Google AdSense giải thích lý do tại sao áo tắm của bà trong …

Một biên tập viên đã chia sẻ sự thất vọng của anh ấy với AdSense về cái mà anh ấy gọi là "vi phạm chính sách" đối với "nội dung khiêu dâm" vì một bức ảnh của một người nộm trong bộ đồ bơi.

Bộ đồ bơi thậm chí không phải là bikini.

Đó là một bộ đồ bơi một mảnh, loại mà hầu hết các bà ngoại đều mặc trên bãi biển công cộng.

AdSense đang bắt đầu hiển thị quảng cáo cay

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, trang web của cô đã nhận được thông báo của AdSense về bộ đồ bơi bà nội một mảnh, Google bắt đầu hiển thị quảng cáo nổi bật trên trang web của mình nhắm vào các khu vực nhạy cảm của trang phục nam và đồ lót.

"Hôm nay, tôi thấy biểu ngữ AdSense nào trên trang web của mình? Một cái gì đó từ một trang web đồ lót, với 10 mô hình trong đồ lót hiếm RẤT … b-bs mở rộng, thu nhỏ để mở rộng khác.

Sau đó tôi thấy một quảng cáo khác về đồ lót nam giới trưng bày các mẫu với BIG BULDER để khoe đồ lót của họ. "

Biên tập viên cho biết đây là "tiêu chuẩn kép" để Google hiển thị quảng cáo quá cay trên trang web của mình trong khi gắn nhãn một hình ảnh vô tội là "nội dung khiêu dâm".

Nhà xuất bản đã khiếu nại Google vì công lý và nói:

"Kinh doanh đủ khó khăn, Google, tôi thực sự không cần biết mỗi ngày về nội dung được xếp hạng G ở bất kỳ nơi nào khác."

Chính sách nội dung AdSense của Google

Google AdSense đã phát hành tổng quan về YouTube về chính sách nội dung người lớn của họ giải thích:

"Nguyên tắc chung của chúng tôi là nếu bạn không muốn trẻ nhìn thấy nội dung hoặc bối rối khi thấy trang này trong công việc trước mặt bạn bè, bạn không nên đặt mã quảng cáo trên một trang."

Có vẻ hợp lý khi nghĩ rằng một hình ảnh cửa hàng bách hóa của người nộm áo tắm của bà ngoại sẽ vượt qua "quy tắc của ngón tay cái".

Google Video cho thấy một ví dụ về ranh giới giữa nội dung được chấp nhận và không được chấp nhận:

Ảnh chụp màn hình video của Google về chính sách của AdSense và nội dung người lớn

Như bạn có thể thấy từ các ảnh chụp màn hình ở trên, hình ảnh của một người mẫu bikini hai mảnh là chấp nhận được.

Ví dụ về nội dung khiêu dâm bao gồm các loại nội dung tương tự mà Google AdSense hiển thị trên trang web của nhà xuất bản:

"Nội dung tình dụcĐó là nội dung:

Chứa hình ảnh khỏa thân. đó là sự thỏa mãn tình dục, khêu gợi tình dục và / hoặc nhằm mục đích gây hưng phấn tình dục. tự nó "

Ảnh chụp màn hình bởi John Brown của Google, người quản lý truyền thông chính sách của nhà xuất bản John Brown, giám đốc truyền thông chính sách của nhà xuất bản, thảo luận về chính sách của Google về loại nội dung nào có thể được gắn cờ là người lớn và mất doanh thu quảng cáo.

Google trả lời

John Brown, Trưởng phòng Truyền thông Chính sách Xuất bản tại Google nhà xuất bản trả lời.

Đầu tiên ông đã sửa lỗi biên tập viên liên quan đến cáo buộc vi phạm chính sách.

John giải thích rằng nhà xuất bản không được đánh dấu vì vi phạm chính sách.

Nhưng thay vào đó Google đã thông báo cho nhà xuất bản về hạn chế của nhà xuất bản. John đã liên kết với một trang hỗ trợ làm nổi bật các loại nội dung có thể được bao gồm trong thông báo hạn chế vị trí: nội dung khiêu dâm và nội dung gây sốc (hình ảnh rùng rợn).

Nhà xuất bản không có vi phạm chính sách

Một thực tế quan trọng đã xuất hiện trong cuộc thảo luận này là nhà xuất bản không vi phạm chính sách của Google.

Nhưng thay vào đó, nhà xuất bản đã sử dụng phương pháp tốt hơn của Google để thông báo cho nhà xuất bản về các tình huống có thể dẫn đến doanh thu quảng cáo thấp hơn.

John Brown đã làm rõ những gì đã xảy ra:

Thay vì "vi phạm chính sách", nội dung khiêu dâm là "hạn chế", có nghĩa là nhu cầu của nhà quảng cáo có thể thấp hơn đối với loại nội dung này: trong trường hợp này, bạn chỉ cần nhận được một tin nhắn mà bạn có khả năng nhận được tạo doanh thu ít hơn cho danh mục nội dung đó, vì các nhà quảng cáo đã ít sẵn sàng xuất hiện bên cạnh nội dung. "

Điều này có nghĩa là thay vì đe dọa nhà xuất bản bị mất tài khoản AdSense của họ, điều Google đang cố gắng làm là thông báo rằng một hình ảnh cụ thể tạo ra tình huống cho nhà xuất bản rằng một trang sẽ thu hút các nhà quảng cáo nhỏ hơn.

Vì vậy, những gì đã xảy ra là thông điệp mà Google gửi cho nhà xuất bản đã bị nhà xuất bản hiểu sai là "vi phạm chính sách" mà sau đó làm nhà xuất bản khó chịu.

Sự hiểu lầm đó có thể không phải là lỗi của nhà xuất bản, nó có thể là cách Google truyền đạt hạn chế.

Sau đó, John chuyển sang quảng cáo táo bạo mà AdSense chạy bằng cách liên kết đến trang hỗ trợ thảo luận về các kiểm soát khác nhau mà nhà xuất bản phải chặn quảng cáo không mong muốn.

Google Brown đã thêm:

"Nếu một quảng cáo đặc biệt gây khó chịu hoặc không phù hợp, bạn luôn có thể báo cáo quảng cáo và một nhóm sẽ điều tra và xác định xem có bất kỳ vi phạm chính sách nào cho quảng cáo đó không."

Phản hồi của biên tập viên đối với Google AdSense

Các nhà xuất bản đã trả lời bằng cách thừa nhận rằng thông báo hạn chế quảng cáo là thích hợp hơn cho mối đe dọa mất tài khoản AdSense của bạn.

Một biên tập viên khác cho rằng Google cần cải thiện:

"Những gì bạn nên thoát khỏi chủ đề này là Google cần phải làm nhiều hơn, không nói với các nhà xuất bản rằng chúng tôi không làm đủ."

John Brown của Google đã trả lời bằng cách mời các bình luận mang tính xây dựng, đây là một phương pháp hay từ Google:

Vâng, cho chúng tôi biết những gì chúng tôi có thể làm để giúp đỡ. Ý tưởng xây dựng và ý kiến ​​được chào đón. "

Cuộc tranh luận tiếp tục khi các nhà xuất bản nhận được lời khuyên tích cực hơn từ Google và các nhà xuất bản đã chia sẻ mối quan tâm của họ về AdSense. Một nhà xuất bản đã chia sẻ ảnh chụp màn hình quảng cáo spam mà họ gặp khó khăn khi xóa.

Mặc

Google John Brown đã làm một công việc tuyệt vời để quản lý mối quan tâm của các nhà xuất bản. Cuộc thảo luận này cho thấy mọi người đều chiến thắng khi Google và các nhà xuất bản chia sẻ những lời chỉ trích và quan tâm mang tính xây dựng.

Giới hạn nhà xuất bản của Googlehttps://support.google.com/adsense/answer/9335567?hl=es&ref_topic=1261918.

Cách chặn danh mục quảng cáo trong AdSensehttps://support.google.com/adsense/answer/186376?hl=en

Đọc thảo luận về WebmasterWorld tại đây:

Tiêu chuẩn kép: chỉ có một khiếu nại ở đây

Xem John Brown thảo luận về chính sách nội dung: