Google Assistant Sings Bản nhạc Godzilla của Eminem

Google đã giới thiệu tính năng đọc trang web bằng âm thanh mà nó đã thêm vào Trợ lý Google tại CES vào tháng 1 năm nay. Một số người dùng đã bắt đầu sử dụng tính năng này của Trợ lý theo những cách rất sáng tạo.

Trợ lý ảo của Google Trợ lý GoogleTheo thời gian, nó có nhiều tính năng mới. Tính năng cuối cùng được thêm vào trợ lý giọng nói về mặt này là khả năng đọc to một trang web. Tất nhiên, người dùng bắt đầu sử dụng tính năng này theo những cách rất sáng tạo.

Hiệu suất Godzilla của Trợ lý Google

Cái tên phổ biến nhất trong làng nhạc rap trên thế giới. Eminemđã phát hành album Music To Be Murnough By vào đầu năm nay. Một bài hát khác mà Eminem đưa vào album, trong đó bài hát Darkness đã thu hút sự chú ý, là Godzilla.

Một anh chàng tên là Zerodown Gaming YouTube kênh quá Âm nhạc bị giết bởi Anh ấy đã hát Godzilla, một trong những bài hát nổi tiếng nhất trong album của mình, cho Trợ lý Google và 5 Anh ấy cũng đã tải nó lên kênh của mình vào tháng 3. YouTuber đã mở trang có lời bài hát và kích hoạt tính năng chuyển văn bản thành giọng nói của trợ lý. Sau khi trợ lý bắt đầu đọc các từ, 2,2 nhân đôi nó. Do đó, có thể nói rằng Trợ lý Google hoạt động khá tốt.

Gã khổng lồ tìm kiếm Google đã giới thiệu tính năng này của trợ lý giọng nói vào tháng Giêng. CES 2020Anh ấy đã thể hiện. Tính năng này đã được thêm vào để đọc to các bài báo trên các trang web. Trợ lý Google cũng vậy Apple Như trong Lời bài hát trực tiếp trong âm nhạc, anh ấy cũng nhấn mạnh những từ anh ấy đọc. Ngoài ra, với tính năng này, nó có thể được dịch sang 42 ngôn ngữ. Có thể nói rằng tính năng này của Trợ lý Google sẽ được nhiều người dùng sử dụng hơn trong tương lai.

Vậy, bạn thấy hiệu suất Godzilla của Trợ lý Google như thế nào? Bạn có thể chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button