Google cung cấp miễn phí cho mọi người 2 tháng Stadia Pro để ngăn chặn cơn sốt cabin

Bắt đầu từ hôm nay, bất kỳ ai có Tài khoản Google đều có thể đăng ký Google Stadia và nhận hai tháng miễn phí từ Stadia Pro. Google đã thực hiện bước này để mở phần lớn dịch vụ phát trực tuyến trò chơi cho mọi người do đại dịch COVID-19 hiện tại đã khiến hàng tỷ người phải đóng cửa.

Dịch vụ phát trực tuyến Google Stadia Games đã không hoàn toàn gây ấn tượng với chúng tôi trong những tháng sau khi phát hành, nhưng có lẽ điều đó có thể thay đổi khi mọi người giờ có thể dùng thử dịch vụ này, không chỉ những người đã mua Premiere Edition với giá 129 đô la khi ra mắt. Người chơi sẽ có thể chơi bất kỳ trò chơi nào trong cấp độ Stadia Pro, nhưng sẽ phải trả tiền cho các trò chơi khác từ giao diện Stadia.

Ngoài ra, nếu bạn hiện đang đăng ký Stadia Pro, bạn sẽ không được lập hóa đơn cho hai tháng dịch vụ tiếp theo. Để phù hợp với tất cả người chơi mới, Google đang thay đổi độ phân giải phát trực tuyến mặc định thành 1080p, giảm từ 4K tiêu chuẩn, nhưng bạn vẫn có thể thay đổi lại thành 4K trong cài đặt.

Để bắt đầu, bạn phải truy cập trang web Stadia và đăng ký. Sau đó, bạn tải xuống ứng dụng trên Android hoặc iOS để chơi ở đó hoặc truy cập trang web Google Chrome trên máy tính của bạn để chơi ở đó. Nếu bạn có Chromecast Ultra, bạn cũng có thể phát trên TV.

Mặc dù việc thiếu các trò chơi để mua từ cửa hàng là một khiếu nại lớn từ người dùng hiện tại, nhưng có lẽ hai tháng chơi chín trò chơi trong lớp chuyên nghiệp sẽ thu hút nhiều người chơi hơn để duy trì đăng ký của họ sau khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc. Nếu không, Google đã thực hiện nhiệm vụ của mình ít nhất là để giúp tránh cơn sốt cabin trong khi chúng tôi cảm thấy phấn khích ở nhà.

Bạn nghĩ gì Bạn có định kiểm tra Google Stadia ngay bây giờ rằng nó miễn phí không? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc đưa cuộc thảo luận đến trang web của chúng tôi Twitter Hoặc Facebook.

Khuyến nghị của biên tập viên:

  • Các trò chơi hay nhất để chơi xCloud khi bị cô lập
  • Các trò chơi nhẹ nhàng tốt nhất để chơi trong khi bạn bị cô lập
  • Phần thứ ba của Call of Duty: Modern Warfare mang đến những bản đồ mới, và 4 Người chơi Warzone và hơn thế nữa
  • Sony công bố bảng điều khiển PlayStation 5 Không có gì sai với điều đó

Chỉ cần một cảnh báo, nếu bạn mua một cái gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Nhấn vào đây để biết thêm.

Google cung cấp miễn phí cho mọi người 2 tháng Stadia Pro để ngăn chặn cơn sốt cabin 1