Giphy, InstagramAnh ấy đã trở lại Snapchat sau khi!

Instagram và hỗ trợ GIF của Snapchat trên màn hình câu chuyện đã bị loại bỏ một thời gian trước. Mặc dù phần lớn người dùng phản ứng với tình huống này, nhưng Giphy, công ty cung cấp ảnh GIF, đã bắt đầu hỗ trợ trở lại. Lý do khá tầm thường.

Các ứng dụng tiêu dùng nhanh của phương tiện truyền thông xã hội Instagram và sự ra đời của hỗ trợ GIF trong câu chuyện được yêu thích của Snapchat đã làm tăng tương tác. Tuy nhiên, do những lời phàn nàn từ khắp nơi trên thế giới, người ta hiểu rằng có những hình ảnh chứa các tuyên bố và thông điệp phân biệt chủng tộc trong các ảnh GIF.

Giphy nhận thấy tình hình và thông báo một lỗi trong hệ thống lọc của họ và rút hỗ trợ khỏi cả hai nền tảng. Hỗ trợ này sớm Instagramvà kể từ hôm nay, hỗ trợ Snapchat hiện đã có sẵn. Giphy đã xóa các ảnh GIF có vấn đề với sự can thiệp của con người trong thời gian này.

Nhưng dường như việc dọn dẹp này là đủ cho cả hai nền tảng.

Mặc dù các vấn đề với ảnh GIF phân biệt chủng tộc đã được giải quyết nhưng những ảnh có yếu tố tội phạm như sau vẫn được sử dụng tích cực:

Người dùng Giphy bị nghiêm cấm đăng nội dung “lạm dụng, khiêu dâm, xúc phạm hoặc thô tục”. Tuy nhiên, người ta quên rằng nội dung do người dùng tạo ra cũng sẽ khiến các kênh truyền thông xã hội sử dụng Giphy và các dịch vụ của nó trở thành tội phạm.

Nếu Giphy không sửa lỗi này, sớm thôi Instagram và các phương tiện truyền thông như Snapchat có thể quay lưng lại với anh ta. Hiện tại, việc tiếp tục chia sẻ ảnh GIF không chứa yếu tố tội phạm và phân biệt chủng tộc là tùy thuộc vào người dùng.

Nguồn: https://gizmodo.com/giphy-is-back-on-instagram-and-snapchat- After-claiming-1824305452

Những bài viết liên quan

Back to top button