Good Night Circus – Ứng dụng iTunes tuần này

Apple cung cấp ứng dụng cho trẻ em tại Good Night Circus trong một tuần

Tuần này, nhóm App Store đã chọn Ứng dụng Good Night Circus như ứng dụng của tuần này. Bằng cách này, bạn có thể tải xuống miễn phí trên iPhone, iPad và iPod touch trong tuần này. Với Good Night Circus, bạn sẽ có một câu chuyện tương tác mà bạn có thể cho con bạn ngủ. Tìm hiểu thêm về tất cả các tính năng của ứng dụng này và tải xuống bên dưới.

Good Night Circus là phần tiếp theo của ứng dụng Good Night nổi tiếng trên iOS, đã trở thành ứng dụng phổ biến nhất cho trẻ em sử dụng trước khi đi ngủ qua các thời đại và cũng đã trở thành người chiến thắng của ứng dụng vào năm 2012. Hiện tại, hơn cả 3 Hàng triệu cha mẹ thêm con cái của họ vào một đêm tốt.

Good Night Circus - Ứng dụng iTunes tuần này 2

Xiếc đêm tốt là gì?

Chúc ngủ ngon đêm cho iPhone và iPad Nó có một môi trường kỳ diệu và một môi trường lý tưởng trước khi đi ngủ, làm cho nó trở thành một câu chuyện rất đặc biệt, đầy hoạt hình và nhiều màu sắc.

Trẻ em sẽ tìm thấy một cảnh xiếc kỳ diệu với 8 động vật có thể ngủ bằng cách tắt đèn hoặc tắt đèn.

Điều buồn cười là mọi con vật trong rạp xiếc đều thực hiện một số thủ thuật và muốn cho chúng xem đứa trẻ trước khi chúng đi ngủ. Điều này làm cho Good Night Circus trở thành ứng dụng hoàn hảo để làm quen với trẻ em với các nghi lễ hàng ngày trước khi đi ngủ với một số động vật đẹp, âm nhạc đẹp và cách kể chuyện phi thường.

Ứng dụng Good Night Circus được trình bày bởi Heidi Wittlinger, một nghệ sĩ được đề cử Oscar 2002 cho phim ngắn hoạt hình hay nhất và người đã mang lại nhiều nhiệt huyết và nỗ lực bằng cách kết hợp các tác phẩm nhỏ trên giấy và phụ kiện với hình minh họa 2D và kỹ thuật hoạt hình.

Chương trình xiếc chúc ngủ ngon

Thông qua ứng dụng này, bạn có thể tận hưởng các tính năng thú vị mà bạn có thể làm nổi bật:

Đồ họa và hoạt hình tuyệt vời được thiết kế bởi Heidi Wittlinger, nghệ sĩ được đề cử Oscar.
Hình minh họa đẹp và hình ảnh động.
10 động vật tương tác (sư tử, voi, hải cẩu, bọ chét, thỏ, rắn, cú, khỉ, cá, lợn và gấu).
16 ngôn ngữ nói: tiếng Anh (tiếng Anh và tiếng Mỹ), tiếng Đức Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Pháp, Hà Lan, Thụy Điển, Ý, Na Uy, Bồ Đào Nha Brazil, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Tải xuống Good Night Circus từ App Store

Nếu bạn không có nhiều niềm vui Ứng dụng ngủ cho trẻ em với iPhone và iPadBạn có thể cài đặt nó thông qua liên kết tải xuống trực tiếp từ App Store, bạn sẽ tìm thấy bên dưới.

Good Night Circus – Câu chuyện về chiếc giường cho trẻ em trong App Store, yêu cầu iOS 7.0 hoặc mới hơn Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5iPhone 6 và iPhone 6 Có sẵn trong các ngôn ngữ sau: Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc đơn giản, Hàn Quốc, Pháp, Anh, Ý, Nhật Bản, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Thụy Điển, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ.