Google cho biết một số liên kết thư của khách là không tự nhiên

John Mueller của Google đã trả lời một tweet về bài đăng của khách. Ông nói rằng việc trả tiền cho một công ty để liên lạc với các bài đăng của khách có thể dẫn đến các liên kết không tự nhiên.

Phạm vi của vị trí khách

Đặt phòng cho các liên kết là khi một nhà xuất bản web đồng ý xuất bản một bài viết được viết bởi người khác. Bài viết thường chứa một liên kết đến trang web đóng góp cho bài viết.

Nhận xét của Mueller đã trả lời một tweet về dịch vụ SEMRush mới cho các liên kết đến bài đăng của khách.

Điều làm cho tweet này đáng chú ý là SEMRush không có ý định mua liên kết từ các nhà xuất bản xuất bản các bài báo. SEMRush nói rằng họ chỉ cần hỏi các trang web nếu họ muốn xuất bản các bài báo.

liên quan: 35 blog tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu chấp nhận bài viết của khách

Đây là tweet bắt đầu cuộc thảo luận:

SEMRush có bán các liên kết bây giờ không? Nó có ý nghĩa … pic.twitter.com/YLbfkpwewK

– John Locke (@Lockedown_) 3 Tháng 6 năm 2020

Theo SEMRush, SEMRush sẽ thực hiện phạm vi và xác định một trang web sẵn sàng đăng một bài đăng của khách. SEMRush cũng viết nội dung.

A.D

Tiếp tục đọc bên dưới

Dưới đây là cách SEMRush giải thích:

Thông qua phạm vi thủ công, chúng tôi sẽ bảo mật một bài đăng của khách trên một trang web chất lượng cao và đưa liên kết của bạn vào một vị trí có liên quan. Sau đó, chúng tôi sẽ viết và đăng bài viết trên blog của bạn với các liên kết đến trang web của bạn. “

Trong kịch bản đó, SEMRush không trả tiền cho nhà xuất bản cho một liên kết trên trang web của mình. Họ chỉ cần xác định một nhà xuất bản sẵn sàng xuất bản bài báo, bao gồm cả liên kết.

Máy khách SEMRush không trả tiền cho nhà xuất bản cho liên kết.

Khách hàng trả SEMRush cho dịch vụ nhận dạng của nhà xuất bản, người sẵn sàng lưu trữ bài viết có chứa liên kết.

John Mueller nói rằng đó là một liên kết không tự nhiên:

Đó là một liên kết không tự nhiên, loại mà nhóm spam web có thể thực hiện. https://t.co/kfQQithCnK và https://t.co/q5GmAxx2YM có nhiều hơn. Đảm bảo rằng các liên kết sử dụng rel = nofollow / rel = được tài trợ vẫn sẽ cho phép các trang web có được khả năng hiển thị mà không phải lo lắng về hành động thủ công.

🍌 John 🍌 (@ John) 3 Tháng 6 năm 2020

A.D

Tiếp tục đọc bên dưới

SEMRush đã tweet câu trả lời này:

Chào John! Nói về dịch vụ Bài đăng của khách trên thị trường, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng đó không phải là về việc mua liên kết / vị trí và chúng tôi không trả tiền cho blog cho bài đăng. [1] -Echo

– SEMrush (@semrush) 3 Tháng 6 năm 2020

Twitter anh ấy đã trả lời:

Tôi thậm chí không thể hiểu được quá trình suy nghĩ đã đi vào vấn đề này. Ồ

– Ben Huber (@ vtgrad2010) 3 Tháng 6 năm 2020

Và nó:

Nó đã 1 vào tháng Tư?

– Sẽ (@willdropphoto) 3 Tháng 6 năm 2020

Một liên kết không tự nhiên là gì?

Julie Joyce, chủ sở hữu của LinkFish Media (@LinkFishMedia) là một chuyên gia về xây dựng liên kết. Vì vậy, tôi đã hỏi anh ấy về tuyên bố của Mueller về trái phiếu không tự nhiên.

Julie nói:

Có rất nhiều tranh luận về những gì tạo nên một liên kết không tự nhiên hoặc phải trả tiền trong nhiều năm qua … và nhiều người dường như không tin rằng họ đang mua liên kết.

Nếu tôi trả tiền để có một liên kết quản trị trang web đến một bài viết trên trang web của bạn, thì nó khác với việc trả tiền cho ai đó để đăng một bài đăng của khách trên trang web của bạn như thế nào?

Nếu bạn trả tiền để có được một liên kết, theo tôi đó là một liên kết phải trả tiền.

Tuy nhiên, vấn đề không chỉ với các liên kết trả phí. Theo Nguyên tắc quản trị trang web của Google,

‘Bất kỳ liên kết nào được thiết kế để thao túng PageRank hoặc xếp hạng trang web trong kết quả tìm kiếm của Google đều có thể được coi là một phần của sơ đồ liên kết và vi phạm Nguyên tắc quản trị trang web của Google. Điều này bao gồm tất cả các hành vi thao túng các liên kết đến trang web của bạn hoặc các liên kết ngoài từ trang web của bạn. “

Tôi nghĩ rằng nhiều người cho rằng tất cả các liên kết phải trả tiền là xấu và tất cả các liên kết không tự nhiên đều được trả tiền, khi đó thì không.

Đó là một quan sát tuyệt vời. Tất cả các liên kết không tự nhiên không nhất thiết phải trả tiền.

Cụm từ Liên kết không tự nhiên bao gồm một loạt các tình huống.

Nói chung, các liên kết không tự nhiên là mục tiêu chung ảnh hưởng đến các công cụ tìm kiếm. Điều này thường thấy trong việc lựa chọn văn bản neo được sử dụng cho các liên kết, cũng như vị trí của vị trí của liên kết trong bài viết.

Một đặc điểm chung khác của trái phiếu không tự nhiên là chất lượng không kiếm được.

liên quan: Một liên kết tự nhiên là gì?

Coi chừng các liên kết không tự nhiên

Nếu Google thực sự thấy các loại liên kết này là không tự nhiên, thì tweet của John Mueller chỉ giúp nhiều công ty thoát khỏi nỗi lo bị phạt thủ công.

Các biện pháp trừng phạt liên quan đến liên kết thủ công có thể đòi hỏi nỗ lực đáng kể để loại bỏ. Nhiều lần, nó không chỉ là tập hợp các liên kết đã kích hoạt hình phạt được gỡ bỏ. Khi có hành động thủ công cho các liên kết, tất cả các liên kết cũ đáng ngờ cũng sẽ bị xóa.

A.D

Tiếp tục đọc bên dưới

Nói chung, việc từ chối liên kết và gọi vấn đề được giải quyết là không đủ.

Không có gì lạ khi Google phải nỗ lực nhiều hơn để loại bỏ các liên kết không chính xác này.

Liên kết không tự nhiên bao gồm một loạt các chiến thuật xây dựng liên kết. Tốt hơn là giữ một tâm trí cởi mở nếu một số liên kết có thể không tốt như vậy.

liên quan: Làm thế nào để tìm các liên kết không tự nhiên đến trang web của bạn