Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google Chrome 80.0.3987.87 (trình cài đặt ngoại tuyến)

Google Chrome

Trình duyệt web được cho là phần mềm quan trọng nhất trên máy tính của bạn. Bạn dành nhiều thời gian trực tuyến bên trong trình duyệt: khi bạn tìm kiếm, trò chuyện, email, cửa hàng, ngân hàng, đọc tin tức và xem video trực tuyến, bạn thường làm tất cả điều này bằng trình duyệt.

Google Chrome là trình duyệt kết hợp thiết kế tối thiểu với công nghệ tinh vi để giúp web nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn. Sử dụng một hộp cho mọi thứ – nhập vào thanh địa chỉ và nhận đề xuất cho cả trang tìm kiếm và trang Web. Hình thu nhỏ của các trang web hàng đầu của bạn cho phép bạn truy cập các trang yêu thích của mình ngay lập tức với tốc độ cực nhanh từ bất kỳ tab mới nào. Phím tắt trên màn hình cho phép bạn khởi chạy các ứng dụng Web yêu thích của mình ngay từ máy tính để bàn. Chrome có nhiều tính năng hữu ích được tích hợp, bao gồm dịch toàn trang tự động và truy cập vào hàng ngàn ứng dụng, tiện ích mở rộng và chủ đề từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Google Chrome là một trong những giải pháp tốt nhất để duyệt Internet mang lại cho bạn mức độ bảo mật, tốc độ cao và các tính năng tuyệt vời.

Quan trọng phải biết! Các liên kết trình cài đặt ngoại tuyến không bao gồm tính năng cập nhật tự động.

Tải xuống trình cài đặt web: Google Chrome Web 32-bit | Google Chrome 64-bit | Phần mềm miễn phí
Tải xuống: Trình cài đặt ngoại tuyến Google Chrome 32 bit | 54.6 MB
Tải xuống: Trình cài đặt ngoại tuyến Google Chrome 64-bit | 55.6 MB
Tải xuống: Trình cài đặt Google Chrome MSI cho Windows (cập nhật tự động)
Xem: Trang web Chrome | v80.0.3987.87 Ghi chú phát hành

Được cảnh báo về tất cả các cập nhật Phần mềm của chúng tôi trên Twitter tại @NeowinSoftware