Google đang phát triển Ultra Chromecast mới với điều khiển từ xa

Chromecast Ultra thế hệ thứ hai của Google dự kiến ​​sẽ hỗ trợ Android TV đầy đủ

Khoảng một tháng sau khi tin đồn đầu tiên xuất hiện. Google sẽ phát triển thế hệ thứ hai Chromecast Ultra cuối năm nay chúng tôi xác nhận rằng tin đồn là chính xác vào thứ ba tuần này (28), thiết bị xuất hiện trên trang web NCC (Cơ quan quản lý của Đài Loan chịu trách nhiệm điều tiết toàn bộ thị trường viễn thông trong khu vực. Anatel Ở Brazil).

Các tài liệu xác nhận rằng những gì các tin đồn nói là sự khác biệt chính từ phiên bản mới Chromecast Ultra: có hai thành phần phần cứng, một trong số đó bạn kết nối với TV và phần còn lại với điều khiển từ xa.

Mặc dù bản thân tài liệu là tiếng Quan thoại, một số thông tin cần điền là bằng tiếng Anh và thiết bị mô hình GPJ110 Đề cập đến các thiết bị được kết nối TV (còn được gọi là “dongle”) và kiểu máy GPJ100 chào điều khiển từ xa.

Chứng nhận Ultra Chromecast mới trong NCC (Ảnh: NCC)
Màu sắc cực kỳ của Google 2 Chứng nhận Ultra Chromecast mới trong NCC (Ảnh: NCC)
Màu sắc cực kỳ của Google 2 Chứng nhận Ultra Chromecast mới trong NCC (Ảnh: NCC)
Màu sắc cực kỳ của Google 2 Chứng nhận kiểm soát cho Ultra Chromecast mới tại NCC (Ảnh: NCC)
Màu sắc cực kỳ của Google 2 Chứng nhận kiểm soát cho Ultra Chromecast mới tại NCC (Ảnh: NCC)
Màu sắc cực kỳ của Google 2 Chứng nhận kiểm soát cho Ultra Chromecast mới tại NCC (Ảnh: NCC)

Những gì mong đợi từ Chromecast Ultra mới?

Sự khác biệt đầu tiên của thế hệ thứ hai này Chromecast Ultra cho tất cả các mô hình khác Google Tất nhiên, đây là điều khiển từ xa chính nó. Bởi vì không có mô hình nào khác Chromecast Đi kèm với một loạt các phụ kiện, không giống như một số đối thủ cạnh tranh như Dán TV cháy đưa cho Amazon,

Theo tin đồn, điều khiển từ xa này Google phải là một hỗn hợp kiểm soát Cảnh trong mơ (thiết bị ra mắt năm 2016 cho phép biến điện thoại thông minh thành thiết bị thực tế ảo) và điều khiển Apple TVmà là một Google sẽ cài đặt nó mới Chromecast Ultra Hãy là một nền tảng tuyệt vời để xem phim, loạt và trò chơi.

Đối với dữ liệu hiển thị trên chứng chỉ NCCCũng có thể thấy rằng điều khiển này nên được bao gồm trong micrô tích hợp (có trường ở dBuv / m hiển thị các giá trị, đơn vị công suất trường thường được sử dụng để biểu thị độ nhạy của micrô) và xác nhận tin đồn rằng thiết bị mới sẽ hỗ trợ lệnh thoại. Trợ lý Googlevà rất có thể bộ điều khiển có một nút đặc biệt để kích hoạt lệnh thoại và tùy chọn cấu hình nó để tự động nhận dạng TV (không cần nút).

Màu sắc cực kỳ của Google 2 Kết xuất dựa trên rò rỉ trong thiết kế điều khiển từ xa Chromecast Ultra mới (Ảnh: MySmartprice)

Ở đầu kia của thiết bị (được kết nối với TV), một số thay đổi dự kiến ​​sẽ liên quan Chromecast Ultra bản gốc và tất cả những gì họ cần là cập nhật logo Google (với chữ “G” thanh lịch hơn) và việc sử dụng các đầu nối HDMI tương tự như các đầu nối được sử dụng trong thế hệ thứ ba Chromecast Tiêu chuẩn.

Không có nhiều tin tức về phần cứng sẽ tiếp tục cho phép phân phối với chất lượng 4K HDR, nhưng tin tức lớn là tất cả các thiết bị mới đều dựa trên hệ điều hành. TV AndroidDo đó, vì không có công cụ nào được thiết kế cho người dùng trung bình để làm việc hoàn toàn với hệ điều hành này, nên nó sẽ lấp đầy những khoảng trống trên thị trường. Điều này sẽ cho phép những cái mới Chromecast Ultra cung cấp truy cập Netflix, Disney +, Amazon Video chính và hàng ngàn ứng dụng khác kể từ khi ra mắt.

Giá và ra mắt

Tại thời điểm này, ngày phát hành không được đặt cho thiết bị này. Tuy nhiên, vì cả hai đều đồng ý. NCC bao nhiêu FCC (Cơ quan quản lý viễn thông của chính phủ Mỹ), việc ra mắt có thể sẽ xảy ra trong những tháng tới.

Tuy nhiên, không thể đặt cược vào bất cứ điều gì tại thời điểm này. Do sự bùng phát của bệnh Covidien-19 chặn nhiều kế hoạch Google – ví dụ, để buộc công ty hủy bỏ hoạt động truyền thống của mình Google I / O – và ngay cả khi sản phẩm được phê duyệt và sẵn sàng để phát hành, Google thích giữ bản phát hành này trong một thời gian sau hội nghị thượng đỉnh của vụ án.

Về giá cả, không có tin đồn để giải quyết vấn đề, nhưng hãy xem xét Chromecast UltraKhi được phát hành vào năm 2016, nó đã đạt mức giá bán lẻ là 69 đô la, vì vậy có lẽ thiết bị thế hệ thứ hai cần được bán với mức giá tương tự.

Chromecast hôm nay

Hiện tại có bốn mẫu trên thị trường. ChromecastĐây là ba phiên bản của mô hình tiêu chuẩn (Chromecast thế hệ thứ nhất, thứ hai và thứ ba) và Chromecast Ultra,

Ra mắt vào năm 2019 Chromecast ra mắt thiết bị mới nhất thế hệ thứ ba GoogleTheo đánh giá sản phẩm của chúng tôi, dongle nhanh nhất trong công ty này hoàn thiện sự xuất sắc trong thế hệ thứ hai và giúp bạn dễ dàng xem các dịch vụ phát trực tuyến trên TV.

Chromecast thế hệ thứ ba Chromecast thế hệ thứ ba (Hình ảnh: Google)

Về mặt chức năng, thế hệ thứ ba Chromecast về cơ bản có tất cả các chức năng Chromecast Ultravà sự khác biệt duy nhất giữa hai mô hình là độ phân giải tối đa cho phép. Vì hiện tại Chromecast Ultra (Phát hành năm 2016) vẫn còn một dongle Google Độ phân giải tối đa trong khi cho phép bạn xem video ở 4K HDR Chromecast Thế hệ thứ ba Full HD.

Bạn có thể mua thế hệ thứ ba Chromecast trong Cửa hàng mỹ Mua từ 349,90 TL hoặc mua một gói đặc biệt mà bạn chỉ có thể tìm thấy. Tạp chí ShowmetechKhông chỉ một cho R $ 579,31 Chromecast 3 vừa là Tổ yến Google nhỏ – loa thông minh Google Sẽ cho phép bạn sử dụng Trợ lý Google Để kiểm soát các thiết bị thông minh khác nhau trong nhà của bạn.

nguồn: MySmartprice, 9to5Google, Người viết phần mềm