá cả phải chăng của điện thoại thông minh của nó.

Theo các phương tiện truyền thông, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc đã sớm có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh vỏ sò Gionee W900 tại Trung Quốc. Chiếc điện thoại thông minh này khá giống với điện thoại thông minh Android vỏ sò mới nhất của Samsung.

Ảnh: Tenna.com

Gionee W900 có tính năng kép 4- Màn hình AMOLED HD inch, một ở mỗi bên của nắp. Điện thoại thông minh được cung cấp bởi một 1.5 Bộ vi xử lý lõi tứ GHz, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Gionee W900 có camera chính 13MP với chức năng tự động lấy nét và đèn flash LED, và camera phụ 5MP. Điện thoại thông minh chạy trên Android 4.4.4 Hệ điều hành KitKat.

Về mặt kết nối, Gionee W900 được trang bị LTE, Wi-Fi, Bluetooth, microUSB 2.0 và GPS với A-GPS. Cuối cùng, điện thoại thông minh được cung cấp năng lượng với pin 2500 mAh.

Mặc dù giá bán của Gionee W900 vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn nó sẽ thấp hơn nhiều so với điện thoại thông minh Android vỏ sò của Samsung.

Nhìn vào các thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh, chúng tôi thực sự mong muốn Gionee cũng sẽ sớm tung ra chiếc điện thoại này ở Ấn Độ.

. .