Google Assistant ra mắt thiết kế trên iOS

9to5google

Google đã giới thiệu "Ảnh chụp nhanh", giao diện đồ họa mới cho dòng chảy của Google Assistant được phát hành trên iOS lấy cảm hứng từ màn hình thông minh và phiên bản cải tiến của thiết kế.

Giao diện người dùng mới để Google Assistant Nó tiếp cận người dùng iOS, sau một vài thử nghiệm trước đây trên Android. Nó đi kèm với một thiết kế dòng chảy được thiết kế lại cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Chúng tôi đã thêm thẻ mới vào Snapshot, trang cập nhật cá nhân của bạn. Bạn có thể xem dự báo thời tiết chi tiết, danh sách mua sắm của bạn, sinh nhật sắp tới và nhiều hơn nữa.

Nguồn cấp dữ liệu ảnh chụp nhanh của Google

"Ảnh chụp nhanh" là bản dịch của tên UI thông minh của Google Assistant, theo công ty Mountain View, cho phép người dùng chụp nhanh các nguồn cấp tin tức, chẳng hạn như thời tiết, đề xuất dựa trên thời gian trong ngày, địa điểm và hơn thế nữa.

Ngoài ra, giao diện người dùng mới cho Google Assistant Nó cho phép bạn thêm một thứ tự thời gian vào các tab hoặc thẻ trong luồng, đưa ra một bản tóm tắt các nhiệm vụ và danh sách các mục.

Chúng tôi cũng mang đến trải nghiệm giao hàng và nhận thức ăn mới cho Trợ lý, không bị giới hạn bởi giao diện kiểu trò chuyện, vì vậy bạn có thể đặt hàng các món ưa thích của Starbucks, Doordash và Applebee, ngoài các đối tác hiện có như Dunkin 'Donuts và Domino.

Thiết kế hình ảnh mới sẽ có sẵn trong ứng dụng Google Assistant cuối năm nay

"Hôm nay" là phần chịu trách nhiệm hiển thị dự báo thời tiết và các sự kiện sắp tới, thời tiết được cập nhật theo giờ, nó cũng cho phép mở lịch và xem thông tin chuyến bay.

Trong phần "Bây giờ", bạn sẽ có thể xem thông tin hiện tại, vì chúng được tích hợp với các ứng dụng di động của bạn, bạn sẽ có thể nghe nhạc hoặc podcast từ những ngày trước. Ngoài ra còn có "Những điều quan trọng khác" cho Cổ phiếu và danh sách mua sắm của họ, trong khi bạn cũng có thể định cấu hình tùy chọn "Hoạt động được đề xuất" để hiển thị.

Phiên bản này của Google Assistant Nó có sẵn trên màn hình tiêu chuẩn của iOS, nó chưa chính thức tiếp cận với Android, theo nguồn tin.