Google Assistant: Chế độ môi trường đến

Google Assistant: Chế độ môi trường đến 1
theo Google, chế độ Môi trường cho Google phụ tá, được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 9, sẽ đến sớm trên tất cả Android 8 và các phiên bản mới hơn.

Việc phát hành chế độ ở xung quanh trong Google phụ tá nó cũng có thể bắt đầu từ hôm nay Một video được xuất bản cho thấy chức năng của nó và một tweet từ tài khoản Android, làm cho chúng tôi giả định rằng kích hoạt sắp xảy ra.

chế độ môi trường trợ lý google

Có gì ở đó Chế độ môi trường xung quanh Google Assistant? Về cơ bản, đây là một màn hình thông minh xuất hiện trên điện thoại Android khi đang sạc và cho phép bạn thực hiện các chức năng điển hình của Trợ lý.

chế độ môi trường trợ lý google

Từ ảnh bìa bạn có một ý tưởng về chế độ. Thông tin về'thời gian, trên khí hậu, về các sự kiện của lịch, bạn có thể có nó các phím tắt cho các chức năng thông minh của ngôi nhà, cho máy chụp ảnh hoặc để đặtbáo động và tất nhiên truy cập Google Assistant với một cú chạm đơn giản. Có vẻ như Google muốn biến điện thoại di động thành màn hình thông minh, nhưng chế độ Ambient tốt hơn vì nó có thể học và luôn trong tầm tay.

Google tuyên bố rằng chế độ Ambient có sẵn trên tất cả các thiết bị có Android 8.0 và các phiên bản mới hơn.