Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Gợi ý cập nhật máy ảnh của Google tại điện thoại Pixel mới, cải tiến video

Gợi ý cập nhật máy ảnh của Google tại điện thoại Pixel mới, cải tiến video


Một bản cập nhật cho bản cập nhật Google Camera xuất hiện vào cuối tuần qua cho chúng ta hai gợi ý về tương lai của điện thoại Google Pixel. Đối với một người, chúng tôi có thể nhận được một cải tiến video, đó là một lĩnh vực mà Google Google Pixel 4 đã rèn luyện trong các đánh giá sớm. Ngoài ra, chúng tôi còn có một lời trêu chọc khác về Pixel 4a và Pixel 4a XL sắp tới.

Bản cập nhật được gửi đến dưới dạng Google Camera 7.3 và nó có thể đã đưa ra một tính năng 24fps trong tương lai để quay video. Những người ở XDA nhận thấy một vài chuỗi có đề cập đến fps_24 và fps_24_desc. Hiện tại có một tùy chọn 24fps trong ứng dụng máy ảnh, chỉ 30fps, vì vậy đây là mới.

Điều quan trọng ở đây là ứng dụng camera Google Google không có đủ tùy chọn trong đó. Thêm 24fps ít nhất cung cấp cho mọi người tùy chọn để chụp theo cách tiêu chuẩn, điện ảnh hơn. Chúng tôi rất thích nhận được 60fps, nhưng điều đó có thể không xảy ra bất cứ lúc nào sớm.

Đối với đề cập đến Pixel 4a và Pixel 4a XL, ứng dụng Camera mới cũng bao gồm các danh sách cho tên mã mà chúng tôi tin rằng sẽ là những thiết bị đó. Cụ thể, cá mặt trời và cá bống được tìm thấy hai lần trong ứng dụng Máy ảnh mới, cùng với chuỗi pixel pixel_20_mid_range, trong khi redfin chỉ được phát hiện một lần. XDA tin rằng cá mặt trời và cá bống sẽ lần lượt là Pixel 4a và Pixel 4a XL, và redfin có thể chỉ là một ban phát triển.

Các điện thoại cá mặt trời và điện thoại di động trước đây được cho là thiết bị Snapdragon 765 được trang bị 5G, do đó, sẽ có nhiều ý nghĩa rằng Google sẽ đẩy hai thiết bị này ra khi các thiết bị được bán. Mặc dù vậy, một lần nữa, sự bao gồm của 5G khiến chúng tôi lo lắng rằng giá có thể tăng đáng kể so với năm ngoái, có giá hoàn hảo Pixel 3a và 3a XL.

// XDA