Google cung cấp bản beta công khai cho Android 11 để chọn người dùng

Google

Mặc dù tuyên bố hủy bỏ việc ra mắt Android 11 do các cuộc biểu tình ở Hoa Kỳ, Google rõ ràng đang gửi bản beta công khai cho người dùng các thiết bị Pixel 4 của mình, theo một báo cáo mới.

Các chàng trai để Nhà phát triển Xda chỉ ra rằng một số người dùng thiết bị Google Pixel 4, Android 11 có OTA trong điện thoại thông minh của nó. Cần lưu ý rằng lần ra mắt này đã mang lại một số sửa đổi cho các thiết bị của thương hiệu.

Cập nhật tin nhắn mà người dùng Google Pixel nhận được 4. Nguồn: Nhà phát triển XDA

Các tính năng beta mới cho Android 11

Mishaal Rahman, từ phương tiện truyền thông XDA, là một trong những người dùng thử nghiệm bản cập nhật beta công khai này cho Android 11, chỉ ra sự hiện diện của trình phát đa phương tiện của nhà phát triển được gọi là “Tiếp tục truyền thông”.

“Sự thay đổi là trình phát nhạc hiện đã được chuyển sang phía bên kia của các công tắc trong chế độ xem bị sập và đến đỉnh của các công tắc trong chế độ xem mở rộng.” Rahman giải thích.

Rahman cũng chỉ ra rằng bản cập nhật Android 11 mới đi kèm với các kiểu biểu tượng mới, được đặt tên là IconShapeVessel, IconShapeTaperedRect và IconShapePebble. Chủ đề Pixel từ Pixel 4Users sẽ có thể tùy chỉnh giao diện người dùng của họ, ngay cả khi chỉ trong một số phần nhất định.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh hình dạng của các biểu tượng, màu sắc và màu nền của chúng. Với bản xem trước của nhà phát triển, 4 bản cập nhật biểu tượng mới đã được phát hành, ngoài bốn kiểu này.

Kiểm tra cấu hình API

Menu trên

API điều khiển Android 11 cũng cung cấp các tính năng mới vì nó cho phép bạn bao gồm các phím tắt đến các thiết bị được kết nối từ menu Nguồn hoặc “Menu nguồn”. Trước đây, phần “Điều khiển nhanh” hoặc “Điều khiển nhanh” được đặt trong menu nguồn. Để truy cập các tùy chọn cấu hình này, chỉ cần nhấn nút nguồn.

Ngoài ra, Android 11 beta đi kèm với các tùy chọn mới để kiểm tra đề xuất ứng dụng trong Pixel Launcher.

Các nhà phát triển XDA lưu ý rằng Google vẫn chưa lên kế hoạch cho ngày phát hành Android 11 beta mới, nhưng một số người dùng vẫn có thể nhận được bản cập nhật mới trên thiết bị của họ, mặc dù sau đó chưa được công ty xác nhận.