Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

GOM Mix Pro: Cách tạo các phần tổng hợp video dưới 10 phút

Có một khoảng trống khá lớn giữa các bộ chỉnh sửa video phức tạp và các trình chỉnh sửa tối giản được tìm thấy trên Android. Để lấp đầy khoảng trống này, người dùng không chuyên nghiệp không cần tìm đâu xa: GOM Mix là một trình soạn thảo tuyệt vời cho Windows cho phép bạn tạo các tác phẩm từ video của mình và áp dụng tất cả các loại chuyển tiếp và hiệu ứng, không đau đớn. Tôi đoán bạn có thể nói nó là một chương trình dành cho những người thực sự.

Bạn có thể làm gì với GOM Mix Pro?

Mặc dù có tất cả các loại công cụ có thể tự động tạo ra một video montaje từ những gì bạn đã ghi lại trên điện thoại thông minh của bạn, sự hài lòng bạn nhận được từ việc tự làm nó là vô giá. Đó là lý do tại sao rất nhiều người dùng tìm kiếm loại phần mềm này, vì vậy họ có thể kiểm soát sáng tạo hơn một chút và để trí tưởng tượng của họ bay lên.

Lời chúc tốt đẹp? Một cống phẩm video cho người bạn yêu? GOM Mix Pro được tạo ra để đáp ứng những nhu cầu này mà không đi vào lãnh thổ của các công cụ chuyên nghiệp. Đây là một chương trình mà ý nghĩa của việc tải xuống các video được ghi trên điện thoại thông minh vào PC và tạo ra tất cả các loại bố cục để sử dụng sau này. Điều đó nói rằng, các công cụ và cài đặt trước khác nhau bao gồm làm cho công cụ này thậm chí linh hoạt hơn so với nó có thể xuất hiện.

GOM Mix Pro hoạt động như thế nào?

Mặc dù giao diện trong GOM Mix Pro có vẻ hơi phức tạp ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn chỉ cần xem nhanh các phần khác nhau để nhận ra rằng bất kỳ ai cũng có thể nhảy ngay vào sản xuất nghe nhìn mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó. Cấu trúc cổ điển được tạo thành từ cửa sổ xem trước, cuộn video và các tab có tài nguyên là quá đủ để cho phép bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn làm.

Các ảnh chụp màn hình ở đây cho một ý tưởng nhanh về cách thức hoạt động. Bạn chỉ cần kéo các clip từ máy tính để bàn của mình sang trình quản lý phương tiện trong GOM Mix Pro và bạn có thể thêm chúng vào dòng thời gian bất cứ nơi nào bạn muốn, nơi bạn cũng sẽ tìm thấy bản nhạc, văn bản và hiệu ứng âm thanh. Khi bạn chơi dự án của mình, bạn sẽ thấy một bản xem trước trong cửa sổ xem trước, làm cho công việc thực sự năng động.

Bạn đã thắng bỏ lỡ bất kỳ bản nhạc video nào bị chồng chéo bởi các lớp, vì theo mặc định, bạn có khoảng trắng để thêm hiệu ứng và clip một cách trong suốt. Tương tự như vậy, các hiệu ứng chuyển tiếp hoặc hiệu ứng trên chính hình ảnh cũng có không gian riêng, do đó, bạn sẽ tiết kiệm cho mình những rắc rối khi quản lý các bản nhạc trên cuộn. Trên thực tế, đây là một trong những rào cản mà hầu hết người dùng gặp phải nếu họ thiếu kinh nghiệm.

Mẫu, clip và hiệu ứng được bao gồm theo mặc định

Về mặt mẫu và hiệu ứng, số lượng tài nguyên có sẵn mà chương trình đi kèm là rất lớn:

  • Mẫu: di chuyển rèm cửa, cửa mở và tiêu đề hoạt hình là một số cài đặt trước mà bạn có thể phủ lên video của mình. Bạn cũng có thể đặt video của mình trong các khung không đối xứng với các yếu tố đẹp mắt trên chúng, bao gồm một số ngày lễ đặc biệt như ngày Valentine và Giáng sinh. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh một số tín dụng mở hoặc đóng đẹp, để cung cấp cho bất kỳ video nào một sự chuyên nghiệp. Thậm chí một số chương trình truyền hình don lồng trông tuyệt vời này!
  • Clip lớp phủ: Hơn 225 yếu tố giữa các hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng hạt, ánh sáng sau sản xuất và khung hình hoạt hình.
  • Bộ lọc: Về mặt chỉnh sửa các clip, bạn có thể thêm tất cả các loại hiệu ứng hậu kỳ ngoài các điều khiển độ sáng và độ tương phản thông thường. Tất cả mọi thứ từ hiệu ứng video VHS retro cho đến độ dốc đặt trước, bạn có thể chỉnh sửa và hoàn thiện tất cả các loại clip theo cách bạn muốn.

Tùy chọn xuất

Ngoài các công cụ chỉnh sửa, một phần rất lớn của sự thành công của một biên tập video tốt nằm trong khả năng xuất khẩu của nó. Trong trường hợp này, GOM Mix Pro cung cấp đủ tính linh hoạt mà bạn đã giành được khi thấy nó thiếu một tính năng duy nhất. Bạn có thể xuất video của mình dưới dạng MP4, OGM hoặc FLV, mỗi cái có codec nén khác nhau có sẵn. Trong thực tế, nó có thể điều chỉnh tốc độ bit và các tham số cụ thể của các bộ mã hóa nhất định như H.264 mở rộng.

Bạn cũng có thể chọn tỷ lệ khung hình, tốc độ khung hình và loại nén âm thanh. Tất nhiên, bạn đã thắng được tìm thấy nhiều thiết bị tương thích với các tiêu chuẩn và thông số cấu hình có sẵn.

Đăng ký và phiên bản

GOM Mix Pro là một ứng dụng thực sự thể hiện hết tiềm năng của nó trong phiên bản trả phí, mà bạn có thể mua từ trang web chính thức. Điều đó nói rằng, bạn có thể dùng thử phiên bản miễn phí của nó, mặc dù phiên bản này thêm hình mờ, giới hạn thời gian tối đa của dự án và không bao gồm một số tính năng được đề cập ở trên. Dù sao, nếu bạn muốn kiểm tra nó, tại đây, một mã một tháng cho Gom Mix Pro: NPTODOWNMIX.

Nói tóm lại, GOM Mix Pro là một công cụ tuyệt vời cho bất cứ ai mà lòng tìm kiếm một phần mềm mà không quá phức tạp, có thể truy cập được cho bất cứ ai mà trước đó, những người mà trước đó không bao giờ làm việc với các loại biên tập viên này. Lượng nội dung nghe nhìn được cung cấp, cùng với tính linh hoạt và khả năng tương thích với các tiêu chuẩn video được sử dụng nhiều nhất, làm cho nó trở thành một lựa chọn linh hoạt cần ghi nhớ.

Mục lục