Gói “Half-Life: Alyx” của HTC & Valve với Vive Cosmos, chỉ báo cầu chì

Là trò chơi VR được mong đợi nhất từ ​​trước đến nay, Half-Life: Alyx của Valve dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể lợi ích đối với các trò chơi VR và thiết bị VR. Trong nỗ lực thu hút sự chú ý đến các thiết bị mới nhất của họ, HTC và Valve đang kết hợp trò chơi với một số phiên bản tai nghe của họ.

Trong một khoảng thời gian giới hạn (trong khi nguồn cung tiếp tục, cụ thể hơn), Vive Cosmos Elite Pack của HTC có giá $ 899 / € 999 với bản sao kỹ thuật số miễn phí của Half-Life: Alyx của Valve. Trong khi đó, bản thân Valve sẽ kết hợp tiêu đề với tai nghe Index VR (có giá $ 499 hoặc $ 749 với bảng điều khiển hoặc $ 999 với bảng điều khiển bổ sung và trạm gốc) hoặc gần như bất kỳ thành phần bổ sung nào của nó, theo The Verge .

Half-Life của Valve: Alyx là một trò chơi chỉ hoạt động với các tai nghe thực tế ảo và tương thích với FacebookOculus VR, HTC, Vive và Microsoft Windows Thực tế hỗn hợp, nền tảng chỉ báo Valve. Vì tiêu đề không phù hợp với cài đặt không VR, nên chắc chắn sẽ thu hút những người được nhượng quyền vào thực tế ảo.

Valve cho biết Half-Life: Alyx được phát triển bằng phần cứng Index, mặc dù việc liên kết trò chơi với HTC Vive Cosmos cho thấy hai công ty vẫn tương đối thân thiết, mối quan hệ bắt nguồn từ việc tạo ra tai nghe Vive ban đầu.

Đọc liên quan:

Nguồn: HTC, HTC, The Verge và Engadget