Gợi ý thiết kế sách trước Honor Play 4T và Honor Play 4T Pro cho các gợi ý tính năng chính

Honor Play 4T và Honor Play 4T Pro dự kiến ​​sẽ được ra mắt bởi thương hiệu phụ Huawei Honor trên 9 Tháng Tư. Bây giờ, trước khi ra mắt vào tuần tới, điện thoại Honor sắp tới của tôi đã được tìm thấy đặt trước cho các nhà bán lẻ Trung Quốc. Các menu bao gồm hình ảnh Honor Play 4T và Honor Play 4T Pro chỉ ra các tùy chọn màu cho hai điện thoại và tiết lộ thiết kế của chúng. Trước đó, Honor Play 4T đã được phát hiện trên trang web của cơ quan quản lý TENAA của Trung Quốc, trong đó chỉ ra các thông số kỹ thuật của điện thoại.

Honor Play 4T và Honor Play 4T Pro được liệt kê trên các trang web Trung Quốc JD.com và Suning.com. Trong khi Honor Play 4T và Honor Play 4T Pro được liệt kê trên JD.com, suning.com chỉ liệt kê Honor Play 4T Pro.

Menu Suning.com Honor Play 4T Pro xuất hiện với ba màu – đen và xanh lục, gần với màu xanh lam nhạt. Màu xanh lá cây chỉ xuất hiện cho Honor Play 4T trên JD.com.

Danh sách tại cả hai nhà bán lẻ điện tử chỉ ra rằng trong khi Honor Play 4T Pro có thể có cảm biến vân tay, Honor Play 4T sẽ đi kèm với cảm biến vân tay ở mặt sau.

Các menu cũng chỉ ra rằng cả Honor Play 4T smartphones Nó có thể đi kèm với một thiết lập máy ảnh ba ở phía sau. Ngoài ra, Honor Play 4T Pro sẽ có một lớp tương tự như waterdrop, trong khi Honor Play 4T sẽ đi kèm với máy ảnh đục lỗ, theo các hình ảnh trong danh sách.

Theo danh sách TENAA được theo dõi gần đây cho Honor Play 4T, điện thoại sẽ đi kèm với tấm nền OLED kích thước 6.3 Inch (1, 080 x2, 400 pixel). Nó sẽ chạy trên bộ xử lý octa-core và đi kèm với hai tùy chọn RAM – 6 Gigabyte và 8 Gigabyte. Hơn nữa, camera ba trên Honor Play 4T sẽ bao gồm camera chính 48 megapixel và camera phụ 8-megapixel, và 2game bắn súng -megapixel. Honor Play 4T cũng sẽ bao gồm pin 3.900 mAh.

Vẫn chưa có nhiều thông tin về Honor Play 4T Pro.