Google Chrome 76+: Cách kích hoạt Flash

Từ Chrome 76, trình duyệt Google chặn nội dung Adobe Flash theo mặc định. Tuy nhiên, có thể làm cho hành vi này ít bị trừng phạt hơn do hướng dẫn ngắn này.

Tạm biệt Flash: Các plugin nổi tiếng đã khiến web tương tác dần dần từ bỏ, với các lỗi bảo mật quan trọng và hiệu suất kém, đặc biệt là khi các thiết bị ngày càng di động và cần tiết kiệm tiền. càng nhiều càng tốt pin của bạn. Điều này dần dần được thay thế bởi HTML5, nhưng một số trang web vẫn sử dụng nó.

Nhưng kể từ Chrome 76, trình duyệt Google từ chối đọc nội dung flash theo mặc định. Một cách để khuyến khích các quản trị web nhanh chóng tùy chỉnh trang web và nội dung đa phương tiện của họ. Khi truy cập các trang web chứa nội dung flash, chúng bị chặn và xuất hiện thông báo: "Flash Player không còn được hỗ trợ sau tháng 12 năm 2020", với một nút để tắt flash.

Chrome 76+: cách để Flash khởi chạy trên trang web

Khi bạn mở một trang web có chứa nội dung flash:

    Nhấp vào ổ khóa ở bên trái của thanh địa chỉ.

Google Chrome 76+: Cách kích hoạt Flash 1

    chọn sự cho phép trong danh sách cuộn bên cạnh trang FlashReload. Nhấp vào Flash Content để tải nó

Trang web này được đưa vào danh sách trắng trong phiên. Thật không may, tuy nhiên, ngay khi ai đó rời khỏi trình duyệt, danh sách sẽ bị xóa và Touchez cần phải nhảy bằng chuột.

Chrome 76+: đây là một phương pháp lâu dài hơn cho nội dung Flash

Phát lại flash mặc định không thể được kích hoạt lại; Điều này sẽ quá đơn giản. Tuy nhiên, bạn vẫn có tùy chọn để làm cho Chrome bớt khó chịu hơn một chút và ghi nhớ cài đặt của bạn.

Đối với điều này:

    Khi bạn truy cập một trang có nội dung Flash, tùy thuộc vào phiên bản trình duyệt của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng Thiếu plugin Flash bên phải thanh địa chỉ quản lýhoặc trực tiếp trên liên kết này để truy cập trang chính xác. Thay đổi Ngăn trang web sử dụng Flash với yêu cầu đầu tiên

Bây giờ khi bạn truy cập trang web chứa nội dung Flash, chỉ cần nhấp và sau đó kích hoạt nó sự cho phép để khởi chạy nó