Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Gmail hiện có thể được sử dụng làm ứng dụng email mặc định trong iOS 14

Google đã phát hành bản cập nhật cho Gmail và bây giờ ứng dụng này có thể được sử dụng theo mặc định trên các thiết bị chạy iOS 14. Tính mới là một tiến bộ đáng kể cho người dùng iPhone, vì Apple được sử dụng để hạn chế chức năng trong các phiên bản trước của sistema hoạt động.

Google đã thông báo tin tức trên mạng xã hội của mình và cũng chia sẻ một hướng dẫn ngắn về cách sử dụng Gmail làm ứng dụng email mặc định trong iOS 14.

Người dùng chỉ cần xem trong cài đặt của sistema sử dụng tùy chọn “Ứng dụng email mặc định” và tìm kiếm Gmail. Sau đó, chỉ cần thay đổi Thư, giải pháp gốc của Applequa Gmail.

Trên blog của mình, công ty cũng dạy cách thêm ứng dụng vào Màn hình chính của iPhone. Để làm được điều đó, người dùng chỉ cần tìm Gmail, giữ ứng dụng và thả nó vào đế.

(Hình ảnh: Tom’s Guide / Reproduction)

Điều quan trọng cần lưu ý là Gmail chỉ có thể được định cấu hình làm ứng dụng mặc định trên các thiết bị sử dụng iOS 14 hoặc các phiên bản mới hơn của sistema🇧🇷 Được phát hành vào ngày 16 tháng 9, phiên bản mới hiện đã có sẵn để tải xuống và hứa hẹn những cải tiến về khả năng sử dụng, bao gồm hỗ trợ cho các widget.

Ngoài email, Apple cũng đã phát hành các danh mục khác để người dùng lựa chọn ứng dụng mặc định của họ. Gần đây, Google cũng đã cập nhật trình duyệt Chrome cho iOS 14 và chủ sở hữu iPhone hiện có thể sử dụng trình duyệt này như một tính năng chính để mở liên kết.

Bất chấp những tiến bộ, Apple vẫn còn một chặng đường dài phía trước về quyền tự do lựa chọn của người dùng. Tuy nhiên, có vẻ như công ty cuối cùng cũng đang mở sistema sang các giải pháp của bên thứ ba, mà trước đây chỉ có thể được định cấu hình ở dạng mặc định thông qua các kỹ thuật như bẻ khóa.

Nguồn: Google

🇧🇷