Google chặn quảng cáo toàn màn hình trong ứng dụng

Google đã công bố các chính sách Cửa hàng Play mới dành cho các nhà phát triển. Các quyết định mới đã thu hút sự chú ý với các hạn chế đối với quảng cáo toàn màn hình trong ứng dụng, VPN và ứng dụng giả mạo.

Các ứng dụng di động mà chúng ta sử dụng hàng ngày có thể có một số yếu tố gây khó chịu, chẳng hạn như quảng cáo bật lên. Giờ đây, cửa hàng ứng dụng của Google dành cho các thiết bị Android từ Cửa hàng Play Về vấn đề này và một số vấn đề khác đã có động thái. Công ty khổng lồ gần đây đã thiết lập các chính sách mới cho Cửa hàng Play, logo đã thay đổi.

Các chính sách mới được đặt ra cho nhà phát triểnquảng cáo toàn màn hình, VPN và các ứng dụng giả bắt chước phần mềm thiết lập để áp đặt các hạn chế. Đây cũng được ghi nhận là một động thái chống lại các quảng cáo mà người dùng thường xuyên gặp phải.

Nói lời tạm biệt với quảng cáo khi chơi trò chơi

Các chính sách mới sẽ có hiệu lực kể từ ngày 30 tháng 9 năm 2022. Cửa hàng Play, sau ngày này các nhà phát triển quảng cáo xen kẽ toàn màn hình xuất hiện trong khi chơi trò chơi hoặc trên màn hình tải ứng dụng Cô ấy sẽ yêu cầu anh ta ngừng hiển thị. Hơn thế nữa, Không tắt sau 15 giây Quảng cáo toàn màn hình cũng sẽ bị cấm. Cần lưu ý rằng các độ phân giải không bao gồm quảng cáo có tặng thưởng. Điều này có nghĩa là những quảng cáo mà người dùng đã xem để mở khóa trong ứng dụng sẽ tiếp tục xuất hiện. Các chính sách mới cũng loại trừ những quảng cáo không cản trở việc sử dụng ứng dụng hoặc chơi trò chơi.

Và ngoài ra 1 Kể từ tháng 11 năm 2022 tới VPN Các hạn chế nghiêm ngặt hơn sẽ tuân theo. Theo các tuyên bố, chỉ những ứng dụng sử dụng VPNService, cho phép các ứng dụng tạo và phát triển các giải pháp VPN của riêng họ và có chức năng chính là VPN, mới có thể tạo một đường hầm bảo mật tới một máy chủ từ xa ở cấp thiết bị.

Công ty không cho phép các ứng dụng bắt chước người khác hoặc ứng dụng khác và đánh lừa người dùng. sẽ không để cũng được công bố. Tuyên bố rằng họ muốn đảm bảo rằng Cửa hàng Play vẫn an toàn và được tôn trọng, công ty tuyên bố rằng họ đã thiết lập các tiêu chuẩn mang tính mô tả và nghiêm cấm đối với nội dung có hại. Ngoài ra, bản cập nhật mới của Google cũng bao gồm các chủ đề như thông tin sức khỏe gây hiểu lầm, quản lý đăng ký tốt hơn, quảng cáo an toàn hơn và thân thiện với trẻ em.

Nguồn: https://www.techradar.com/news/google-play-store-is-blocking-full-screen-ads-vpn-hijacking

Những bài viết liên quan

Back to top button