Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

GOM Mix Pro: Biên dịch video trong vòng chưa đầy 10 phút

Có một khoảng cách lớn giữa gói trình chỉnh sửa video phức tạp và trình chỉnh sửa tối giản có sẵn trên Android. Người dùng không chuyên nghiệp sẽ không còn cần phải tìm kiếm để lấp đầy khoảng trống này: Một trình soạn thảo tuyệt vời cho GOM Mix Windows nó cho phép bạn tạo các tác phẩm từ video của mình và sử dụng các hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau mà không gây đau đớn. Bạn có thể nói rằng đây là một chương trình dành cho những người “thực sự”.

Bạn có thể làm gì với GOM Mix Pro?

Mặc dù có nhiều loại công cụ có thể tự động tạo dựng video từ những gì bạn lưu trên điện thoại thông minh, nhưng sự hài lòng của bạn khi làm như vậy là vô giá. Vì vậy, nhiều người dùng đang tìm kiếm loại phần mềm này để họ có thể kiểm soát ít sáng tạo hơn và để trí tưởng tượng của họ hoạt động mạnh mẽ.

Đó có phải là một công việc tốt? Một video tưởng nhớ cho người bạn yêu? GOM Mix Pro được tạo ra để đáp ứng những nhu cầu này mà không vào khu vực đội chuyên nghiệp. Đây là một chương trình nhằm tải các video được ghi lại trên điện thoại thông minh xuống PC và tạo ra các tác phẩm khác nhau để sử dụng sau này. Tuy nhiên, các công cụ và cài đặt trước khác nhau bao gồm làm cho công cụ này linh hoạt hơn vẻ ngoài của nó.

GOM Mix Pro: Cách biên dịch video trong vòng chưa đầy 10 phút 1

GOM Mix Pro hoạt động như thế nào?

Mặc dù giao diện trong GOM Mix Pro có vẻ hơi phức tạp, thoạt nhìn, bạn chỉ cần nhìn vào các phần khác nhau để hiểu rằng mọi người đều có thể tham gia sản xuất nghe nhìn mà không cần trải nghiệm hình ảnh trước. Bản dựng cổ điển bao gồm các cửa sổ xem trước, cuộn video và các tab nguồn nó là quá đủ để làm bất cứ điều gì bạn muốn làm.

Ảnh chụp màn hình ở đây cho một ý tưởng ngắn gọn về cách nó hoạt động. Tất cả những gì bạn phải làm là kéo các clip từ máy tính để bàn sang trình quản lý phương tiện trong GOM Mix Pro và bạn có thể thêm chúng vào dòng thời gian của mình bất cứ lúc nào, nơi bạn cũng có thể tìm thấy các bản nhạc, văn bản và hiệu ứng. Trong khi chơi dự án của bạn, bạn sẽ thấy một bản xem trước trong cửa sổ xem trước, làm cho công việc rất năng động.

Bạn sẽ không bỏ lỡ lớp phủ video theo lớp, vì theo mặc định, bạn có không gian nơi bạn có thể thêm các hiệu ứng và clip trong suốt. Tương tự như vậy, các hiệu ứng chuyển tiếp hoặc hiệu ứng trong hình ảnh có khu vực riêng của chúng, vì vậy bạn sẽ tránh được sự cố khi quản lý các bản nhạc theo cuộn. Trên thực tế, đây là một trong những trở ngại mà hầu hết người dùng gặp phải khi họ thiếu kinh nghiệm.

GOM Mix Pro: Biên dịch video trong vòng chưa đầy 10 phút 2

Mẫu, clip và hiệu ứng được bao gồm theo mặc định

Về mặt mẫu và hiệu ứng, lượng tài nguyên có sẵn trong chương trình này là rất lớn:

  • Bản mẫu: màn cửa di chuyển, cửa mở và tiêu đề hoạt hình chỉ là một vài trong số các cài đặt trước bạn có thể đưa vào video của mình. Bạn có thể đặt video của mình vào các khung không đối xứng với các yếu tố đẹp, bao gồm một số ngày lễ đặc biệt như Ngày Valentine và Giáng sinh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tín dụng mở hoặc đóng tốt để cung cấp cho bất kỳ video nào một liên lạc chuyên nghiệp. Một số chương trình truyền hình thậm chí không tuyệt vời!
  • Clip lớp phủ: Hơn 225 mặt hàng trong số các hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng hạt, ánh sáng sản xuất bài và khung hoạt hình.
  • Bộ lọc: Về mặt chỉnh sửa clip, bạn có thể thêm các hiệu ứng hậu kỳ khác nhau ngoài khả năng kiểm soát độ sáng và độ tương phản thông thường. Bạn có thể chỉnh sửa và hoàn thiện mọi thứ từ hiệu ứng video VHS retro cho đến độ dốc đặt trước tùy thích.

GOM Mix Pro: Cách biên dịch video trong vòng chưa đầy 10 phút 3

Tùy chọn xuất

Ngoài các công cụ chỉnh sửa, hầu hết thành công biên tập video tốt phụ thuộc vào khả năng xuất khẩu. Trong trường hợp này, GOM Mix Pro cung cấp đủ tính linh hoạt để bạn không cảm thấy thiếu trong một tính năng. Bạn có thể xuất video của mình dưới dạng MP4, OGM hoặc FLV, mỗi cái có một codec nén khác nhau. Trong thực tế, có thể đặt một số tham số bộ mã hóa nhất định như bitrate và H.264 mở rộng.

Bạn cũng có thể chọn tỷ lệ khung hình, tốc độ khung hình và loại nén âm thanh. Tất nhiên, bạn sẽ không tìm thấy nhiều thiết bị không đáp ứng các tiêu chuẩn và thông số cấu hình hiện tại.

GOM Mix Pro: Biên dịch video trong chưa đầy 10 phút 4 phút

Đăng ký và phát hành

GOM Mix Pro là một ứng dụng thực sự cho thấy tiềm năng đầy đủ của phiên bản trả phí. mua hàng từ trang web chính thứcTuy nhiên, bạn có thể dùng thử phiên bản miễn phí, nhưng điều này thêm hình mờ, giới hạn thời gian tối đa của dự án và không bao gồm một số tính năng được đề cập ở trên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiểm tra nó, Đây là Gom Mix Pro: mã hàng tháng cho UPTODOWNMIX.

Nói tóm lại, GOM Mix Pro công cụ tuyệt vời cho bất cứ ai tìm kiếm phần mềm ít phức tạp hơncó thể truy cập được cho bất cứ ai chưa từng làm việc với các biên tập viên như vậy trước đây. Khối lượng nội dung nghe nhìn được cung cấp làm cho nó trở thành một lựa chọn linh hoạt để ghi nhớ với tính linh hoạt và khả năng tương thích với các tiêu chuẩn video được sử dụng rộng rãi nhất.

Mục lục