Gợi ý về tài liệu Intel khi có thể Windows 11 Ngày phát hành

Danh sách đầy đủ các máy tính xách tay và máy tính để bàn sẽ nhận được Windows 11 Cập nhật

Mặc dù Microsoft đã công bố hệ điều hành máy tính để bàn thế hệ tiếp theo của mình, Windows 11, tháng trước, nó chỉ có sẵn dưới dạng bản xem trước dành cho nhà phát triển cho Windows Người trong cuộc. Đối với khi Windows 11 sẽ phát hành cho đại chúng, Microsoft chưa đưa ra mốc thời gian chính xác. Tuy nhiên, các ghi chú vá lỗi gần đây từ Intel cho thấy Windows 11 ngày phát hành.

Windows 11 Ngày phát hành được ấn định vào tháng 10

Theo một báo cáo của Windows Muộn nhất, ghi chú phát hành gần đây của trình điều khiển GPU DCH 30.0.100.9684 tiết lộ rằng Microsoft có thể bắt đầu tung ra Windows 11 cho tất cả mọi người vào tháng 10, chỉ còn khoảng ba tháng nữa. Trong ghi chú phát hành, Microsoft đề cập đến Windows 11 là “Bản cập nhật tháng 10 năm 2021 – phiên bản 21H2”.

Gợi ý Tài liệu Intel vào Ngày phát hành có thể Windows 11

Giờ đây, đối với những người không biết, các nhãn của Microsoft Windows xây dựng ở định dạng YYMM trong đó YY mô tả năm ở định dạng hai chữ số và MM đại diện cho tháng phát hành dự kiến. Nó cũng giống như vậy đối với Windows 10 bản dựng (và vẫn là), và nó sẽ giống nhau đối với Windows 11 bản dựng. Điều này cũng đã được xác nhận bởi Giám đốc chương trình của Microsoft, Brandon LeBlanc vào đầu tháng này.

Theo báo cáo, gã khổng lồ Redmond có mục đích phát hành phiên bản cuối cùng của Windows 11 dành cho người dùng phổ thông vào khoảng tuần thứ ba hoặc thứ tư của tháng Mười. Hơn nữa, công ty cũng đang chuẩn bị cung cấp Windows 10 phiên bản 21H2 với cải tiến chất lượng trong cùng thời gian. Nó sẽ phục vụ cho những người dùng có thiết bị không tương thích với Windows 11.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng Microsoft sẽ cung cấp bản cập nhật lớn tiếp theo cho Windows 11, sau khi nó được phát hành trên toàn cầu, vào nửa cuối năm 2022. Đây là theo kế hoạch của Microsoft, chỉ cung cấp một bản cập nhật tính năng vào mỗi nửa cuối mỗi năm.

Bây giờ, nếu bạn không thể chờ đợi bản phát hành cuối cùng của Windows 11, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách nâng cấp lên Windows 11 trên thiết bị của bạn ngay bây giờ và liệu thiết bị của bạn có tương thích hay không. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng sẽ có rất nhiều lỗi và nó có thể không phù hợp với các hoạt động hàng ngày của bạn.