Google đã xóa hàng triệu bình luận tiêu cực trên TikTok

Đoạn video do một hiện tượng TikTok tung ra trong những ngày qua đã gây được tiếng vang trên toàn thế giới và là chủ đề của nhiều cuộc bàn tán. Ứng dụng của Google trong sự kiện này Google Play Store Nó đã được tuyên bố rằng nó đã xóa tất cả các xếp hạng mới đã hạ thấp xếp hạng của nó trên đó.

Truyền thông xã hội đã đi vào cuộc sống của chúng ta nhiều đến mức hầu hết mọi tin tức mới đều xuất hiện về các cuộc thảo luận trên các nền tảng này. Đặc biệt là do đại dịch coronavirus mà chúng ta đã trải qua trong một thời gian, các ứng dụng truyền thông xã hội khác nhau đã được sử dụng rất nhiều. Một trong số đó nổi bật nhất là ứng dụng nổi tiếng thế giới TikTok, chuyên chia sẻ các video ngắn. Gần đây TikTok Nếu đó là một video được đăng tải trên trang web, nó đã gây ra rất nhiều phản ứng từ người dùng.

Được biết đến là một trong những nhà sản xuất nội dung phổ biến của nền tảng và 1 Faisal Siddiqui, người có hơn một triệu người theo dõi, đã chia sẻ đoạn video trên TikTok, cảnh anh ta tạt axit vào những phụ nữ không chấp nhận lời đề nghị của anh ta. Video này được chia sẻ bởi Siddiqui, đặc biệt là của phụ nữ giận dữ Trong khi nó được đón nhận, nó cũng gây ra phản ứng ở đất nước của Siddiqui, Ấn Độ. Hãy nhắc nhở một chút; TikTok chỉ mới được sử dụng khi nó bị cấm ở Ấn Độ.

điểm qua đêm 4,5’làn da 1,2hạ cánh trên:

Một nền tảng lớn khác vì video phản ứng dữ dội TwitterHàng nghìn người đã quản lý để biến sự kiện thành chương trình của họ bằng thẻ đã tạo. Sau phản ứng dữ dội, Faisal Siddiqui đã xin lỗi và tải video lên từ TikTok. đã xóa. Trong khi đó, người dùng đánh giá thấp và nhận xét tiêu cực cho TikTok trên các cửa hàng ứng dụng khác nhau. Google Play Store là một trong số họ. Điểm của ứng dụng qua đêm 4,5’làn da 1,2’ăn Người ta nói rằng Google đã can thiệp sau vụ tai nạn.

Theo báo cáo, Google lần đầu tiên nhận thấy rằng những người dùng chỉ trích vụ việc đã tạo tài khoản giả và chặn nó. Nhận thấy hiệu ứng vẫn tiếp tục sau động thái này, Google cho biết lần này là về điểm số gần đúng khiến điểm số của ứng dụng giảm đột ngột. 5 Đã xóa hàng triệu bài đánh giá. Người phát ngôn của Google, người được cho là đã bình luận về chủ đề này, tuyên bố rằng đây được thực hiện như một biện pháp khắc phục và tuyên bố rằng họ đã thực hiện các biện pháp đó để ngăn chặn xếp hạng và xếp hạng không phù hợp.

Theo thông tin mới nhất, thu nhập của TikTok chỉ từ phí trong ứng dụng. YouTube Netflix Nó được cho là tương đương với doanh thu của nhiều ứng dụng lớn, bao gồm. Tuy hiệu ứng của sự kiện vẫn còn hiệu lực nhưng thái độ này của Google TikTok Chúng ta sẽ xem nó sẽ hướng dẫn người dùng như thế nào trong tương lai.

Những bài viết liên quan

Back to top button