Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Gmail: cách kích hoạt giao diện dịch vụ mới

Nó đã được xác nhận một vài tuần trước bởi Google rằng Gmail sẽ có một bố cục mới. Mục tiêu sẽ là cung cấp một sistema trực quan tích hợp để tổ chức emailO gặp đó là trò chuyện – tất cả ở một địa điểm. Nó sẽ có thể truy cập các ứng dụng được tích hợp vào menu chínhxem menu ứng dụng cụ thể trên bảng điều khiển có thể thu gọn, nhận thông báo về tin nhắn trò chuyện mới trong cửa sổ bật lên và, đưa con trỏ chuột qua biểu tượng của từng ứng dụng, để xem tin tức mà không cần phải thay đổi hoàn toàn màn hình.

(tín dụng: support.google.com / Thế giới kết nối)

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn có thể kiểm tra bố cục mới bây giờ?

Tại thời điểm đầu tiên này, để tìm hiểu xem liệu có thể cập nhật tài khoản của bạn với giao diện mới hay không, chỉ cần mở Gmail trong phiên bản web và nhấp vào cài đặt (bánh răng ở góc trên bên phải). Nếu bạn đã có bản cập nhật, bạn sẽ nhận được một cảnh báo – hỏi bạn có muốn tiếp tục sửa đổi hay không. Nếu không có điều đó xảy ra, tùy chọn này sẽ sớm khả dụng – không có thời hạn cố định, nhưng sẽ không mất nhiều thời gian, theo thông tin từ gã khổng lồ công nghệ.

Cuối cùng khi bạn nhận được bản cập nhật, nếu bạn không thích những gì được trình bày, bạn có thể quay lại phiên bản trướcr – thông qua cùng một menu được đề cập ở trên. Nó không được thông báo nếu phương án thay thế này sẽ dứt khoát, hoặc nếu nó sẽ chỉ có sẵn khi bắt đầu sáng kiến.

Xem video kênh YouTube, Trợ giúp của Google (đã xác minh), với những thay đổi được giải thích:

Trong mô tả, có tùy chọn nhấp vào dấu thời gian mong muốn để có thể phân tích tất cả các thay đổi riêng lẻ. Đây là bản dịch miễn phí, vì vậy sẽ dễ hiểu hơn tất cả các tính năng được đánh dấu trong video:

  • 0: 10 – Hiển thị hoặc ẩn bảng điều khiển có thể thu gọn cho các ứng dụng trong Gmail;
  • 0: 20 – Điều hướng giữa các ứng dụng của Google khi bảng điều khiển có thể thu gọn bị ẩn;
  • 0: 40 – Điều hướng giữa các ứng dụng của Google khi mở bảng điều khiển có thể thu gọn;
  • 1: 00 – Trả lời bóng thông báo trò chuyện toàn màn hình;
  • 1: 12 – Trả lời bong bóng thông báo trò chuyện trong cửa sổ bật lên.

Có chuyện gì vậy? Bạn có thích phiên bản mới không, hay nó sẽ vẫn ở trong cái cũ vô thời hạn? Để lại ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận, hoặc tương tác trên các mạng xã hội của chúng tôi!

Nguồn: support.google.com

…..