Gói Xbox tốt nhất 2020: Gói ưu đãi tốt nhất giúp bạn chơi game

Gói Xbox tốt nhất 2020: Gói ưu đãi tốt nhất giúp bạn chơi game 1

Vì vậy, bạn muốn có một Xbox – và chơi công bằng với bạn. Cho dù bạn đã có một bảng điều khiển trò chơi khác hoặc muốn dùng thử lần đầu tiên, dòng máy chơi game của Microsoft là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Điều đó nói rằng, có khá nhiều phiên bản Xbox One để lựa chọn và bạn sẽ thấy tất cả chúng đều cung cấp một loạt các giao dịch đi kèm khác nhau. Chúng có thể đi kèm với các trò chơi đi kèm, bộ điều khiển bổ sung hoặc phụ kiện và bất kỳ số lượng kết hợp nào khác.

Bạn không biết nên mua Xbox nào? Kiểm tra tính năng của chúng tôi trên các phiên bản khác nhau ở đây:

  • Xbox One X vs Xbox One S vs All-Digital Edition: Bạn nên mua loại nào?

Với sự nhầm lẫn đó, chúng tôi đã làm tròn các gói Xbox tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ cho bạn, theo các loại Xbox One khác nhau có sẵn. Đọc để xem những gì bạn nên chọn.

Gói Xbox tốt nhất 2020: Gói ưu đãi tốt nhất giúp bạn chơi game 2

Gói Xbox One X

Đầu tiên là con thú lớn nhất trong số họ – cho đến bây giờ, và cho đến khi các máy chơi game thế hệ tiếp theo của Microsoft và Sony xuất hiện vào dịp lễ 2020, đó là máy chơi game mạnh nhất trên thị trường.

  • Đánh giá của chúng tôi về Xbox One X

Xbox One X là lựa chọn mặc định nếu bạn thích chơi game 4K và muốn các trò chơi trên máy console của bạn trông đẹp nhất có thể. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số gói tuyệt vời cho bộ kit mạnh mẽ này.

Gói Xbox tốt nhất 2020: Gói ưu đãi tốt nhất giúp bạn chơi game 3

Xbox One X với Star Wars Jedi: Fallen Order

squirrel_widget_176346

Đóng gói một trong những phiên bản thú vị gần đây nhất với bảng điều khiển, dưới dạng Star Wars Jedi: Fallen Order, gói này sẽ giúp bạn ngay lập tức thưởng thức một trong những trò chơi thú vị nhất trong vài tháng qua. Bạn sẽ khám phá một loạt các hành tinh đa dạng trong khi học hỏi các kỹ năng Jedi, tất cả đều được hiện thực hóa tuyệt đẹp.

Trên hết, nếu bạn ở Vương quốc Anh, bạn sẽ nhận được phần thưởng của Rage 2, một game bắn súng thế giới mở có nhịp độ nhanh và tự hào có khả năng chiến đấu tuyệt vời.

Gói Xbox tốt nhất 2020: Gói ưu đãi tốt nhất giúp bạn chơi game 4

Bánh răng Xbox One X 5 Phiên bản giới hạn

squirrel_widget_176347

Gói thường là nguồn gốc của một số thiết kế bảng điều khiển phiên bản giới hạn nổi bật hơn, và điều này cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang yêu thích một bảng điều khiển của Microsoft, rất có thể bạn đang háo hức chơi một số Gears of War, được cho là nhượng quyền độc quyền lớn nhất của nó. Trùng hợp với việc phát hành Gears 5, trò chơi mới nhất trong sê-ri, gói này cung cấp cho bạn một giao diện điều khiển được thiết kế ấn tượng để thể hiện lòng trung thành của bạn.

Trên hết, bạn sẽ có được các phiên bản kỹ thuật số của mọi trò chơi Gears of War để chơi trong toàn bộ series – lý tưởng.

  • Đọc bánh răng của chúng tôi 5 ôn tập

Gói Xbox tốt nhất 2020: Gói ưu đãi tốt nhất giúp bạn chơi game 5

Xbox One X Forza Horizon 4 Gói vô địch Lego Speed

squirrel_widget_176348

Nếu có một nhượng quyền thương mại cạnh tranh với Gears of War là tài sản lớn nhất của Microsoft, thì đó có thể chỉ là loạt Forza. Chân trời 4, đối với tiền của chúng tôi, có thể là trò chơi đua xe hay nhất từ ​​trước đến nay, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời để có được với bảng điều khiển của bạn. Gói này cung cấp cho bạn trò chơi và gói mở rộng Lego quyến rũ của nó, cho phép bạn khám phá một cuốn sách ảnh ở Anh với tốc độ cao.

  • Đọc Forza Horizon của chúng tôi 4 ôn tập

Gói Xbox tốt nhất 2020: Gói ưu đãi tốt nhất giúp bạn chơi game 6

Gói Xbox One S

Nếu số lượng lớn của Xbox One X không phải là phong cách của bạn hoặc nếu bạn chỉ muốn chi tiêu ít tiền hơn một chút, phiên bản rút gọn của Xbox One, Xbox One S, vẫn là một bộ kit tuyệt vời.

  • Đánh giá của chúng tôi về Xbox One S

Nó sẽ không cung cấp cho bạn chơi trò chơi 4K, nhưng vẫn có trình phát 4K Blu-Ray và thực sự khá hấp dẫn trên giá đỡ TV.

Gói Xbox tốt nhất 2020: Gói ưu đãi tốt nhất giúp bạn chơi game 7

Gói điều khiển Xbox One S Two

squirrel_widget_176349

Có điều gì đó vốn đã gây khó chịu khi có một giao diện điều khiển mới và không thể chia sẻ nó với bất kỳ ai cho đến khi bạn chi một khoản tiền cho bộ điều khiển thứ hai.

Gói này sẽ cho phép bạn vượt qua cơn giận dữ đó bằng cách ném vào bộ điều khiển thứ hai ngay lập tức. Điều đó có nghĩa là bạn có thể được sàng lọc phân tách ngay lập tức.

Gói Xbox tốt nhất 2020: Gói ưu đãi tốt nhất giúp bạn chơi game 8

Xbox One S Forza Horizon 4 Lego, Phim Lego 2 và Tai nghe Recon 70X của Beach Beach

squirrel_widget_176350

Nếu bạn đang mua một bàn điều khiển cho một người nhỏ yêu thích Lego, hoặc nếu bạn đặc biệt thích sự rung cảm của vũ trụ xây dựng bằng gạch, thì gói này sẽ ném Forza Horizon cùng nhau 4 Mở rộng Lego với Bộ phim Lego thứ hai vui nhộn để cung cấp cho bạn rất nhiều Lego để vượt qua.

Trên hết, bạn có được một tai nghe Rùa nhẹ để đảm bảo rằng việc khai thác của bạn không khiến ai khác bị phân tâm.

Gói Xbox tốt nhất 2020: Gói ưu đãi tốt nhất giúp bạn chơi game 9

Gói Xbox One S Minecraft

squirrel_widget_176351

Minecraft là một hiện tượng không có dấu hiệu giảm bớt. Đây là một trò chơi không bao giờ kết thúc và có thể là bất cứ điều gì bạn muốn, thực tế là nói. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi có các gói thường xuyên giúp bạn bắt đầu với trò chơi trên Xbox One, ném vào các gói tiền xu, giao diện mới, gói khởi động và hơn thế nữa.

Nếu bạn luôn bị cám dỗ bởi bom tấn xây dựng khối, những bó này có thể phù hợp với bạn xuống đất.

Gói Xbox tốt nhất 2020: Gói ưu đãi tốt nhất giúp bạn chơi game 10

Gói Xbox One S All-Digital Edition

Có lẽ bạn muốn một giao diện điều khiển mỏng hơn mỏng. Phiên bản mới nhất và có khả năng cuối cùng của Xbox One là Xbox One S All-Digital Edition (chúng tôi đồng ý một chút, chúng tôi đồng ý). Nếu bạn đã có một đầu phát Blu-Ray hoặc có sẵn không gian hạn chế, chúng tôi sẽ chiến thắng nhờ con số nhỏ bé này.

  • Đánh giá của chúng tôi về Xbox One S All-Digital Edition

Nó chạy một cách lặng lẽ nhất có thể, và với việc bổ sung mã trò chơi kỹ thuật số và Game Pass Ultimate, bạn sẽ không thấy mình thiếu các trò chơi vật lý một chút nào. Ưu điểm lớn cũng là, đặc biệt là trong Thứ Sáu Đen, một số khoản tiết kiệm lớn đã có sẵn trên phiên bản console này, vì vậy, hãy chú ý giảm giá.

Gói Xbox tốt nhất 2020: Gói ưu đãi tốt nhất giúp bạn chơi game 11

Microsoft Xbox One S All-Digital Edition và ba trò chơi

squirrel_widget_176352

Phiên bản Xbox One S All-Digital nhẹ hơn một chút về các giao dịch đi kèm tại thời điểm này, một phần vì đây đã là một giao diện điều khiển thực sự có giá. Thỏa thuận nổi bật nhất hiện có là một thỏa thuận tốt, mặc dù, kết hợp ba trò chơi thân thiện với gia đình tuyệt vời với bảng điều khiển.

Bạn sẽ nhận được bảng điều khiển và bộ điều khiển, cùng với Minecraft, Fortnite và Biển trộm. Điều đó là đủ để giữ cho bạn đi trong một thời gian khá lâu.

Gói Xbox tốt nhất 2020: Gói ưu đãi tốt nhất giúp bạn chơi game 12

Microsoft Xbox One S All-Digital Edition, bộ điều khiển bổ sung và ba trò chơi

  • Xem ưu đãi trên Amazon chúng ta

Gói này được cho là đại diện cho đỉnh cao của tất cả những gì chúng tôi đã trình bày ở trên. Bạn nhận được giao diện điều khiển bạn muốn, cộng với ba trò chơi tuyệt vời để chơi ngay lập tức (tải xuống mặc dù). Để thêm vào đó, bạn có bộ điều khiển thứ hai cực kỳ quan trọng để đảm bảo rằng bạn không ngay lập tức chống đối xã hội khi bạn cài đặt xong tất cả.

Điều xấu hổ duy nhất là hiện tại, nó chỉ dành cho khách hàng Mỹ.