Gói tin đồn APU 4700G APU 4700G, Tăng tốc độ đồng hồ

Trang web này có thể kiếm được hoa hồng liên kết từ các liên kết trên trang này. Điều khoản sử dụng. Tin đồn APU 4700G Gói 8D Lõi, Đồng hồ tăng tốc 1Các CPU AMD Ryzen Mobile đã gia nhập thị trường vào đầu năm nay, cung cấp hiệu năng tổng thể tốt hơn nhiều so với các chip thế hệ trước và cạnh tranh rất mạnh đối với toàn bộ Intel.

Rõ ràng là AMD sẽ đưa gia đình APU này lên máy tính để bàn, nhưng có vẻ như CPU ​​đang được đề cập có thể hơi hung dữ. Tin đồn về Ryzen 4700G 3.6GHz đồng hồ cơ bản, 4Với thời gian nâng cấp .45GHz, 4MB L2, 8 MB L3 và tối đa GPU 1GHz 2GHz, tất cả đều hiển thị CPU 8W / 16T.

Nó có thể là sự thật? Có thể là. Một muối, vv Tuy nhiên, kiểu di chuyển này không điên rồ so với cách AMD mở rộng toàn bộ gia đình sản phẩm Ryzen.

Gói tin đồn APU 4700G AMD 8 Lõi, tốc độ đồng hồ 2

Intel và AMD đã sử dụng nhiều chiến lược khác nhau kể từ khi họ cung cấp đồ họa trên khuôn. Intel giết chết đồ họa trên hầu hết mọi CPU trừ máy chủ và gia đình máy tính để bàn HEDT. Các CPU hiện tại được bán mà không có đồ họa chỉ được bắt đầu để tăng hiệu quả trong những thiếu sót nghiêm trọng của CPU. Mặt khác, AMD luôn sử dụng GPU on-die cho một số lượng CPU hạn chế. Kể từ khi ra mắt Llano, AMD đã thực hiện chiến lược hai lớp với nền tảng máy tính để bàn dựa trên CPU cao hơn và chiến lược APU với ít lõi CPU hơn nhưng GPU trực tuyến có uy tín.

Những tin đồn này cho thấy AMD có thể tạo ra tiêu chuẩn đồ họa trong tất cả các phần dưới mức 16 lõi. Không rõ các plugin này đại diện cho người dùng hiện đại bao nhiêu. Đồ họa APU chắc chắn có giá trị vì hai lý do: Bạn không thể mất quyền truy cập vào hệ thống vì GPU của bạn bị tắt và bạn có thể chạy cấu hình đa màn hình dễ dàng hơn nếu bạn có GPU tích hợp. Tuy nhiên, chỉ một số ít người cần kỹ năng nghiêm túc.

Giả sử, Ryzen 7 Đi xe GPU ở 4700G, 2Nó có tổng cộng 512 lõi quay với tốc độ .1GHz 8-CU Vega sẽ là chip. Đối với một APU tích hợp, điều này thực sự nhanh, nhưng mất quá nhiều thời gian chỉ có thể có ý nghĩa do băng thông bộ nhớ hạn chế. Ryze 7 4700G chắc chắn tỏa sáng với bộ nhớ tốc độ cao dù đó là gì, nhưng giá RAM tương đối cao luôn khiến khoản đầu tư này trở thành một ưu đãi bất ngờ khi bạn nâng cấp danh sách đồng hồ của mình.

Tùy thuộc vào sự phân phối và giá của lõi đồ họa Vega mới của AMD, APU mới có thể là một cải tiến đáng kể trong thời gian dài, đặc biệt là đối với các định hướng CPU. AMD có thể lên kế hoạch đáp ứng phòng ngừa đối với những thay đổi mà Intel có thể thực hiện đối với đồ họa máy tính để bàn của mình với sự ra mắt CPU sắp tới.

Đọc ngay: