Google đang tạm dừng khởi chạy ảo Android 11 cho đến nay

Google một lần nữa hủy bỏ một trong những sự kiện quan trọng nhất của mình, bài thuyết trình chính thức về phiên bản beta của Android 11 do các cuộc biểu tình mạnh mẽ đã xảy ra ở Mỹ. cho cái chết của George Floyd.

Vào đầu năm, công ty Mountain View tuyên bố sẽ đóng cửa một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm, như hội nghị Google I / O do đại dịch coronavirus (COVID-19), đã buộc mọi người phải duy trì xã hội khoảng cách kể từ đầu năm 2020.

Google hủy bỏ khởi chạy ảo Android 11 Beta

Dựa theo nguồnSau khi đình chỉ Google I / O, công ty đã phân tích các phương pháp khác cho phép khách hàng của mình làm cho các sản phẩm khác nhau của họ được biết đến, bao gồm cả phiên bản Beta của Android 11, và đã kết thúc việc ra mắt các sản phẩm ảo này. .

Về vấn đề này, công ty đã thông báo rằng họ sẽ trình bày điều này 3 Tháng 6 thông qua kênh Nhà phát triển Android chính thức, tất cả các tin tức về phiên bản beta của Android 11, một sự kiện hiện đã bị hủy theo một số lý thuyết do các cuộc biểu tình mạnh mẽ diễn ra tại Hoa Kỳ.

Google: “Chưa đến lúc ăn mừng”

Xuyên qua Twitter của Nhà phát triển Android, công ty đã thông báo rằng mặc dù họ rất hào hứng với phần trình bày ảo của Android 11 Beta, “không phải là lúc để ăn mừng”, những từ chỉ một loại nỗi buồn, mặc dù công ty không đề cập đến lý do cụ thể dẫn đến quyết định này .

Như chúng ta đã biết, mạng xã hội và một số thành phố ở Hoa Kỳ vào ngày 25 tháng 5, họ đã bùng lên sau khi cảnh sát viên Derek Chauvin quỳ xuống cổ của George Floyd trong khoảng bảy phút khi anh ta còng tay và nằm úp mặt trên vỉa hè.

Một cảnh với bạo loạn

Một cái chết đã khiến nhiều người ở Hoa Kỳ lo ngại thậm chí đến Vùng Vịnh nơi có một trụ sở của Google, một tình huống khiến chúng tôi tin rằng đó có thể là lý do khiến công ty Mountain View đưa ra quyết định hủy bỏ sự ra mắt ảo này sistema operativo.

Cuối cùng, việc hủy bỏ sự kiện này cũng có thể trì hoãn sự ra mắt của Google Pixel 4a, bài thuyết trình cũng được lên kế hoạch cho đến ngày nay, nhưng cho đến nay Google vẫn chưa đề cập đến khi nào họ dự định sẽ thuyết trình vì vậy chúng tôi sẽ mong đợi nó sẽ thông báo sau.