Google Assistant Màn hình thông minh sắp có Chế độ tối, sắp có các cải tiến khác

google smart display giao diện mới

Google đã thông báo rằng họ sẽ mang đến một loạt các cải tiến cho dòng màn hình thông minh được hỗ trợ bởi Google Assistant. Chúng bao gồm những thứ như Chế độ tối cho màn hình thông minh trong số các cải tiến đối với điều khiển tại nhà, thay đổi hình ảnh và hơn thế nữa.

Màn hình chính đang có một sự thay đổi lớn về mặt hình ảnh và bây giờ sẽ thay đổi theo thời gian trong ngày. Vì vậy, vào buổi sáng, bạn sẽ thấy thẻ “Buổi sáng của bạn” với thông tin quan trọng mà Google cho rằng bạn có thể cần biết điều đầu tiên vào buổi sáng. Vào những thời điểm khác trong ngày, bạn sẽ thấy những thứ như “Buổi chiều của bạn” và “Buổi tối của bạn” cùng với các ô có thể lật hoặc có thể xem qua cho những thứ như phát nhạc và các đề xuất khác.

Một trang Media mới, có thể truy cập từ các tab ở đầu màn hình, sẽ gợi ý một cách thủ công podcast, nhạc và video từ các dịch vụ như Disney + và Netflix cho tất cả các nhu cầu liên quan đến giải trí của bạn. Tương tự, trang Điều khiển nhà chuyên dụng sẽ cho phép bạn dễ dàng điều khiển tất cả các thiết bị thông minh trong nhà của mình.

Ngoài tất cả những điều đó, Google cũng đang làm cho màn hình thông minh của mình hữu ích hơn cho năng suất. Sau khi đưa các dịch vụ nội bộ như Meet và Duo lên màn hình thông minh, Google hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung hỗ trợ Zoom cho màn hình thông minh. Nó sẽ có thể truy cập được từ trang ‘Giao tiếp’ mới trong giao diện người dùng màn hình thông minh, nơi bạn cũng có thể truy cập các tính năng khác như phát tin nhắn và hơn thế nữa.

Cuối cùng, bạn cũng có thể thiết lập nhiều tài khoản Google trên màn hình thông minh của mình, vì vậy nếu bạn có cơ quan và tài khoản Google cá nhân, cả hai tài khoản này hiện có thể hiển thị thông tin trên màn hình thông minh của bạn để bạn có thể xem tất cả các sự kiện của mình (cơ quan hoặc cá nhân) tại một cái nhìn thoáng qua.

Giao diện mới sẽ bắt đầu ra mắt trong tuần này cho các màn hình thông minh của Google và hy vọng sẽ có mặt trên tất cả các thiết bị sau một hoặc hai tuần.