Google Chrome và Microsoft Edge Tải xuống trình chỉnh sửa PDF miễn phí, nhờ Adobe

Google Chrome PDF miễn phí

Google Chrome và Microsoft Edge đã trở nên tốt hơn rất nhiều nhờ công cụ Trình chỉnh sửa PDF miễn phí do Adobe công bố. Sau nhiều năm thất vọng và đau đầu, chủ yếu là từ các tệp PDF, giờ đây người dùng có thể thêm một tiện ích mở rộng giúp dễ dàng xem, chỉnh sửa và quản lý tệp PDF bên trong trình duyệt.

Tính năng mới này đã ra mắt vào tháng 8, nhưng Adobe chỉ mới công bố nó. Công ty đã phát hành một bản cập nhật quan trọng cho tiện ích mở rộng công cụ Acrobat cho cả Google Chrome và Microsoft Edge. Và trong khi có một số tính năng mới, bổ sung chính là trình chỉnh sửa PDF miễn phí. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm tiện ích mở rộng để dùng thử chúng.

Với bản cập nhật này, Adobe Acrobat cho phép người dùng chỉnh sửa tệp PDF, thêm nhận xét, đánh dấu, chữ ký và một số chỉnh sửa cơ bản khác trực tiếp bên trong cửa sổ trình duyệt. Và xem xét điều này hoạt động trên Google Chrome, nó cũng có thể hoạt động trên Chrome OS, mặc dù Adobe không đề cập đến nó.

Trình chỉnh sửa PDF miễn phí dành cho Chrome

Tiện ích này cho phép người dùng xoay, xóa hoặc sắp xếp lại thứ tự các trang PDF để tối ưu hóa việc xem và in, chuyển đổi PDF thành tài liệu Microsoft Word, chuyển đổi các trang web thành PDF và hơn thế nữa.

Hãy nhớ rằng một số tính năng nâng cao hơn sẽ không được bao gồm trong công cụ miễn phí và sẽ yêu cầu đăng ký Adobe. Và nếu bạn cần nhiều tính năng hơn, nó cung cấp miễn phí 7-ngày dùng thử.

qua TechRadar