Google dạy Google Lens cho Android để giải các bài toán

Tôi nghĩ đó là một trong những dịch vụ tầm thường của Google Ống kính Googlehoặc theo chúng tôi Ống kính Google. Nhiều khả năng, một số người dùng thấy sản phẩm này vô dụng và một số người không bao giờ nghe thấy, và vị trí mù chữ bị ảnh hưởng. Nhân tiện, đây là một điều rất thông minh, chỉ là một phạm vi vô hạn của các chức năng trong việc nhận dạng các vật thể rơi vào khung hình. Đây là một dịch vụ linh hoạt hơn nhiều có thể giúp bạn và con bạn trong nhiều tình huống sử dụng khác nhau.

Google Lens sẽ sớm tìm hiểu cách giải các bài toán

Sử dụng Google Lens và Google Dịch ngoại tuyến

Google đang cố gắng đào tạo “Google Lens” giải các bài toán thông minh và phương trình toán học bằng điện thoại thông minh. Nhu cầu duy nhất của người dùng là điều khiển camera của điện thoại thông minh, ví dụ: “Lens” trong khi làm việc, để quét và nhận kết quả ngay lập tức. Trí tuệ nhân tạo nhận ra văn bản được viết tốt và – như chúng ta biết – được viết. Điều kiện duy nhất là bài viết của tác giả ít nhiều đúng, nếu không thì lời thú nhận có thể sai hoặc không đúng.

Cách khắc phục sự cố bằng điện thoại thông minh

Google dạy Google Lens cho Android để giải các bài toán 1

Các chế độ đặc biệt sẽ xuất hiện trên Google Lens để giải các ví dụ toán học

Khắc phục sự cố không phải là một tính năng của Google Lens. Cuối cùng, Google bổ sung một chế độ đặc biệt thích hợp cho một ứng dụng có tên là Giáo dục. Kích hoạt sẽ bao gồm công nhận các ví dụ toán học Cho phép và cho phép các thuật toán giải quyết và giải pháp. Đồng thời, như đã đề cập trước đó, “Google Lens” không chỉ là tìm kiếm câu trả lời trên Internet, mà còn về việc giải quyết chúng. Điều này tránh được lỗi và tăng tốc toàn bộ quá trình, nhưng tất nhiên, cần có kết nối Internet cho giải pháp.

Cách kích hoạt Google Lens trong Chrome trên Android

Bây giờ chức năng giải quyết vấn đề toán học đang trong giai đoạn thử nghiệm và do đó không thể truy cập được cho tất cả người dùng trước tiên và thứ hai, nó chỉ có thể giải quyết các ví dụ đơn giản cho đến nay. Đó là, nếu “Google Lens” không có vấn đề nhân, trừ, chia và thêm, tại thời điểm này, không thể giải phương trình bậc hai hoặc logarit. Tuy nhiên, trong tương lai, Google sẽ mở rộng khả năng toán học của dịch vụ và 2 với 2Rõ ràng là nó sẽ cho phép tính toán phức tạp hơn nhân lên.

Khắc phục sự cố ảnh

Google dạy Google Lens cho Android để giải các bài toán 2

Google Lens sẽ sớm giải quyết các phương trình phức tạp

Khả năng nâng cấp lên Google Lens được hiển thị với khả năng tương thích với các dịch vụ như MathPapa, WolframAlpha và Cymath. Đây là tất cả các trang web giáo dục, hai trong số đó là toán học, đại số, hình học và toán học cao hơn. Do đó, nếu Google sắp xếp điều này chặt chẽ hơn với các dịch vụ của mình, có khả năng Google Lens sẽ giải quyết vấn đề phức tạp hơn. Điều này sẽ giúp sinh viên và sinh viên có vấn đề tính toán và tìm giải pháp.

Nhiều hơn động vật có thể nhìn thấy 3D trên Google

Rõ ràng, mọi người từ các thành tạo cổ xưa có thể không thích những gì Google cung cấp. Giả sử trẻ em phải học cách giải quyết vấn đề một cách độc lập để phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và bộ não. Tuy nhiên, tôi tin rằng thời gian đã thay đổi và việc giải quyết vấn đề có thể vô nghĩa như, ví dụ như viết lách. Trên thực tế, hầu hết tất cả các thư từ đều được thực hiện bằng máy tính, tất cả các tài liệu được trình bày bằng phông chữ và chữ ký đã được điện tử trong một thời gian dài. Vậy tại sao bạn lại dành quá nhiều năm cho một thứ mà mọi người có thể không cần trong tương lai? Theo nghĩa này, các vấn đề toán học cũng không ngoại lệ và thật tốt khi Google hiểu điều này.

Tải xuống Google Lens