Google công bố tai nghe không dây Pixel Buds A-Series mới

CÁC Google cuối cùng đã giới thiệu tai nghe không dây mới của mình, Pixel Buds A-Series, đây sẽ là một mẫu thiết bị giá cả phải chăng hơn do công ty sản xuất. Sự tồn tại của các thiết bị đã được công khai, bởi một tweet được nhà sản xuất công bố trước thời hạn, nhưng bây giờ Google đang chính thức ra mắt mẫu tai nghe này, hiện đã có sẵn để mua ở Hoa Kỳ và Canada và có giá rẻ hơn nhiều so với các tai nghe khác của thương hiệu.

Mặc dù nó là một mô hình cấp thấp, nhà sản xuất đang tìm kiếm mang một số tính năng chính có trong các mô hình hàng đầu sang các mô hình mới. Với điều này, các thiết bị sẽ vẫn hỗ trợ Trợ lý Google và sẽ có khả năng chống nước và mồ hôi, với Xếp hạng IPX4.

cái nhìn của Pixel Buds A-Series vẫn khá giống với Pixel Buds thế hệ thứ 2, tuy nhiên công ty đã “sửa chữa” một số thứ trong thiết bị. Bây giờ thiết kế đã được làm mềm đi một chút, hạ thấp móc tai tích hợp / cung ổn định xuống một chút, để có khả năng sử dụng tốt hơn.

Tín dụng: Tiết lộ của Google

Ngoài ra, công ty cũng tận dụng bản phát hành mới để giải quyết một số vấn đề với các dòng máy cũ, chủ yếu liên quan đến kết nối của các thiết bị. Các mô hình trước đó của Google có một số lỗi kết nối và cắt âm thanh, điều mà công ty tuyên bố đã khắc phục với Chồi A.

Pin của thiết bị, theo nhà sản xuất, giữ cho đến khi 5 hàng giờ phát lại phương tiện liên tục, với tổng số 24 giờ khi người dùng sử dụng xen kẽ với một khoản phí nhỏ với vỏ máy. Ngoài ra, công ty tuyên bố rằng sạc nhanh cho phép Pixel Buds A sạc trong 15 phút đủ nghe 3 giờ âm nhạc.

Tín dụng: Tiết lộ của Google

Xem thêm về Pixel Buds A-Series nơi đây

Tuy nhiên, để cắt giảm chi phí trên thiết bị và giữ cho tai nghe mới “rẻ”, công ty đã loại bỏ một số tính năng thu hút nhiều sự chú ý trong các mô hình cũ. Không có nhiều tính năng bị loại bỏ, nhưng những điểm cắt giảm chủ yếu là sạc không dây cho vỏ máy và thanh trượt âm lượng.

Những “cắt giảm tính năng” này rất quan trọng đối với giá trị của thiết bị, đây là tai nghe không dây rẻ nhất do Google. O Pixel Buds A-Series đã có thể được tìm thấy để mua trước ở Canada và Hoa Kỳ chỉ với 99 USD, xấp xỉ R $ 500 quy đổi trực tiếp.

Nguồn: WCCFTech, The Verge

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button