Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Gốc tham Gia không Dây Điện Tập đoàn; Không Sạc Hỗ trợ Đến cho Trọn 8?

Gốc 8 Pro Năng có Thể, bao Gồm Khí Không, Hỗ trợ Sạc

Gốc từ lâu đã bán nó thiết bị như ‘hạm kẻ giết người’. Các công ty cho tất cả các mục đích thực tế, phát minh ra các khái niệm về giá cả phải chăng, hạm. Đó, tuy nhiên, đã thay đổi trong những năm qua, và nó được giảm xuống còn chơi bắt kịp với ngành công nghiệp ông lớn như và Samsung Apple. Gốc thiết bị cũng đã mất một phần quan trọng năng trong các hình thức của sạc pin không dây. Đó là thiết lập để thay đổi với các Gốc 8theo tin đồn mà nhà nước mà nó sẽ là người đầu tiên Gốc điện thoại đến với sạc pin không dây.

Nó được bây giờ là một phần của đường Dây Điện Consortium

Trước tin đồn có làm nổi bật hơn bằng thực tế là chỉ Gốc gia nhập Không Lực Tập đoàn. Nó bao gồm hơn 500 công ty thành viên từ khắp nơi trên thế giới mà làm việc cùng nhau để tạo ra đồng phục không sạc chuẩn cho các thiết bị mà hỗ trợ nó. Không sạc vẫn còn chậm hơn so với dây, nhưng các công ty như Ngược đang làm việc chăm chỉ phát triển các giải pháp đó có thể cho phép tốc độ lên tới 30 W. google + của người bạn Đời 30 Pro là chỉ có thiết bị đó đang hỗ trợ nó ở 27 W.

Hồi đầu năm ngoái, Gốc GIÁM đốc điều hành Pete Lau đi trên hồ sơ nói rằng không sạc công nghệ chưa trưởng thành được, và đó là lý do tại sao các công ty trái nó ra khỏi lực. Tuyên bố đó là xa từ thật sự, như là các công nghệ đã đi một chặng đường dài từ những ngày đầu. Samsung và Huawei đã thực hiện nó một bước xa hơn cho phép sử dụng của mình smartphones để phí khác vi nhỏ hơn. Nó sẽ không hợp lý để mong đợi Gốc để thực hiện một cái gì đó như Dây Powershare ngay lập tức, nhưng ít nhất nó có thể làm được hỗ trợ trường cũ, nhiều vườn sạc pin không dây.

Điều này có nghĩa là các Gốc 8 được đảm bảo để hỗ trợ sạc pin không dây? Có lẽ là không. Điều này rất có thể là người của công ty cách nào kiểm tra những vùng nước và không phải là một cam kết. Gốc điện thoại thường mô hình xung quanh Ngược lực, vì vậy nó sẽ rất thú vị để xem những gì sau này ở cửa hàng cho chúng tôi năm nay. Tại thời điểm này, sạc pin không dây đã trở thành một tiêu chuẩn năng trong lực, và nó sẽ là không khôn ngoan của Gốc để nó ra.

Nguồn: Các Cảnh Sát

Gửi