Gói kỷ niệm 18+ chủ đề Themify và giảm 50%

Cập nhật: Thỏa thuận này đã kết thúc!

Bạn có thể tin Themify là một năm tuổi? Trông giống như họ vừa ra mắt. Bạn bè của chúng tôi tại Themify đã nói với chúng tôi về lễ kỷ niệm tuyệt vời này mà họ đang tổ chức. Họ gọi đó là đợt giảm giá lớn nhất trong lịch sử công ty bạn. Bán này của 3 ngày cho phép bạn nhận được 50% cho mỗi mục. Nhưng quan trọng nhất, họ thực sự có một thỏa thuận trọn gói.

Vâng, bạn đã nghe chúng tôi tốt. Họ có một gói chứa 18 chủ đề WordPress đẹp mắt cùng với 1 chủ đề tiếp theo chỉ với $ 69. Thông thường, chi phí $ 150 để có được tư cách thành viên trong câu lạc bộ nhà phát triển cộng với $ 20 định kỳ để truy cập tất cả các chủ đề. Bây giờ $ 69 là một thỏa thuận đáng kinh ngạc. Nhận Gói Themify ngay bây giờ.

Nếu bạn đang tự hỏi loại chủ đề Themify có là gì, bạn có thể kiểm tra một số chủ đề mà chúng tôi đã đề cập trước đây. Họ là một trong những người đầu tiên ra mắt Tumblr dưới dạng chủ đề WordPress. Tất cả các chủ đề của họ có một bảng điều khiển nền tuyệt vời và những chủ đề mới có thiết kế đáp ứng.

Chủ đề kinh doanh và danh mục đầu tư của FOLO Chủ đề blogWumblr Newsy – Smart News Adsense themeMinblr – Một chủ đề tương tự khác như Tumblr

Để được giảm giá 50% cho bất kỳ chủ đề cá nhân nào của bạn, bạn phải sử dụng phiếu giảm giá: "Chúc mừng sinh nhật".

Tuy nhiên, nhận được tất cả các chủ đề của bạn trong gói kỷ niệm của bạn chỉ với $ 69 là một giao dịch mua rất thông minh.

Mua một lần và nhận cập nhật trọn đời. Đừng bỏ lỡ thỏa thuận tuyệt vời này.