Google bổ sung tự đánh giá hội chứng lo âu để có kết quả

Khi mọi người sử dụng Google tìm kiếm để tìm kiếm thông tin lo lắng, bây giờ họ sẽ thấy một bảng câu hỏi tự đánh giá được xác nhận lâm sàng.

Theo dữ liệu mới được Cục điều tra dân số công bố tuần trước, một phần ba người Mỹ hiện đang có dấu hiệu lo lắng hoặc trầm cảm lâm sàng.

Rối loạn lo âu của mẹ ảnh hưởng đến 48 triệu người trưởng thành tại Hoa Kỳ. Lo âu Hoa Kỳ phát sinh như một phổ rộng của các triệu chứng và có thể là kết quả của các yếu tố sinh học hoặc được kích hoạt bởi một sự thay đổi trong môi trường hoặc tiếp xúc với một sự kiện căng thẳng.

Với COVID-19 giới thiệu các điểm căng thẳng mới, cộng đồng đang chứng kiến ​​sự gia tăng các vấn đề và nhu cầu về sức khỏe tâm thần. “

Google cam kết giúp những người có thể kiểm soát các triệu chứng lo âu bằng cách hợp tác với Liên minh Quốc gia về Bệnh tâm thần (NAMI) để cung cấp quyền truy cập vào các tài nguyên về sức khỏe tâm thần.

Khi mọi người ở Hoa Kỳ tìm kiếm thông tin lo lắng, Google sẽ hiển thị GAD-7 (Rối loạn lo âu lan toả 7) trong phần bảng kiến ​​thức.

GAD7 Nó được sử dụng trong thực hành lâm sàng như một công cụ để phát hiện sự lo lắng. Dựa trên các nghiên cứu đánh giá ngang hàng, bảng câu hỏi là hợp lệ, hiệu quả và đáng tin cậy.

Dưới đây là một ví dụ về giao diện của GAD-7.

Google bổ sung tự đánh giá hội chứng lo âu để có kết quả

Khi bạn đã hoàn tất, hãy thêm các số để tìm ra nơi phù hợp với thang đo lo lắng. Điểm khác nhau từ 0 (lo lắng tối thiểu) đến 21 (lo lắng nghiêm trọng).

Tất nhiên, nó sẽ trông khác khi được công bố trong kết quả tìm kiếm và điểm số được tính toán tự động.

Dưới đây là một số ví dụ về ảnh chụp màn hình.

Google bổ sung tự đánh giá hội chứng lo âu để có kết quảGoogle bổ sung tự đánh giá hội chứng lo âu để có kết quảGoogle bổ sung tự đánh giá hội chứng lo âu để có kết quảGoogle bổ sung tự đánh giá hội chứng lo âu để có kết quả

Cuộc điều tra gồm bảy câu hỏi bao gồm những điều tương tự mà một chuyên gia tâm thần có thể làm.

A.D

Tiếp tục đọc bên dưới

Google đảm bảo rằng các câu trả lời là riêng tư và an toàn và sẽ không được thu thập hoặc chia sẻ.

GAD7 nó không phải là một chẩn đoán y khoa Nó được thiết kế chỉ để giúp mọi người hiểu làm thế nào các triệu chứng lo lắng tự báo cáo của họ được so sánh với những người khác đã trả lời cùng một câu hỏi.

Từ đó, mọi người có thể thấy các tài nguyên để tìm hiểu thêm về các triệu chứng của họ hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ từ một chuyên gia nếu cần thiết.

Lo lắng có thể xảy ra như một loạt các triệu chứng thể chất và cảm xúc, và phải mất hàng thập kỷ để những người trải qua các triệu chứng đầu tiên được điều trị.

Bằng cách cung cấp quyền truy cập vào thông tin có thẩm quyền và các tài nguyên và công cụ để tìm hiểu thêm về sự lo lắng, chúng tôi hy vọng sẽ trao quyền cho nhiều người hơn để hành động và tìm kiếm sự giúp đỡ. “

Đây hiện là phân tích sức khỏe tâm thần thứ ba được tìm thấy trong kết quả tìm kiếm của Google.

Trước đây, NAMI đã hợp tác với Google để cung cấp các biện pháp kiểm soát tương tự cho những người tìm kiếm thông tin về trầm cảm và PTSD.

Tự đánh giá hiện chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Nhưng Google hy vọng cuối cùng họ sẽ có mặt ở các quốc gia khác.

A.D

Tiếp tục đọc bên dưới

Nguồn: Google