Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google đang phát hành một tính năng Pixel mới giảm (12 trong số đó) – tại đây, đó là những gì họ đang có

pixel Google 4 trên nền màu tím

Nếu bạn đang chờ đợi các bản cập nhật mới cho điện thoại Google Pixel của mình, thì đây là tin tốt, vì công ty đang bỏ qua 12 tính năng mới và cập nhật cho Pixel 3, 3a và Pixel 4. Chúng bao gồm mọi thứ, từ điều khiển chuyển động tăng đến hiệu ứng ảnh AR và chú thích âm thanh.

Đây là lần giảm tính năng lớn thứ hai từ Google, với lần giảm đầu tiên vào tháng 12 năm 2019. Điều đó mang đến nhiều điều khiển ảnh hơn, chặn robocall và các cuộc gọi video Duo được cải thiện.

Hãy cùng xem một số tính năng được thêm vào tháng này cho điện thoại Pixel.

Tính năng Pixel thứ hai của Google Nhóm giảm bao gồm nhiều điều khiển cử chỉ và hiệu ứng ảnh AR

Với 12 tính năng mới, có rất nhiều điều cần phải làm, nhưng chúng tôi sẽ đánh vào bạn những điểm nổi bật bên dưới và nếu bạn muốn xem thêm chi tiết về tất cả 12, hãy đảm bảo xem trang hỗ trợ của Google để biết thêm thông tin.

Điều khiển Motion Sense tăng

Giờ đây, người dùng Pixel sẽ tăng khả năng điều khiển Motion Sense đối với âm nhạc của họ. Các cử chỉ đã cho phép bạn bỏ qua các bài hát, nhưng bây giờ bạn có thể gõ Toque vào không khí phía trên điện thoại của bạn để bắt đầu hoặc dừng âm nhạc. Tôi đoán điều này có thể là tốt cho một cái gì đó. Tôi không biết.

Hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi Duo

Nếu bạn sử dụng Duo để thực hiện cuộc gọi video, giờ đây bạn có quyền truy cập vào các hiệu ứng AR mới thay đổi dựa trên biểu cảm khuôn mặt của bạn và theo dõi đầu của bạn khi bạn di chuyển trên màn hình.

Thêm biểu tượng cảm xúc

cập nhật biểu tượng cảm xúc google pixel

Hình: Google

Mọi người đều ủng hộ trò chơi biểu tượng cảm xúc của họ và Google cũng không ngoại lệ với điện thoại Pixel. Giờ đây, người dùng sẽ có quyền truy cập vào một biểu tượng cảm xúc mới bổ sung 169 để thể hiện sự thay đổi rộng hơn về giới tính và tông màu da, cũng như nhiều kết hợp cặp đôi hơn để phản ánh tốt hơn thế giới xung quanh chúng ta.

Nút nguồn với nhiều chức năng hơn

Nút Nguồn trên điện thoại Pixel giờ đây mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với chức năng mới được thêm vào trong tính năng này. Bằng cách nhấn và giữ nút nguồn, bạn có thể truy cập nhanh vào ví Google của mình để quét qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, vé sự kiện, thẻ lên máy bay hoặc truy cập bất cứ thứ gì khác trong Google Pay.

Đó chỉ là sự khởi đầu

Đây chỉ là một vài trong số các bản cập nhật mới sắp có trên điện thoại Google Pixel gần bạn. Các bản cập nhật khác bao gồm chế độ tối kích hoạt vào lúc hoàng hôn, các tính năng an toàn mới, quy tắc WiFi, cải tiến cho camera selfie trên Pixel 4, độ sáng thích ứng, và nhiều hơn nữa.

Hãy chắc chắn kiểm tra danh sách đầy đủ các bản cập nhật ở đây. Nếu bạn không thấy những bản cập nhật này, thì đừng lo, vì chúng sẽ được tung ra cho tất cả các quốc gia trong suốt tháng ba.

Bạn nghĩ sao? Quan tâm đến bất kỳ cập nhật nào cho các thiết bị Google Pixel? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

  • Đánh giá vòng: Google Pixel 4 và 4 XL
  • Welp, Google Pixel 4Mở khóa mặt của s hoạt động ngay cả khi nhắm mắt
  • Bây giờ bạn có thể thực hiện các tìm kiếm Google bằng Siri – tại đây, cách sử dụng nó
  • Apple sẽ phải ho tới 500 triệu đô la để bảo vệ vụ kiện của mình đối với những chiếc iPhone chậm chạp