Gói SEO tất cả trong một so với SEO Yoast: hai plugin WordPress tốt nhất …

SEO đã di chuyển bởi những bước nhảy vọt kể từ khi các chiến thuật của trường học cũ như nhồi nhét từ khóa và spam dẫn đến sự thống trị của công cụ tìm kiếm. Mặc dù các chiến lược SEO tốt nhất đã thay đổi, vẫn còn một hằng số tiềm ẩn: Tối ưu hóa trang web phù hợp là nền tảng vững chắc mà tất cả các nỗ lực SEO của bạn nên được xây dựng.

May mắn thay, lõi WordPress đi kèm với một số chức năng tích hợp hữu ích để tối ưu hóa trang web của bạn, bao gồm thẻ meta, liên kết điều hướng sạch sẽ và gọn gàng và permalinks được tối ưu hóa.

Tuy nhiên, nếu bạn nghiêm túc về việc xếp hạng trang web của bạn ở đầu Google, bạn chắc chắn sẽ muốn nhiều hơn một chút. Như mọi khi, chiến lược tốt nhất với WordPress là cài đặt một plugin chuyên dụng với các chức năng được thiết kế đặc biệt, trong trường hợp này là plugin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Với SEO ngày nay quan trọng hơn bao giờ hết, có rất nhiều plugin SEO, vậy nên chọn loại nào? Để giúp trả lời câu hỏi này, chúng tôi đang phải đối mặt với hai trong số các plugin SEO tốt nhất (không đề cập đến các plugin phổ biến nhất): Yoast SEO (trước đây gọi là SEO SEO SEO của Yoast,) so với Gói SEO All-in-One.

Để cho phép thảo luận sâu hơn, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng của từng plugin trong bốn lĩnh vực, bao gồm:

 • cài đặt và điều chỉnh chung
 • phân tích nội dung trên trang
 • phương tiện truyền thông xã hội
 • Sơ đồ trang web XML.

Yoast đầu tiên.

Giới thiệu SEO Yoast

Tên đồng nghĩa với SEO trong cộng đồng WordPress. Sáng tạo Valk Joost Yoast SEO được sử dụng bởi hơn một triệu người dùng WordPress.

Tuy nhiên, "Yoast SEO" thực sự bắt đầu cuộc sống vào năm 2008 với tư cách là SEO. Thế giới SEO đã đi một chặng đường dài kể từ đó, nhưng nếu bạn quan tâm, đây là phiên bản trước của bài viết (Courtesy of Wayback Machine).

Thế giới sẽ không gặp được người cắm huyền thoại bây giờ cho đến hai năm sau; Nó đã đến kho lưu trữ chính thức của WordPress vào tháng 10 năm 2010. Vào thời điểm đó, Yoast biết đó là WordPress SEO hay viết tắt là WordPress SEO.

SEO nhanh

Vào tháng 7 năm 2015, plugin đã được đổi tên thành Yoast SEO, một tên được sử dụng cho đến ngày nay.

Bây giờ là năm thứ sáu, Yoast SEO có sẵn bằng 17 ngôn ngữ và đã được tải xuống một con số khổng lồ 25 triệu lần. Điều này làm cho Yoast SEO trở thành một trong những plugin WordPress nổi tiếng nhất, phổ biến nhất và được tải xuống nhiều nhất mọi thời đại.

Cài đặt và cấu hình

Sau khi cài đặt Yoast SEO, người dùng mới có thể tận hưởng chuyến tham quan nhanh chóng về plugin. Với rất nhiều cài đặt có sẵn, đây là cách dễ nhất để có được vòng bi của bạn.

Có thể tìm thấy vô số cài đặt SEO mới nhất bằng cách điều hướng đến>, nơi bạn có thể chuyển đổi giữa năm tab. Tab này đặc biệt hữu ích vì nó cho phép bạn tích hợp trang web của mình với bốn chương trình toàn diện, đặc biệt là Google và Bing, mà còn cả Alexa và Yandex.

Cài đặt chung Yoast SEO

(Bấm để phóng to)

Tuy nhiên, chỉ khi bạn đến màn hình, bạn mới đi vào trọng tâm của vấn đề. Ví dụ: bằng cách chuyển đổi giữa các tab, bạn có thể chỉ định một mẫu tiêu đề cho tất cả các khía cạnh của trang web WordPress của bạn: trang đích, bài đăng, trang, loại bài đăng tùy chỉnh, danh mục, thẻ và trang tệp. Bạn cũng có thể chọn theo mặc định bạn muốn một loại bài đăng cụ thể, hiển thị ngày trong đoạn trích của công cụ tìm kiếm hoặc bật siêu dữ liệu Yoast SEO.

Cài đặt xuất bản SEO Yoast

(Bấm để phóng to)

Yoast SEO cũng hỗ trợ mẩu bánh mì, ẩn sau màn hình cài đặt. Breadcrumbs cải thiện điều hướng khách truy cập và giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về cấu trúc trang web của bạn.

Phân tích nội dung

Khi nói đến các công cụ phân tích nội dung, Yoast SEO là một trong những công cụ tốt nhất, nếu không muốn nói là tốt nhất.

Bạn có thể tìm thấy trình phân tích nội dung Yoast trong hộp meta ngay bên dưới trình soạn thảo văn bản WordPress, miễn là nó chưa bị tắt.

Các tính năng quan trọng đầu tiên là. Điều này cho phép bạn chỉnh sửa và xem trước cách thức nội dung của bạn xuất hiện trong SERPs. Cụ thể, nó cung cấp cho bạn cơ hội để tùy chỉnh tiêu đề SEO của bạn và viết lại mô tả meta của bạn; cả hai đều đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy TLB.

Trình chỉnh sửa đoạn trích Yoast

(Bấm để phóng to)

Tiếp theo, chúng tôi có điểm thu hút chính của Yoast SEO: công cụ. Để sử dụng công cụ này, chỉ cần nhập từ khóa trọng tâm của bạn (cụm từ bạn hy vọng xếp hạng trên Google). Người dùng phiên bản miễn phí của plugin chỉ có thể nhập một từ khóa.

Với từ khóa được chỉ định của bạn, Yoast SEO sẽ phân tích nội dung của bạn theo 12 "thực tiễn tốt nhất" về SEO. Ví dụ: mật độ từ khóa, khả năng đọc (sử dụng bài kiểm tra Độ dễ đọc của Flesch) và số lượng liên kết ngoài được xem xét. Nó cũng phân tích nếu từ khóa của bạn được sử dụng trong tiêu đề SEO, mô tả meta và đoạn đầu tiên của nội dung của bạn.

Mỗi thực hành được đề xuất được phân tích bằng một công cụ sistema Điểm "đèn giao thông", giúp bạn dễ dàng xác định các khu vực cần cải thiện. Yoast SEO cũng hiển thị điểm số nội dung tổng thể bằng cách sử dụng tương tự sistema đèn giao thông, rõ ràng mục tiêu là màu xanh lá cây.

Phân tích nội dung mới nhất

(Bấm để phóng to)

Mặc dù bạn phải viết cho khán giả của mình, chức năng này đảm bảo rằng nội dung của bạn không chìm vào SERPs.

Phương tiện truyền thông xã hội

Yoast SEO cũng bao gồm một số tính năng truyền thông xã hội hữu ích. Để bắt đầu, bạn có thể cho Google biết URL của tám mạng xã hội phổ biến bằng cách duyệt tới>. Bằng cách chuyển đổi giữa các tab, bạn cũng có thể tích hợp trang web của mình với bốn công cụ truyền thông xã hội phổ biến: Facebook Biểu đồ mở, Twitter Thẻ, Pinterest Mở biểu đồ và xác minh từ trình chỉnh sửa Google+.

Cài đặt xã hội Yoast

(Bấm để phóng to)

Bạn cũng sẽ tìm thấy các tính năng phương tiện truyền thông xã hội trong siêu dữ liệu phân tích nội dung. Cuộn bên dưới trình soạn thảo văn bản WordPress, sau đó cuộn đến tab. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh cách nội dung của bạn xuất hiện trên các kênh xã hội – bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề, viết mô tả meta và cũng có thể tải lên một hình ảnh tùy chỉnh. Có các tab riêng cho Facebook y Twitter.

Truyền thông xã hội Yoast

(Bấm để phóng to)

Sơ đồ trang web XML

Trước khi bạn có thể phân loại tốt, hoặc phân loại cả! – nội dung của bạn cần được lập chỉ mục. Nếu các công cụ tìm kiếm không lập chỉ mục cho nó, không có lượng SEO nào có thể lưu nó.

May mắn thay, Yoast SEO cung cấp chức năng Sơ đồ trang web XML tích hợp và nó cũng rất tuyệt. Kích hoạt Sơ đồ trang web XML bằng cách điều hướng đến> và chọn hộp kiểm.

Sơ đồ trang web Yoast XML

(Bấm để phóng to)

Với chức năng Sơ đồ trang web được bật, Yoast SEO sẽ thông báo cho các công cụ tìm kiếm mỗi khi nó xuất bản nội dung mới. Điều này làm cho nó là cách nhanh nhất để có được bài viết được lập chỉ mục mới. Hình ảnh của bạn cũng được lập chỉ mục, có nghĩa là nó cũng có thể xuất hiện trong các tìm kiếm hình ảnh của Google.

Để kiểm soát thêm, Yoast SEO cho phép bạn loại trừ một số loại bài đăng và phân loại nhất định, nếu muốn. Bạn cũng có thể chọn loại trừ các bài đăng riêng lẻ bằng cách nhập ID bài đăng có liên quan.

Cao cấp SEO Yoast

Vào năm 2013, Yoast đã ra mắt Yoast SEO Premium, có sẵn từ $ 69 cho một trang web.

Cao cấp SEO Yoast

Sau khi khám phá các tính năng và chức năng hoành tráng của phiên bản miễn phí, bạn có thể tự hỏi tại sao bạn có thể cần nâng cấp lên Yoast SEO Premium.

Sự thật là, liên quan đến chức năng, nó có thể không cần thiết.

Tuy nhiên, Yoast SEO Premium cung cấp quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ có trình độ cao. Và, với hơn một nửa tất cả các truy vấn được giải quyết trong 30 phút, đây là những người tốt nhất cho công việc.

Rõ ràng, với lượng người dùng lớn như vậy, Yoast không thể cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho plugin miễn phí. Do đó, bạn có thể coi Yoast SEO Premium là dịch vụ hỗ trợ cao cấp. Việc bạn có cần nâng cấp hay không phụ thuộc vào mức độ bạn cần hỗ trợ của Yoast.

Tuy nhiên, để làm dịu thỏa thuận, Yoast SEO Premium bao gồm hai tính năng hữu ích:

 • Chuyển hướng – Một cách nhanh chóng và dễ dàng để sửa lỗi 404.
 • Nhiều từ khóa tập trung – Plugin miễn phí chỉ hỗ trợ một từ khóa tập trung.

Nó cũng bao gồm 13 video hướng dẫn, giúp bạn tận dụng tối đa các plugin miễn phí và cao cấp.

Phần mở rộng SEO Yoast

Yoast SEO cung cấp chức năng SEO toàn diện đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn các tính năng phù hợp với nhu cầu cụ thể của trang web của mình, hãy xem xét việc mua một trong bốn tiện ích mở rộng Yoast SEO.

 • Video SEO ($ 69) – Đưa video của bạn lên đầu Google.
 • SEO địa phương ($ 69) – Cải thiện khả năng hiển thị của công ty bạn trong các tìm kiếm địa phương.
 • Tin tức SEO ($ 69) – đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa cho Google News.
 • WooC Commerce SEO ($ 59) – Nhận chức năng SEO cho các cửa hàng thương mại điện tử.

MỘT chùm, bao gồm Yoast SEO Premium và tất cả bốn tiện ích mở rộng, có sẵn với giá 279 đô la, tương ứng với khoản tiết kiệm trên 50 đô la.

Giới thiệu gói SEO tất cả trong một

Bổ sung gói SEO tất cả trong một là đối thủ lớn của Yoast SEO. Hai plugin thực sự thống trị thị trường plugin SEO và cả hai đều khớp nhau, đến mức gần như không thể thảo luận về một plugin mà không so sánh với nhau (như trong bài đăng này).

Gói tất cả trong một SEO

All in One SEO Pack được tạo bởi các nhà phát triển Michael Torbert và Steve Mortiboy, và đã ra mắt trong kho plugin chính thức vào năm 2007, ba năm trước khi Yoast SEO. Nó là một phần của bộ sưu tập Phụ kiện Semper.

Plugin có hơn một triệu lượt cài đặt hoạt động và tổng cộng 26 triệu lượt tải xuống cho đến nay, so với 25 triệu của Yoast.

Điều này có nghĩa là Gói SEO All in One thường là một phần của các cuộc hội thoại thảo luận về các plugin WordPress phổ biến nhất mọi thời đại. Nó cũng có vinh dự là, cho đến ngày nay, plugin WordPress được tải xuống nhiều nhất, mặc dù nếu Yoast có thể duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, có vẻ như nó sẽ chiếm đoạt All in One vào năm 2016.

Cài đặt và cấu hình

Thay vì chia các cài đặt thành nhiều phần và tab, All in One SEO Pack liệt kê tất cả chúng ở một nơi, được truy cập qua>. Điều này có nghĩa là tất cả các cài đặt diễn ra trên một màn hình.

Cài đặt SEO tất cả trong một chung

(Bấm để phóng to)

Với nhiều cài đặt được liệt kê ở một nơi, các cài đặt có vẻ đáng ngại hơn so với Yoast SEO. Tuy nhiên, để giúp bạn, mỗi tùy chọn đi kèm với các giải thích bổ sung có thể được bật hoặc tắt.

Khi bạn tiến bộ qua từng phần, bạn có thể:

 • xác định cách xử lý URL chuẩn
 • Chỉ định tiêu đề và mô tả SEO của trang chủ
 • cấu hình kiểu tiêu đề cho từng loại bài
 • đồng bộ hóa Công cụ quản trị trang web của Google với trang web của bạn (cũng như Bing và Pinterest)
 • tích hợp Google+ và Google Analytics
 • đặt giá trị và cài đặt mặc định cho từng loại bài đăng.

Phân tích nội dung

All in One SEO Pack có hộp meta SEO, được hiển thị ngay bên dưới trình soạn thảo văn bản WordPress.

Từ đây, bạn có thể nhập tiêu đề SEO và mô tả meta cho bài đăng của mình và Gói SEO tất cả trong một sẽ cho bạn thấy đoạn trích của bạn có thể xuất hiện như thế nào trên các công cụ tìm kiếm. Điều này rất phù hợp với những gì bạn nhận được với Yoast.

Trình tạo đoạn mã SEO tất cả trong một

(Bấm để phóng to)

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là Gói SEO Tất cả trong một không có công cụ phân tích nội dung, được cho là tính năng phổ biến và dễ nhận biết nhất của Yoast.

Tuy nhiên, với All in One, bạn có thể thiết lập URL chính tắc tùy chỉnh, yêu cầu các công cụ tìm kiếm cho bài đăng và cũng loại trừ nó khỏi sơ đồ trang web của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các chi tiết kỹ thuật.

Một tính năng hữu ích khác: All in One cho phép bạn chỉnh sửa hàng loạt tiêu đề SEO và mô tả meta từ màn hình. Không phải tính năng phân tích nội dung của Yoast, nhưng chắc chắn hữu ích.

Phương tiện truyền thông xã hội

All in One SEO có cách tiếp cận theo mô-đun, vì vậy bạn có thể nhanh chóng vô hiệu hóa mọi tính năng không mong muốn. Social Meta là một trong những mô-đun này và có thể được kích hoạt thông qua>.

Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ thấy một mục menu mới, đó là nơi cài đặt phương tiện truyền thông xã hội, một lần nữa, tất cả trên một màn hình.

Cài đặt xã hội SEO tất cả trong một

(Bấm để phóng to)

All in One SEO Pack có danh sách cài đặt xã hội rộng hơn Yoast. Mỗi lĩnh vực có một lời giải thích hoàn chỉnh, giúp bạn tự tin để cấu hình trang web của bạn chính xác theo ý thích của bạn.

Bạn có thể liên kết trang web của mình với số lượng hồ sơ xã hội không giới hạn, bạn cũng có thể kết nối Facebook Biểu đồ mở. Phần Open Graph của màn hình cài đặt đặc biệt hữu ích vì nó cho phép bạn chỉ định kích thước hình ảnh và phông chữ mặc định cho các bài đăng xã hội, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn cách trang web của bạn xuất hiện trong Facebook. Bạn cũng có thể cấu hình Twitter Thẻ.

Tuy nhiên, tất cả Facebook Cài đặt đồ thị mở cũng có thể được định cấu hình theo từng bài bằng cách sử dụng biểu đồ meta SEO, thông qua tab. Một lần nữa, có rất nhiều cài đặt để chơi: bạn có thể tùy chỉnh tiêu đề / mô tả, tải lên hình ảnh / video tùy chỉnh và thay đổi kích thước hình ảnh. Hộp meta cũng cho phép bạn chỉ định một Facebook loại đối tượng và Twitter loại thẻ.

Tất cả trong một SEO Social Media

(Bấm để phóng to)

Sơ đồ trang web XML

All in One SEO Pack hỗ trợ chức năng Sơ đồ trang web XML – mô-đun này cũng phải được kích hoạt từ màn hình. Một lần nữa, điều này sẽ dẫn đến một mục menu mới:

Khi mô-đun đã được kích hoạt, Gói SEO tất cả trong một sẽ tự động tạo Sơ đồ trang web XML của nó. Tuy nhiên, như bạn đã có thể mong đợi từ All in One, có nhiều cài đặt để bạn sửa đổi.

Tất cả trong một Sơ đồ trang web SEO XML

(Bấm để phóng to)

Để bắt đầu, bạn có thể chọn công cụ tìm kiếm nào nhận được thông báo cập nhật sơ đồ trang web hoặc bạn có thể chỉ định tần suất thông báo. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát các loại bài đăng và phân loại tạo nên sơ đồ trang web, hoặc cụ thể là loại nào được loại trừ.

Ngoài màn hình, bạn cũng có thể định cấu hình và cho trang chủ, bài đăng và phân loại của bạn (Yoast không hỗ trợ tính năng này). Các ưu tiên cho các công cụ tìm kiếm tầm quan trọng của một bài đăng / trang cụ thể so với các trang nội bộ khác, với các giá trị nằm giữa 0.0 y 1.0. Các tần suất cho họ biết tần suất một bài đăng / trang dự kiến ​​sẽ thay đổi và do đó tần suất mỗi bài cần được thu thập thông tin để cập nhật.

Ưu tiên và tần suất SEO tất cả trong một

(Bấm để phóng to)

Các tính năng khác

Như chúng tôi đã đề cập, All in One SEO Pack có một loạt các mô-đun mà bạn có thể kích hoạt / hủy kích hoạt. Ngoài các mô-đun Sơ đồ trang web xã hội và XML, bạn sẽ tìm thấy:

 • trình tạo robot.txt
 • tối ưu hóa hiệu suất
 • cài đặt nhập / xuất
 • chặn bot xấu
 • trình chỉnh sửa robot.txt và .htaccess.

Các tính năng SEO tất cả trong một bổ sung

(Bấm để phóng to)

Tất cả trong một gói SEO Pro

Phiên bản cao cấp của plugin, All in One SEO Pack Pro, có sẵn với giá 79 đô la hoặc, nếu nó đủ nhanh để tận dụng khuyến mãi hiện tại, 39 đô la.

Tất cả trong một gói SEO Pro

Điều đáng chú ý là các giấy phép cấp giấy phép sử dụng trên một số lượng không giới hạn các trang web. So sánh điều này với Yoast, chi phí $ 69 cho một lần sử dụng, lên đến $ 799 trên 100 trang web.

Không giống như Yoast SEO Premium tập trung vào hỗ trợ, All in One SEO Pack Pro cải tiến phiên bản miễn phí với nhiều tính năng mạnh mẽ, được bổ sung thường xuyên hơn. Điều này bao gồm:

 • tùy chọn loại bài tùy chỉnh nâng cao
 • tối ưu hóa danh mục và thẻ
 • trình tạo robot.txt
 • chỉnh sửa phía trước và các tập tin
 • Kiểm soát các thẻ meta cho bài viết / trang cá nhân.

Hỗ trợ cũng có sẵn cho khách hàng trình cắm cao cấp; tuy nhiên, đây là một thuê bao bổ sung (các gói có sẵn với giá $ 10 một tháng, $ 35 mỗi hai năm hoặc $ 49 một năm).

Thất vọng, một thuê bao trả phí là cần thiết để nhận được cập nhật bổ trợ.

Bản án

Khi nói đến việc chọn một người chiến thắng, bạn thực sự rất gần với việc gọi điện thoại. Cả hai đều là phụ kiện tuyệt vời và một trong hai tùy chọn có thể sẽ phục vụ bạn đặc biệt tốt.

Tuy nhiên, nhìn chung, Yoast SEO nhận được phiếu bầu của tôi, chủ yếu là vì nó bao gồm một loạt các tính năng tốt hơn đáng kể. Đặc biệt, công cụ phân tích nội dung hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn thực hiện các chỉnh sửa thân thiện với SEO cho bài đăng của họ, một tính năng đáng buồn bị thiếu trong gói All in One SEO. Yoast cũng, không nghi ngờ gì, đi kèm trong bao bì gọn gàng hơn, gọn gàng hơn và thường dễ sử dụng hơn.

Điều đó nói rằng, All in One SEO Pack, chắc chắn là một sự bổ sung tuyệt vời với nhiều người ủng hộ mạnh mẽ; Hơn nữa, nó cung cấp một phạm vi cài đặt rộng hơn trong một số lĩnh vực, đó là những người có yêu cầu chuyên biệt và / hoặc kiểm soát SEO đặc biệt tiên tiến mà bạn có thể thấy thú vị.