Gói vật liệu HD cải tiến AI mới 2.2 GB cho Witcher 3 Nó sửa hơn 700 mục lộn xộn

Modder “rfuzzo” đã phát hành gói AI cải tiến AI mới 3. Trung bình, bó này sửa chữa vật liệu của tất cả các mô của nhóm. Gói này có kích thước bản dựng 2.2 GB, tăng hơn 700 đối tượng.

Bây giờ điều thú vị ở đây là bản mod này tương thích với The Witcher 3 HD làm lại tuyệt vời. Theo ghi nhận của rfuzzo, hiện có 20 xung đột với HD Reworked Mod. Do đó, gói này sẽ cải thiện nhiều tài liệu không có trong HD Reworked Mod.

Đi sâu vào chi tiết hơn, Moderator đã sửa đổi một chút phong cách của nó trong gói này. Vì nhiều họa tiết lộn xộn rất nhỏ (nhỏ hơn hoặc 512 x 512 pixel), tôi đã cố tình sử dụng một chút (quá tải) trên các mô rất nhỏ – và nói chung – không nâng chúng lên 4K. Mặt khác, các tài liệu đã là 1K hoặc 2K trong trò chơi cơ bản, đã không được xử lý và là 4K thực sự.

Cuối cùng, Goldilocks đề xuất sử dụng gói này cùng với các gói The Witcher 3 Kết cấu HD. Cái đầu tiên thay thế tất cả các vật liệu Wisema độc quyền bằng kết cấu độ phân giải cao 4K. Thứ hai là nâng cấp tất cả các vật liệu DLC miễn phí.

Bạn có thể tải xuống Gói kết cấu HD cho The Witcher 3 từ đây. Để cho phép tải xuống 4K bằng cách sửa đổi như thế này, bạn cũng sẽ cần các cài đặt hoặc điều chỉnh đồ họa nâng cao.

Để xem kết cấu mới được cải thiện, người giám sát cũng chia sẻ các ảnh chụp màn hình so sánh sau đây.

Thưởng thức!

Gói vật liệu HD cải tiến AI mới 2.2 GB cho Witcher 3 Nó sửa hơn 700 mục lộn xộn 1

Gói vật liệu HD cải tiến AI mới 2.2 GB cho Witcher 3 Nó sửa hơn 700 mục lộn xộn 2

John Papadopoulos

John Papadopoulos

John là người sáng lập và tổng biên tập của DSOGaming. Anh ấy là một fan hâm mộ của trò chơi máy tính và hỗ trợ mạnh mẽ cho cộng đồng mod và indie, mặc dù nguồn gốc của anh ấy trong các trò chơi có thể được tìm thấy trên bảng điều khiển. Về cơ bản, đó là người bạn có thể đổ lỗi cho tất cả những gì bạn đọc trong DSOGaming, vì vậy hãy tiếp tục và nhấn nó. E-mail

CD Projekt REDmods Phù thủy 3