Gói dữ liệu mới nhất cho PES 2020 mang đến cho người hâm mộ những gương mặt người chơi chi tiết nhất

Những người tốt ở Konami có một bất ngờ nhỏ đáng yêu trong cửa hàng dành cho các game thủ PES tuần này.

Bản phát hành mới, được phát hành trở lại vào tháng 9 và có tên chính thức eFootball Pro Evolution Soccer 2020, vừa bỏ một bản vá mới thú vị đã cải thiện nhiều lĩnh vực của trò chơi.


DON TIẾNG VIỆT – KIẾM £ 1K MERYI TUẦN B PLAYNG CÁCH CHƠI BÓNG ĐÁ FANTASY


Gói dữ liệu mới nhất cho PES 2020 mang đến cho người hâm mộ những gương mặt người chơi chi tiết nhất 1

Gói dữ liệu mới 2.0 – sẽ bật lên khi bạn tải PES 2020 tiếp theo – cung cấp một loạt các cải tiến và cải tiến lối chơi, cập nhật khuôn mặt người chơi, sân vận động ngoài đời thực và thậm chí là một đội quân huyền thoại trong MyClub.

Nhưng trước khi chúng tôi đi sâu vào những gì mà chương trình cung cấp, hãy xem đoạn giới thiệu DP2 chính thức dưới đây.

Đó là rất nhiều để đưa vào, phải không?

Đầu tiên, chúng tôi đã có một loạt các gương mặt cầu thủ mới được bổ sung, cho các ngôi sao như Teemu Pukki – tiền đạo của Norwich, người đã thắp sáng Premier League mùa này – cũng như hậu vệ người Thụy Sĩ Kevin Mbabu và Werder Bremen.

Ngoài ra, còn có rất nhiều cập nhật cho một số cầu thủ trẻ thú vị nhất của bóng đá, bao gồm Man United United Daniel James và Tahith Chong, Barcelona wonderkid Ansu Fati, và cặp đôi Joe Willcock và Reiss Nelson của Arsenal.

Trên thực tế, có tin đồn có tới 30 cầu thủ, từ các câu lạc bộ ở Prem, Ligue 1, Serie A và thậm chí cả Bồ Đào Nha Liga NOS, sẽ được cập nhật.

Gói dữ liệu mới nhất cho PES 2020 mang đến cho người hâm mộ những gương mặt người chơi chi tiết nhất 2

Người hâm mộ bóng đá Ý đã đặc biệt hư hỏng, vì không chỉ mỗi câu lạc bộ Serie A trong trò chơi được cấp phép đầy đủ – bao gồm cả Juventus – mà còn là chiếc cúp Scudetto.

Tốt hơn nữa, giờ Ý Ser Ser B cũng có sẵn, có nghĩa là bạn có thể chơi như một số câu lạc bộ hấp dẫn nhất của Ý, từ Crotone, Pisa và Livorno.

Gói dữ liệu mới nhất cho PES 2020 mang đến cho người hâm mộ những gương mặt người chơi chi tiết nhất 3

Thú vị nhất trong tất cả là việc bổ sung các huyền thoại có vẻ ngoài đích thực vào trò chơi trong MyClub, bao gồm các anh hùng Barcelona Rivaldo và Deco, cũng như bộ đôi tiền đạo nổi tiếng của Man United, Andy Cole và Dwight Yorke.

Nếu đôi giày là thứ bạn thích hơn, thì giờ đây, có thêm bốn đôi giày Nike được thêm vào; Mercurial Superfly VII, Phantom Venom, Phantom Vision và Tiempo Legend VIII, cũng như những người khác từ Puma và Umbro.

Gói dữ liệu mới nhất cho PES 2020 mang đến cho người hâm mộ những gương mặt người chơi chi tiết nhất 4

Trong những năm gần đây, PES đã đẩy mạnh tiết mục của họ về các bộ dụng cụ được cấp phép chính thức trong trò chơi và bản cập nhật DP2 bao gồm bộ dụng cụ thứ ba mới cho Barcelona, ​​Roma và Galatasaray, cũng như bộ dụng cụ đội tuyển quốc gia cho Cộng hòa Ireland, Hungary, Luxembourg và Montenegro.

Gói dữ liệu mới nhất cho PES 2020 mang đến cho người hâm mộ những gương mặt người chơi chi tiết nhất 5

Như bạn có thể tưởng tượng, có nhiều thứ khác với nó hơn là chúng ta có thể liệt kê vậy tại sao bạn không truy cập trang web PES 2020 để xem những gì mới và cải tiến.


YÊU CẦU £ 30 MIỄN PHÍ CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ

Gói dữ liệu mới nhất cho PES 2020 mang đến cho người hâm mộ những gương mặt người chơi chi tiết nhất 6

  • Muốn một Đặt cược £ 30 MIỄN PHÍ với Betway?
  • Chia cược tuy nhiên bạn thích
  • YÊU CẦU MIỄN PHÍ CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ