Google đã thay đổi biểu tượng cảm xúc salad dựa trên phản ứng

Google đã nhận được phản ứng lớn từ những người ăn chay trên mạng xã hội khi cho trứng vào biểu tượng cảm xúc món salad và phải thay đổi biểu tượng cảm xúc của mình.

Lập luận rằng không nên ăn thực phẩm động vật, những người ăn chay trường đã phản ứng với việc Google sử dụng trứng trong biểu tượng cảm xúc về món salad được cung cấp cho điện thoại Android. Trước đây, biểu tượng cảm xúc súng nằm trong chương trình nghị sự của tất cả các công ty và Google đã thay thế chúng bằng súng nước. Jennifer Daniel, nhân viên của Google cho biết biểu tượng cảm xúc về món salad đã thay đổi Twitter đã công bố và nhận được phản hồi tích cực.

Jennifer Daniel, trong dòng tweet trên, nói rằng Google đã quyết định thực hiện một số bước sau khi người dùng đề xuất và là một trong những ví dụ rõ ràng nhất, quả trứng đã bị xóa khỏi biểu tượng cảm xúc về món salad.

Dòng tweet đã nhận được hàng nghìn bình luận, và hầu hết là tin nhắn cảm ơn. Ở trên, chúng ta thấy một tweet của một cá nhân hoạt động đã viết “cảm ơn”.

Một số người dùng cũng chọn cách trả lời hài hước cho dòng tweet. Một người dùng tên Gilbert cũng nói rằng Google đã đánh cắp trái tim của anh ấy với động thái này bằng cách tạo ra một trò chơi chữ.

Cho trứng vào salad, một trong những nguồn thực phẩm chính cho người ăn chay trường, gần như là một tình huống oxymoron đối với những người ăn chay trường. AppleMặc dù sự vắng mặt của bất kỳ thức ăn động vật nào trong biểu tượng cảm xúc về món salad được đánh giá cao, nhưng bản sửa lỗi của Google cũng được coi là một bước đi tích cực đối với những người ăn chay trường.

Nguồn: https://mashable.com/2018/06/07/google-salad-emoji/?utm_campaign=Mash-Prod-RSS-Feedburner-All-Partial&utm_cid=Mash-Prod-RSS-Feedburner-All-Partial&utm_source=feedly&utm_medium = webfeeds # Y6t6No_U9sqb

Những bài viết liên quan

Back to top button